“XÂY DỰNG NIỀM TIN, DỰNG NGÀN UY TÍN” – NHẬT NAM “ĐIỂM MẶT” TRÊN BÁO 24H

Z2567998054817 Cf31f32368a738d50aa1661262ac2feb 1400x788

Bằng nhiệt huyết, khát khao cháy bỏng, ý chí kiên cường được tôi luyện từ khó khăn của trận đại dịch lịch sử. Chuyến hành trình phát triển của con tàu Nhật Nam vẫn hiên ngang tiến bước, gặt hái cho mình vô vàn những thành quả đáng tự hào. Và mới đây, viết tiếp cho hành trình nỗ lực ấy; Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi được xướng tên trên báo 24h. Đây chính là dòng chảy động lực để doanh nghiệp vững vàng “vượt bão đại dịch”! 

Dấu ấn sắc son- Ghi tên mình trên hàng loạt đầu báo lớn

Với triết lý kinh doanh “Vì một cộng đồng thịnh vượng”, cùng tâm niệm “Xây vững niềm tin- Dựng ngàn uy tín”; Nhật Nam luôn đặt lợi ích khách hàng là trọng tâm, lấy  trách nhiệm chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ then chốt cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, đối với Nhật Nam mỗi giây phút trôi qua, chúng tôi đều không ngừng cố gắng và phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đó. Cũng như vun đắp những giá trị tốt đẹp, khai phá những bước ngoặt mới và trở thành chỗ dựa vững chắc cho cộng đồng các nhà đầu tư. 

Pasted Image 0 6 1200x800
Nhật Nam ghi dấu thành công trên chặng đường phát triển

Nhờ những nỗ lực, phấn đấu kiên cường trên từng bước đi; mà mỗi chặng đường, mỗi giai đoạn phát triển của Nhật Nam đều mang trên mình một màu sắc mới của thành công. Mỗi cột mốc khởi sắc mà Nhật Nam đi qua, luôn được ghi dấu, dõi theo và nhận được những “tín hiệu tốt” từ các kênh truyền thông báo chí Việt như: Báo Vietnamnet, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Báo Thanh Niên, Báo VOV,… . 

Chính nhờ sức mạnh tin yêu, sự quan tâm ủng hộ ấy mà Nhật Nam như được tiếp thêm “ngọn lửa rực cháy” mang tên “niềm tin”. Đem chính niềm tin ấy đi theo mình suốt chuyến hành trình, để ươm mầm và lan tỏa giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Và mới đây, những thành quả đáng tự hào mà Nhật Nam gặt hái được lại một lần nữa được tờ Báo 24h vinh danh và ghi nhận.

Vững bước thành công- Lan toả giá trị thương hiệu  trên Báo 24h

Báo 24h – Lịch sử hình thành

Chính thức được thành lập vào ngày 25 tháng 06 năm 2004; Báo 24h được biết đến là một ứng dụng đọc báo trực tuyến quen thuộc trong cộng đồng. “Tiếp cận” hàng triệu độc giả với lối truyền tải đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Đây là nơi tổng hợp của nhiều tin tức thời sự nóng, đặc sắc; các sự kiện và chương trình kinh điển. Với tổng lượt mở trang lên đến 1,2 tỷ lượt mỗi tháng; Báo 24h chính là điểm đến uy tín khi cung cấp nguồn thông tin chính xác và trung thực.

Nhat Nam Tren Bao Bao 24h
Nhật Nam được vinh danh trên Báo 24h

Trang tin điện tử 24h hoạt động theo giấy phép số 332/GP–TTĐT; cấp ngày 22/01/2018 từ sở thông tin và truyền thông Hà Nội.

Sở thông tin và truyền thông Thủ đô Hà Nội là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố; có chức năng tham mưu; giúp nhà nước quản lý về các mặt: Báo chí, phát thanh và truyền hình, thông tin cơ sở, dịch vụ bưu chính viễn thông,…  Sở có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Sở Thông Tin Và Truyền Thông Hà Nội
Sở thông tin và truyền thông Thủ đô Hà Nội

Những dẫn chứng trên cho thấy, các nguồn thông tin được đăng tải trên trang Báo 24h chính là những nội dung được cập nhật đầy đủ; phản ánh chân thực những giá trị cuộc sống, con người, doanh nghiệp,… Cũng có lẽ vì thế, đây không chỉ “người bạn đồng hành” kết nối; lan tỏa niềm tin đến với độc giả trên mọi vùng miền; mà còn là cơ quan ngôn luận đáng tin cậy, là trang báo lớn uy tín. Báo 24h chính là “thước đo” giúp minh bạch dữ liệu thông tin được truyền tải; đem đến cho độc giả góc nhìn khách quan và trọn vẹn hơn trên từng con chữ.

Báo 24h đã nói gì về Nhật Nam?

Bài viết tại Báo 24h đã vẽ rõ cho bạn đọc cái nhìn thực tế trước tình hình “lao dốc” của nhiều doanh nghiệp; hiện trạng “lao đao” của nền kinh tế- thị trường trong bối cảnh đại dịch bùng phát. Trước cách đánh giá khách quan, Tờ Báo đã vạch ra những lối đi mới cho dòng tiền “lạc lõng” mùa đại dịch, có cơ hội tìm được “bến đỗ” an toàn.  

Screen Shot 2021 06 22 At 3.47.49 Pm
Lan toả uy tín thương hiệu– Nhật Nam trên báo 24h

Tờ báo cũng cho người đọc thấy những điểm sáng mới, trái lại với bối cảnh thị trường hiện tại. Nhật Nam – hình ảnh một doanh nghiệp kiên cường đến phi thường, luôn tiên phong phát triển, vững vàng thành công trên từng bước đi của chính mình. Không chỉ vậy, Báo 24h đã khẳng định thêm về sức sống phát triển mãnh liệt của Nhật Nam. Trong khi nhiều doanh nghiệp đang “điêu đứng”; thì Nhật Nam với tiềm lực tài chính vững vàng đã nhanh chân thâu tóm Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội. 

Screen Shot 2021 06 22 At 3.52.29 Pm
Báo 24h khẳng định về sức sống phát triển mãnh liệt của Nhật Nam

>>> Xem thêm Báo 24h đã nói gì về Nhật Nam

Thêm vào đó, Báo 24h đã nhận xét: “Với nền tảng kinh tế vững chắc, đội ngũ nhân lực dồi dào cùng ban lãnh đạo tiên phong nhiệt huyết; những bước tiến mới của bất động sản Nhật Nam sẽ là những bước đi vững vàng nhất; là tiền đề để doanh nghiệp khai phá thêm nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai” 

Nhật Nam xác lập mục tiêu – vững vàng vượt qua “tâm dịch” 

Đi cùng hoài bão kiến tạo cộng đồng, Nhật Nam lấy đó làm “chí hướng” cho mọi chặng hành trình phát triển. Khẳng định năng lực khi là doanh nghiệp trẻ tuổi và mới gia nhập thị trường không lâu; Nhật Nam đã dần hình thành được niềm tin lớn mạnh trong lòng cộng đồng đầu tư. 

Pasted Image 0 (3)
Hoài bão kiến tạo những giá trị mới cho cộng đồng

Với trọng tâm phát triển là lĩnh vực bất động sản, hiện tại doanh nghiệp này còn đang sở hữu khối tài sản “khổng lồ” với quỹ đất trải dài dọc theo 3 miền Việt Nam, cùng hệ sinh thái khép kín bao gồm chuỗi nhà hàng, karaoke,…với những tiện nghi bậc nhất, hứa hẹn đem lại cho quý khách những trải nghiệm thật sự tuyệt vời.

Suốt thời gian qua, đi trong mọi khó khăn từ thách thức kinh tế; doanh nghiệp vẫn luôn nắm vững các nguyên tắc kinh doanh cùng những con số tăng trưởng kỳ vọng.  Trong tương lai sắp tới, doanh nghiệp hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục viết nên kịch bản mới;  tiếp tục bản hùng ca của riêng mình, vững vàng “bước qua” đại dịch.

Pasted Image 0 (5)
Nhật Nam- “vững vàng vượt qua tâm dich”

Với sự khích lệ từ những ngòi bút truyền thông, đó chính là những ca từ đầy sức mạnh để Nhật Nam có thể vững vàng hiện thực hóa sứ mệnh; mang đến cho cộng đồng giải pháp tài chính tối ưu nhất. Và cũng chính những lời khích lệ ấy là cội nguồn năng lượng; để doanh nghiệp chạm tới mục tiêu, gặt hái nhiều hơn nữa những chiến tích mới trong tương lai.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.