Vững bước tương lai – Trọn niềm tin – Ca sĩ Khánh phương đồng hành cùng Nhật Nam trên hành trình phát triển

Những thành quả Nhật Nam Group có được trong hiện tại cũng chính là nhờ ban lãnh đạo luôn mạnh dạn tiên phong, cùng sự góp sức từ các thành viên trong gia đình Nhật Nam Group. Một trong những vị cổ đông Nhật Nam tiêu biểu chính là ca sĩ Khánh Phương, người đã chung tay đóng góp xây dựng, nâng tầm thương hiệu lên một tầm cao mới.

Ca sĩ Khánh Phương – Cổ đông đặc biệt của BĐS Nhật Nam

Công ty BĐS Nhật Nam luôn đi theo triết lý kinh doanh được đúc kết trong 4 chữ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín từ những ngày đầu tiên thành lập. Trọng tâm đó chính là chữ “Tài” trong ‘“con người” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.  Chính vì thế, Nhật Nam Group đã không đơn độc mà luôn nhận được sự góp sức từ những người tài đức.

Ca sĩ Khánh Phương chụp hình cùng chủ tịch Vũ Thị Thúy

Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 2000, Ca sĩ Khánh Phương hiện tại vẫn giữ được phong độ và “chất” riêng của mình trong từng bài hát mà anh thể hiện trên sân khấu. Nhờ tài năng ca hát và sở hữu chất giọng “khàn” đặc biệt, anh đã gắn liền tên tuổi của mình qua nhiều bản “hit”, trong đó có sáng tác được xếp vào hàng “quốc dân” – “Chiếc khăn gió ấm”, cùng nhiều bản hit khác như Mưa thủy tinh,Tựa vào vai anh, Chạy về nơi phía anh, …

Không chỉ sống trọn với đam mê ca hát…

Ca sĩ Khánh Phương tốt nghiệp đại học với 03 bằng đại học là Ngữ văn báo chí, Ngữ văn Trung Quốc và một bằng ở Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh và có kinh tế khá giả, cho nên dù không đi theo truyền thống gia đình nhưng Khánh Phương vẫn được ủng hộ hết mực cũng như tạo điều kiện tốt nhất để anh thực hiện đam mê của mình.

Chính vì thế, anh không đặt nặng việc kiếm tiền từ ca hát mà chỉ cần được sống trọn đam mê. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn gặt hái được nhiều thành ng nhất định và làm nên tên tuổi trong lòng người hâm mộ gắn liền với các ca khúc đình đám mà đến nay vẫn được khán giả thương yêu.

Ca sĩ Khánh Phương luôn giữ phong độ trong từng buổi biểu diễn

Hiện tại, Khánh Phương và gia đình sống ở căn nhà 6 tầng, tọa lạc tại vị trí đắt đỏ ở trung tâm quận 1, TP.HCM, trong đó 05 tầng để kinh doanh dịch vụ còn tầng 06 là căn penthouse dành riêng cho cả gia đình nam ca sĩ sống. Theo chia sẻ của Khánh Phương, căn penthouse được định giá trên 200 tỷ đồng.

Ngoài ra, anh còn sở hữu thêm một căn nhà nằm tại quận 5, TP.HCM và một căn ở TP.Hà Nội được được mua bằng số tiền đi hát nhiều năm qua của nam ca sĩ. Song song cùng công việc và đam mê ca hát, ca sĩ Khánh Phương cũng tham gia đầu tư về các lĩnh vực kinh doanh và bất động sản.

Chung tay góp sức cùng Nhật Nam Group vững tiến bước tương lai!

Mặc dù có sự hậu thuẫn lớn từ gia đình nhưng Khánh Phương cho biết, anh chưa bao giờ ỷ lại vào điều kiện khá giả của gia đình để sử dụng đồng tiền vào những việc ăn chơi vô nghĩa. Anh luôn được ba mẹ hướng cho con đường dùng trí thức và tài năng của mình để tạo ra những giá trị nâng tầm bản thân trong cuộc sống.

Nhận thấy hoạt động kinh doanh hiệu quả, cùng chiến lược tiên phong của công ty Bất động sản Nhật Nam, ca sĩ Khánh Phương đã quyết định tham gia đầu tư và trở thành một trong những cổ đông chiến lược tiêu biểu của Nhật Nam.

Nam ca sĩ  luôn tin tưởng vào những giá trị mà Nhật Nam đã mang lại  trong những năm vừa qua, cộng theo đó là cái nhìn thực tiễn về tiềm năng của doanh nghiệp trẻ. Trở thành mảnh ghép đặc biệt của Nhật Nam với anh mà nói chính là cơ hội lớn để gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa trên chặng đường sự nghiệp của mình.

Nhật Nam Group hành trình phát triển và những bước đi tạo nên tên tuổi!

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp – kết nối cộng đồng, Nhật Nam Group hôm nay ngày càng lớn mạnh cùng hệ thống chuỗi văn phòng đang mở rộng khắp đất nước. Từng bước vươn ngôi, khẳng định thương hiệu uy tín vững mạnh.

Ca sĩ Khánh Phương chụp hình tại dự án Biệt thự cao cấp Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội

Liên tục phát triển và nâng cấp chuỗi hệ sinh thái khép kín trải dài từ Bắc vào Nam: nhà hàng, khách sạn, karaoke,chuỗi cà phê doanh nhân. Đặc biệt nhất chính là Khu biệt thự 39 căn cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội chính là “quả ngọt” trong  quá trình hoạt động hăng say và nỗ lực của tập thể. Không ngừng phát triển giá trị doanh nghiệp, Nhật Nam Group còn đang giữ trong tay nhiều khu Bất động sản có vị trí địa lý đắc địa, thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh.

Ba năm – Một chuyến hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu Nhật Nam Group. Doanh nghiệp đã và đang liên tiếp xuất hiện trên hàng loạt những đầu báo lớn trong số đó có những đầu báo là cơ quan ngôn luận của Ban – Ngành uy tín, một lần nữa khẳng định năng lực vượt bậc của thương hiệu.

Không dừng lại ở đó, Nhật Nam là một trong số ít doanh nghiệp trẻ vinh dự nhận được 2 giải thưởng lớn đó là Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020 và Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021, khẳng định tên tuổi và tầm ảnh hưởng trên thị trường bất động sản chỉ sau 3 năm hoạt động.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.