Tưng bừng Tất niên Tập đoàn Nhật Nam 2021 – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Z2273710950795 F34f44bb6653453946ead1bbb614cd55

Tất niên Tập đoàn Nhật tại chi nhánh Hồ Chí Minh đã diễn ra vào ngày 10/01/2021 thành công tốt đẹp. Nhằm mục đích tổng kết quá trình kinh doanh trong năm qua như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể nhà đầu tư, thành viên cổ đông và Quý đối tác khách hàng, để cùng nhau tổng kết lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào năm mới. 

Nhân dịp chào Xuân mới Canh Tý 2020, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam kính chúc toàn thể nhà đầu tư, thành viên cổ đông cùng gia đình năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Công. Nay, Ban lãnh đạo Công ty Nhật Nam xin trân trọng thông báo tới các Quý đối tác, nhà đầu tư cùng toàn thể thành viên Nhật Nam lịch trình buổi tiệc như sau

  • Thời gian tổ chức: Vào lúc 13h30 chủ nhật – Ngày 10/01/2021
  • Địa điểm tổ chức: 415 Hoàng Văn Thụ, P.2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Đặc biệt có sự xuất hiện, giao lưu của CA SĨ Nguyên Vũ cùng hàng loạt phần quà có giá trị khác từ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG. 

Nhìn lại chặng đường 1 năm qua của Nhật Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Một năm qua, Tập đoàn Nhật Nam đã dành được những thành tựu trên toàn quốc nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Nhật Nam đã triển khai hệ thống nhà hàng Nhật Nam.  Chương trình Tất niên lần này chính thông điệp về sự gắn bó, kết hợp hài hòa và tỏa sáng của tất cả những nhân tố tiêu biểu nhất, tốt đẹp nhất để kết tinh nên thành công. Thành quả gặt hái được hôm nay là trái ngọt của những chiến lược và sự chỉ đạo, sâu sét từng hoạt động của Ban lãnh đạo, song song với những nỗ lực cống hiến đáng ghi nhận của toàn thể những chiến binh xuất sắc từ các phòng ban, bộ phận, những nhà hợp tác đáng tin cậy, tiềm năng của Bất động sản Nhật Nam.
nhan-vien-xuat-sac
Img 8663

Hình ảnh Tất niên 2021 của Nhật Nam tại Sài Gòn

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đầy màu sắc, chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, lôi cuốn các thành viên có mặt trong buổi tiệc Tất niên, khuấy động không gian buổi tiệc. Niềm vui sướng, tiếng hò reo và những lời chúc đã mang đến những hình ảnh khó quên trong suốt chương trình Bốc thăm trúng thưởng để tìm ra từng chủ nhân may mắn cho các giải thưởng.
 Mg 9159
Img 8319
Img 8735
Img 8401
Trong thời khắc hân hoan chào xuân mới, tất cả thành viên của đại gia đình Nhật Nam lại cùng sum vầy trong đêm tiệc tất  niên. Choáng ngợp với quy mô hoành tráng của chương trình, sôi động và đầy hào hứng, đêm Gala đầy ý nghĩa của BĐS Nhật Nam đã khép lại với rất nhiều niềm vui và hy vọng cho một năm 2021, với thật nhiều thành công, may mắn, tài lộc đến với mỗi thành viên nói riêng và công ty Nhật Nam nói chung. Đêm tiệc ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng và bùng nổ cảm xúc, hứa hẹn cho một hành trình bứt phá ngoạn ngục phía trước của Công ty Nhật Nam

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.