Tự Hào Nhật Nam Group Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Tu Hao Nhat Nam Group Nhan Giai Top 10 Thuong Hieu Manh Nam 2022

Sau 3 năm thành lập từ giai đoạn đại dịch bệnh khó khăn nhất, Công ty BĐS Nhật Nam Group đã phát triển và vươn lên mạnh mẽ, tự hào nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award năm 2022. Đây cũng là một bệ phóng giúp Nhật Nam tiến gần với những mục tiêu trở thành thương hiệu bất động sản có hệ sinh thái và dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam nhận giải thưởng
Công ty cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam nhận giải thưởng

Đáp ứng được hàng loạt tiêu chí khắt khe, Nhật Nam Group thành công đạt danh hiệu là Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/04 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV 1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ban lãnh đạo cấp cao từ các Ban – Ngành Nhà nước.

 • Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị II Văn Phòng Chính Phủ
 • Trần Vũ Hải – Trưởng Văn Phòng Đại Diện Cục Ứng Dụng Và Phát Triển Công Nghệ Tại TP.HCM
 • Lê Văn Phạm – Nguyên Vụ trưởng Vụ Công Tác Phía Nam Văn Phòng Quốc Hội
 • Thạc sĩ Trần Văn Doanh – Thủ Trưởng Trung Tâm Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Châu Á.
 • Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ Tịch Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam

Với nhiều đại diện đến từ các công ty và thương hiệu uy tín trên khắp cả nước cùng tham gia sự kiện.

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 3

Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2022 được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước Đông Nam Á, được Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam, câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng với các tổ chức quốc tế thực hiện trao giải, đây cũng là một sự kiện quan trọng thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình TP. HCM HTV1.

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean năm 2022
Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean năm 2022

Công Ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam đã được vinh danh nhận giải Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022.

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 5

Để đạt được giải thưởng quan trọng này, Nhật Nam Group đã đáp ứng rất nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức cũng như sự tin tưởng từ hàng chục nghìn khách hàng, chỉ tiêu về chất lượng, sự lan tỏa thương hiệu, hoạt động vì giá trị cộng đồng.

Đây hứa hẹn sẽ là một dấu son vô cùng quan trọng và ý nghĩa  để Nhật Nam Group tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022 – 2030 sắp tới, tiếp tục mở rộng và phát triển hệ sinh thái và dịch vụ Nhà hàng, karaoke, khách sạn, chuỗi cà phê, spa chăm sóc sắc đẹp và đặc biệt là Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Công ty bảo hiểm ngân hàng Nông Nghiệp
Công ty bảo hiểm ngân hàng Nông Nghiệp

Nhật Nam tự hào sánh vai cùng với các thương hiệu uy tín đến từ ngân hàng, các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam: Công ty bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp Agribank, Ngân hàng Việt Á Bank, tổng công ty điện lực Việt Nam EVN, ngân hàng Seabank, và nhiều thương hiệu mạnh khác.

Ngân hàng Đông Nam Á
Ngân hàng Đông Nam Á

Đây là 1 sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của Nhật Nam Group cho ngành bất động sản tại Việt Nam, tạo động lực cho Nhật Nam Group thực hiện nhiều hoài bão lớn hơn để ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn trong năm nay và các năm tiếp theo, cho cả Nhật Nam và quý nhà đầu tư, đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín”.

Thông qua sự ghi nhận từ các tổ chức uy tín và nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý cùng với việc cải tiến không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và Nhật Nam tiếp tục có những bước đi vững chắc, khẳng định sự đúng đắn từ chiến lược phát triển trên toàn diện, đồng thời đạt được mục tiêu trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Giải thưởng lần này chính là một động lực để Nhật Nam Group tiếp tục đem đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng nhà đầu tư và nền kinh tế nước nhà.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.