Văn Phòng Đại Diện Nhật Nam Group thứ 2 Tại Tỉnh Thái Nguyên Khai Trương thành công

Van Phong Dai Dien Nhat Nam Group Tai Tinh Thai Nguyen Khai Truong

Văn phòng đại diện Nhật Nam thứ 2 khai trương thành công. Tiếp nối chuỗi những sự kiện quan trọng khẳng định uy tín và sức mạnh của Nhật Nam Group. Tháng 03/2022 vừa qua, công ty đã khai trương thành công Văn phòng đại diện thứ 2 tại tỉnh Thái Nguyên, hoàn thiện từng bước trong sứ mệnh phủ rộng thương hiệu bất động sản Nhật Nam Group khắp 63 tỉnh thành phố. Đặc biệt sự kiện này còn được xuất hiện trên kênh truyền hình tỉnh Thái Nguyên.

Nhật Nam Group không ngừng vươn xa, không ngừng phát triển

Sáng 27/3/2022 , Công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng đại diện tại tỉnh Thái Nguyên. Trong không khí hân hoan, náo nhiệt  với sự tham gia của chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng với ban lãnh đạo công ty Nhật Nam, nhà đầu tư, đối tác và cán bộ công nhân viên của Nhật Nam.

Buổi lễ khai trương văn phòng bất động sản Nhật Nam tại Thái Nguyên đã để lại một ấn tượng sâu sắc và khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của Nhật Nam cùng màn khui champagne đẹp mắt, cắt băng, tiệc đứng chu đáo, múa lân sư rồng ấn tượng… Đặc biệt hơn là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của Nhật Nam đã thể hiện sự năng động của công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Văn phòng đại diện Thái Nguyên được đầu tư trang thiết bị cao cấp, không gian nội thất sang trọng cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn được đào tạo chuyên sâu bài bản. Đây chính là “quả ngọt” mà công ty đã gặt hái được sau nhiều năm phấn đấu , nâng cao năng lực tài chính, tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh và chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng phát triển của Quý khách hàng Nhật Nam.

Mỗi một văn phòng đại diện được khai trương thành công sẽ là tiền đề rất quan trọng, để Nhật Nam thực hiện sứ mệnh của mình đem tới những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới.

Giá trị bền vững vượt mọi khó khăn

Sự thành công và phát triển của Nhật Nam ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chú trọng vào yếu tố con người. Với mong muốn đem tới những giá trị bền vững, tốt đẹp, Nhật Nam tiên phong và tạo ra sản phẩm đầu tư thông minh thân thiện với Quý nhà đầu tư. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp của khách hàng để cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ, mở rộng không những hệ thống văn phòng đại diện mà còn là chuỗi Khách sạn – Karaoke – Nhà hàng – Cà phê – Spa Nhật Nam và Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội.

Từ những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, công ty BĐS Nhật Nam đã nhận được sự công nhận và xuất hiện trên các trang báo uy tín đến từ cơ quan ngôn luận cũng như trên các kênh truyền hình cấp tỉnh và thành phố. Song song đó chính là giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 và Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021 vinh danh cho sự cống hiến của Nhật Nam để đem tới giá trị vững bền và nâng tầm cuộc sống cho nhà đầu tư.

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020
Giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021
Giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021

Thành công của bất động sản Nhật Nam đạt được hôm nay sẽ là bàn đạp, là tiền đề để công ty khai phá những giá trị và thành công hơn nữa trong tương lai. Bằng chính nỗ lực để tạo nên giá trị bền vững, cùng với sự giúp sức và niềm tin của nhà đầu tư, đã giúp Nhật Nam Group trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.