Vạch trần “sự thật BĐS Nhật Nam lừa đảo”?

Banner Nhat Nam Lua Dao Min 1400x733

Sự thật BĐS Nhật Nam lừa đảo là thế nào? Công ty Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo không? Đây là câu hỏi đã khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu. Bởi lẽ một cơ hội đầu tư quá hấp dẫn cũng thường sẽ khiến người ta ngờ vực về mức độ an toàn. Tâm lý này hoàn toàn dễ hiểu. Trong thời gian qua, thị trường bất động sản Việt Nam liên tiếp nhận nhiều thông tin doanh nghiệp làm ăn phi pháp; kèm theo đó là nhiều dự án “ma” như Alibaba, Angel, Hưng Thịnh Phát,…. Đây chính là “hồi chuông” cảnh tỉnh cho những doanh nghiệp khi tham gia thị trường bất động sản. Rằng ngay lúc này, họ cần đặt sự uy tín lên hàng đầu; và những nhà đầu tư cẩn trọng hơn với những doanh nghiệp làm ăn “chụp giật” để tránh tiền mất tật mang!

Kể từ đó, những công ty bất động sản làm ăn chân chính trên thị trường cũng không tránh khỏi những đánh đồng không đáng có. Bạn từng nghe người ta nhắc nhiều đến bđs Nhật Nam lừa đảo, Nhật Nam Group có lừa đảo hay đầu tư Nhật Nam lừa đảo,… Vậy sự thật công ty bất động sản Nhật Nam có lừa đảo không? Dưới đây chính là lời giải đáp!

Khi tin đồn “Nhật Nam Group lừa đảo” xuất hiện từ những chương trình lãi suất cực hấp dẫn!

Dạo gần đây, cái tên Bất động sản Nhật Nam được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn nhờ chương trình đầu tư với lãi suất hấp dẫn. Thậm chí theo cam kết của doanh nghiệp trẻ; nhà đầu tư còn có thể “NHÂN ĐÔI TÀI KHOẢN” khi kết thúc quá trình đầu tư. Lãi suất khá cao, gói đầu tư đa dạng,… Tất cả như 1 món “đồ” quá hời bày ra trước mắt khiến nhiều người. Ngay lập tức, họ không khỏi nghi ngờ và đánh đồng: “ Sẽ lại là công ty nối gót Alibaba, rằng công ty Nhật Nam lừa đảo, đầu tư Nhật Nam lừa đảo!”. 

Tuy nhiên trên thực tế; cũng đã có nhiều doanh nghiệp thu hút đầu tư với những “món hời” tương tự. Và còn được gọi là hình thức “góp vốn lãi cao”; mà nhiều nơi dùng hòng đẩy nhà đầu tư “sa tròng”. Tuy nhiên, cái mà những doanh nghiệp này trao cho nhà đầu tư chỉ là những “cam kết mơ hồ”. Hay những dự án “ma”! Điều này khiến nhiều người thấp thỏm, lo âu; khi dòng tiền đầu tư của họ rơi vào trạng thái không an toàn! Tuy nhiên, khi nhắc về BĐS Nhật Nam lừa đảo hay đặt ra nghi vấn Nhật Nam Group có lừa đảo. Rất có thể những nghi ngờ này xuất phát từ những ai chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về công ty.

Vậy rốt cục công ty Nhật Nam có lừa đảo không? Sau đây bài viết sẽ đi sâu phân tích kĩ hơn những vấn đề của công ty Bất động sản Nhật Nam. Để xem đây có phải là công ty uy tín không? Hay công ty Nhật Nam có lừa đảo không nhé!

Nhật Nam Group có lừa đảo không? Họ là ai?

Công ty bất động sản Nhật Nam tiền thân là công ty dịch vụ mua bán Bất động sản truyền thống thành lập năm 2017. Đến 07/2019, công ty chính thức thành lập và đặt tên là Nhật Nam. Mang trên mình sứ mệnh giúp đỡ nhà đầu tư trong và ngoài nước; tiếp cận cơ hội đầu tư bất động sản theo mô hình mới có lộ trình kinh doanh thật 100%; tính pháp lý chặt chẽ . Và đặc biệt không bị mất tiền vào các dự án của những công ty “ma” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam hoạt động như thế nào? BĐS Nhật Nam lừa đảo?

BĐS Nhật Nam lừa đảo không? Hiện nay, công ty bất động sản Nhật Nam cam kết không hoạt động giống Alibaba. Hay nói cách khác là theo cơ chế lấy tiền người trước trả tiền cho người sau. Giống như nhiều công ty đa cấp lừa đảo khác! Chính vì:

 • Nhật Nam hiện tại chỉ bán các đất nền đã ra sổ. 
 • Nhật Nam cọc tiền công chứng đất sang tên ngay trong ngày; chứ không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như nhiều công ty khác
 • Và Nhật Nam Group có lừa đảo không, khi công ty có điều khoản cam kết trong hợp đồng về trường hợp nhà đầu tư không an tâm; hay kẹt tiền cần gấp thì công ty sẽ trả lại tiền theo đúng cam kết hợp đồng và thỏa thuận 2 bên.

Bất động sản Nhật Nam không huy động vốn mà đây là hợp đồng hợp tác. Vì dòng vốn của Nhật Nam là có sẵn; và tài sản đối ứng của công ty lên tới con số hàng ngàn tỷ đồng. Đây chính là cơ sở đảm bảo vốn cho nhà đầu tư; đảm bảo công việc kinh doanh được vận hành suôn sẻ và cam kết về trả lợi tức đầy đủ cho nhà đầu tư.

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam hoạt động như thế nào? bđs Nhật Nam lừa đảo?
Công ty Bất Động Sản Nhật Nam hoạt động như thế nào? bđs Nhật Nam lừa đảo?

Công ty Nhật Nam có lừa đảo? Tài sản Nhật Nam có phải là thật không?

Công ty CP Thương mại Đầu tư bất động sản Nhật Nam công bố quỹ đất dồi dào. Đồng thời khẳng định công ty không có dự án ma và toàn bất động sản đã có sổ đỏ. Nếu như giả định Nhật Nam Group lừa đảo; thì làm sao doanh nghiệp có đến 23.000 m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã có 41 sổ đỏ. Có 70.000 m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc, 35 lô đã có sổ đỏ, mỗi sổ trị giá 6.7 tỷ đồng. Với diện tích mỗi lô là 300m2 tại bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc, có 120.000 m2 tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

BĐS Nhật Nam lừa đảo không khi đây hoàn toàn là những thông tin có thật đã được công bố trên nhiều trang báo uy tín. Công ty BĐS Nhật Nam có tài sản thật; đất thật đã có sổ. Thêm vào đó, hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort luôn trong trạng thái hoạt động. Hệ thống kinh doanh hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua và tạo dòng tiền liên tục. 

Nhật Nam Diamond Hotel
Nhật Nam Diamond Hotel
Nhà hàng Nhật Nam
Nhà hàng Nhật Nam
Karaoke Nhật Nam
Karaoke Nhật Nam

Và cũng như một cách để nhà đầu tư có thể kiểm chứng Nhật Nam Group lừa đảo không. Khách hàng có thể đến thẳng cơ quan hành chính; để xác minh tài sản doanh nghiệp theo cách:

 • Bước 1: Đến công ty Bđs Nhật Nam tại địa chỉ 54 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q. Tân Bình, HCM để xác minh các tài sản giấy tờ để yên tâm
 • Bước 2: Mang giấy tờ thông tin khu dự án đến tận nơi để kiểm tra thông tin
 • Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản có phải của doanh nghiệp hay không để đảm bảo tất cả những thông tin tài sản của BĐS Nhật Nam công bố đều là tài sản thật.

Công ty bất động sản Nhật Nam có đăng ký giấy phép kinh doanh hay không?

Đầu tư Nhật Nam lừa đảo hay không, khi công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, kinh doanh và hoạt động công ty dựa trên pháp luật, uy tín, trách nhiệm.

Bất động sản Nhật Nam có cố vấn pháp luật là cố vấn pháp luật thiếu tướng Trần Văn Ba – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy Công an Trung Ương và Đại tá Lương Đức Quang – Nguyên trưởng công an Hà Nội

Ngoài ra, Bất động sản Nhật Nam cũng được nhiều báo đài đưa tin như: đài truyền hình HTV9, truyền hình Hà Nội, bản tin Truyền hình pháp luật. Vậy theo bạn câu chuyện BĐS Nhật Nam lừa đảo có còn đáng tin?

>>> Xem thêm: BĐS NHẬT NAM TỰ HÀO THUỘC TOP CÔNG TY UY TÍN ASEAN 2021

Lãi suất hấp dẫn, tiền nhận về tài khoản ATM hàng ngày

Chương trình đầu tư của Nhật Nam cũng đặc biệt so với mặt bằng chung thị trường:

 • Lãi suất hấp dẫn hơn rất nhiều kênh đầu tư khác. 
 • Hình thức đơn giản tương tự gửi tiết kiệm ngân hàng
 • Tặng kèm cổ phiếu khi tham gia các gói lớn
 •  Phù hợp với khả năng tài chính: đa dạng gói đầu tư chỉ từ 20 triệu
 • Tính thanh khoản cao
 • Minh bạch: thông tin được công bố minh bạch, đầy đủ hằng ngày trên website; tài liệu liên quan và ứng dụng điện thoại di động Nhật Nam
 • Ưu tiên quyền lợi nhà đầu tư: rõ ràng về vấn đề pháp lý, hợp đồng theo quy định của pháp luật. Quá trình ký kết hợp đồng và hợp tác đầu tư được giám sát

Kết luận

Có thể nói bất cứ doanh nghiệp nào trên chuyến hành trình phát triển; cũng sẽ không tránh khỏi những trường hợp vướng phải những lời đồn đại không tốt. Chẳng hạn như công ty Nhật Nam có lừa đảo; BĐS Nhật Nam lừa đảo hay đầu tư Nhật Nam lừa đảo,…Suốt thời gian qua, những lời đồn đoán sai lệch Nhật Nam Group lừa đảo này đã gây ảnh hưởng khá lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên đó cũng sẽ lại là bài học; để Nhật Nam vượt lên trên mọi phán xét và tiếp tục phát huy tiềm lực chính mình.

Những thành công trong tương lai lần lượt tiếp nối; sẽ là thứ bằng chứng xác đáng nhất để Nhật Nam được cộng đồng đầu tư công nhận. Nhật Nam quả là kênh đầu tư bất động sản uy tín – là bến đỗ tài chính an tâm của mọi nhà! Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động kinh doanh và chinh phục những đỉnh cao mới. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín trong nước và trên thế giới. Đó có lẽ sẽ là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho nghi vấn Nhật Nam Group có lừa đảo không tồn tại suốt thời gian qua!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.