VP HCM chúc mừng sinh nhật TGĐ Vũ Thị Thúy

Trong không khí ấm cúng và trang trọng, văn phòng Nhật Nam TPHCM và ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy tại nhà hàng ở TPHCM. 

Đặc biệt, chị Vũ Thị Thúy – người chèo lái con thuyền mang tên Nhật Nam, người đã luôn dõi theo từng bước phát triển của Công ty từ những ngày đầu khó khăn đến nay đã không khỏi xúc động với  những món quà đầy bất ngờ mà tập thể thành viên Nhật Nam mang đến cho chị. 

Photo6246637436901894781  
Luôn nhiệt huyết với niềm đam mê tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, minh chứng người phụ nữ bản lĩnh, thành công, không phụ thuộc, một tay gây dựng cơ ngơi, không ngừng nghỉ chinh phục những giấc mơ mới. Gieo giá trị của tư duy tích cực, chia sẻ yêu thương, mang niềm vui hạnh phúc tới tất cả mọi người. Đó chính là bản lĩnh của nữ Tổng Giám đốc Vũ Thị Thúy công ty bất động sản Nhật Nam, bắt đầu sự nghiệp là bất động sản – một điều không hề dễ dàng.
Văn phòng SG chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy

Dành 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chị đã cống hiến cả tuổi trẻ và tài sản nhiệt huyết của mình vào Nhật Nam, cho sự phát triển của cộng đồng mang tính nhân văn cực kì lớn, điều mà công ty Nhật Nam hướng tới đó đơn giản đó chính là “Giá Trị, phải sống làm sao cho tốt, làm những việc tốt nhất có thể, giúp đỡ & đem lại giá trị cho nhiều người. Đó là lý do bà sẵn sàng thành lập lên công ty Nhật Nam với cốt lõi cuối cùng vẫn là vì cộng đồng”.

> Xin kính chúc Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thành đạt trong vai trò người đứng đầu, người thuyền trưởng cùng toàn thể thành viên vượt sóng cả, gió lớn, khẳng định thương hiệu Nhật Nam trường tồn. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.