TRUYỀN THÔNG TIẾP NỐI NIỀM TIN CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

nhat-nam-group

Bất cứ một doanh nghiệp nào khi tồn tại trên thương trường, đều phải trải qua vô vàn những thách thức. Bất động sản Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Thế nhưng vượt qua mọi rào cản ấy, doanh nghiệp luôn có những “chiến thuật” mới  cùng nhiều thành quả đáng tự hào. Với khao khát kiến tạo nên một tập đoàn vững mạnh, mở ra giải pháp mới cho cộng đồng đầu tư. Nhật Nam hôm nay đã thực sự trưởng thành và xây dựng được uy tín thương hiệu trong lòng đối tác.

May mắn hơn nữa, phía sau sự thành công ấy của một thương hiệu, chính là chuyến hành trình lan tỏa giá trị tích cực đến từ giới báo chí truyền thông…

Bất động sản Nhật Nam – Từng dấu chân đi đến vinh quang

Sức sống phát triển tiềm tàng và mãnh liệt…

Chuyến hành trình phát triển của con tàu Nhật Nam từ những ngày đầu thành lập đã gặp không ít những gian truân, thách thức; khi chịu ảnh hưởng rất lớn từ tác động của dịch bệnh Covid và biến động từ thị trường nói chung. Xong, trên từng chặng đường Nhật Nam đi qua, luôn hằn sâu những dấu chân của những bước đi trưởng thành và đầy cố gắng. 

Đi lên trên mọi dư tàn khó khăn của bối cảnh kinh tế chung, dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của Ban lãnh đạo; cũng như sự nhiệt huyết tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của doanh nghiệp, Nhật Nam đang ngày càng xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Và những thành quả rực rỡ mà Nhật Nam đã gặt hái được chỉ trong một thời gian ngắn, đã chứng tỏ sức sống phát triển tiềm tàng và mãnh liệt. 

Nhat Nam Tren Bao Bao Ve Phap Luat 3
Nhật Nam trên báo Bảo vệ pháp luật

Câu chuyện ấy đã khiến giới chuyên môn phải kinh ngạc bởi chính sự phát triển “thần kỳ này”. Vậy nên, chẳng lạ khi Nhật Nam lại nhiều lần khiến nhiều tờ báo “tốn giấy mực” đến thế. Điển hình như tờ báo Bảo vệ pháp luật, đã vinh danh và ca ngợi sức sống phát triển mãnh liệt của Nhật Nam. Dẫu cho muôn vàn khó thời đại dịch, Nhật Nam đã vươn mình mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với những chiến lược kinh doanh ưu việt, sáng suốt, Nhật Nam đã xây dựng cho mình cộng đồng những nhà đầu tư lựa chọn và tin yêu.

Và những thành quả khác trong suốt hành trình xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu của Nhật Nam được tờ Báo Bảo vệ pháp luật ca ngợi như thế nào? Xem thêm.

Thành quả “nở rộ” cho những nỗ lực phi thường…

Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã từng nói: “Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên. Những tập đoàn lớn như hiện tại trên thương trường; những cá nhân xuất sắc họ cũng phải trải qua bao khó khăn gian khổ thuở ban đầu. Nhưng rồi những kết quả, những thành tựu lớn lao đó sẽ luôn đến với những người có lòng kiên trì, dũng cảm với mục tiêu từ thuở ban đầu”. Chính những nỗ lực đến phi thường ấy đã giúp Nhật Nam luôn kiên định với những mục tiêu ban đầu, và đạt được vô số thành quả. 

Nhat Nam Tren Bao Thanh Nien
Nhật Nam trên báo Thanh niên

Và một lần nữa, những thành quả “đơm hoa kết trái” lại tiếp tục được giới truyền thông quan tâm và ghi nhận. Tại tờ báo Thanh Niên, những thành tích vượt ngoài kỳ vọng của Nhật Nam đã được tờ báo vinh danh, khen ngợi. Tờ báo đã nhận xét rằng: “Sự phát triển vượt bậc của Bất động sản Nhật Nam “là câu chuyện hiếm trong thị trường”. Có lẽ, đây là một minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ doanh nhân mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ”.

Nhờ những nỗ lực vượt bậc, Nhật Nam đã phát triển quỹ đất rộng lớn trên khắp cả nước: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc…  Điều này đã chứng tỏ tiềm lực nền tảng tài chính của Nhật vô cùng vững mạnh. Ngoài ra, những phân tích về tiềm năng phát triển đầy kỳ vọng được tờ báo Thanh Niên nhận xét đáng giá rất rõ ràng. 

Xem thêm tại đây

…Là chiếc chìa khóa vạn năng – Mở ra cánh cửa đầu tư thời đại mới

Và mới đây, trong khi trận đại dịch khiến toàn cầu “đứng ngồi không yên” sau nhiều đợt tái bùng phát, kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung đều đối mặt với nỗi lo khủng hoảng. Diễn biến phức tạp đi kèm với khủng hoảng kinh tế từ các đợt dịch trước đó, chính là tác nhân lớn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản.

Nhat Nam Tren Dai Tieng Noi Viet Nam 1
Nhật Nam trên VOV – Cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản

Trong bối cảnh ấy, Nhật Nam lại được Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) – Đài phát thanh quốc gia trực thuộc Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam ghi nhận là Cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản . Được Đài Tiếng nói Việt Nam nhìn nhận là giải pháp cứu cánh kinh tế, là “xu hướng tìm kiếm nguồn thu nhập ổn định đang trở nên phổ biến hơn trong thời điểm Covid – 19 diễn biến phức tạp”. 

Ghi dấu từng bước ngoặc lớn trên hành trình phát triển !

Không chỉ được nhìn nhận về khía cạnh là một thương hiệu uy tín trong lòng cộng đồng đầu tư. Tuy chỉ là doanh nghiệp trẻ tuổi trên thị trường, Nhật Nam vẫn luôn được giới truyền thông quan tâm và là  những “người bạn” đồng hành cùng những dấu ấn trên suốt chặng đường phát triển.

Nhat Nam Tren Bao Phap Luat
Nhật Nam trên báo Pháp luật

Như theo trang báo Pháp Luật – Cơ quan tư pháp của Bộ Việt Nam đã từng ghi nhận lời của vị nữ chủ tịch Vũ Thị Thúy khi nói về kế hoạch phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn 2021 – 2022: “Nhật Nam sẽ từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán và phát hành cổ phiếu hoặc xây dựng tòa chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam, đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào phát triển kinh tế đất nước”.

Với những chia sẻ tích cực về chiều hướng kinh doanh tương lai, Nhật Nam lấy đó làm những dấu tích lớn, để tiếp tục triển khai hiệu quả kế hoạch sắp tới.

Báo pháp luật còn tiết lộ những gì về Nhật Nam? Xem thêm tại đây

Bat Dong San Nhat Nam Tren Bao Vietnamnet
Nhật Nam mở rộng đầu tư sang phân khúc biệt thự Thủ đô

Trên chặng đường phát triển, vượt qua rào cản đại dịch, mới đây, doanh nghiệp lại mang về thêm cho mình một “chiến lợi phẩm”. Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam, tọa lạc tại “trái tim” Sơn Tây – Hà Nội chính là điểm sáng mới khiến Nhật Nam thu hút nhiều “tầm ngắm” từ phía các nhà đầu tư. Còn đối với cộng đồng, đây quả thật là một siêu phẩm giá trị trong mùa dịch , minh chứng được sức vóc của doanh nghiệp trẻ trên chặng đường “tiến thân”.

“Siêu phẩm” lần này nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng truyền thông báo chí, trong đó có VietNamnet – được biết đến là tờ báo điện tử tại Việt Nam trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Tờ báo đã nhận định khu biệt thự cao cấp Nhật Nam chính là chính là “vầng sáng” tăng trưởng tiềm năng cho quý nhà đầu tư trong tương lai, khi sở hữu những tiện ích đặc quyền nổi trội, cùng giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Xem thêm

Nhật Nam  – Những bước chân tiếp sức lan tỏa niềm tin đến cộng đồng

Dai Hoi Co Dong Bds Nhat Nam 1
Nhật Nam – Những bước chân tiếp sức lan tỏa niềm tin đến cộng đồng

Đối với Nhật Nam, mỗi bước chân tiến tới chính thành quả của sự cố gắng, là những nhiệt huyết của cả một đội ngũ chuyên tâm. Chính vì thế, luôn trân trọng những giá trị ấy, doanh nghiệp đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu từng ngày. Và chính những niềm tin yêu được tiếp nối không ngừng từ ngòi bút truyền thông, sẽ tiếp tục là ngọn lửa động lực khơi sáng chặng đường phía trước của doanh nghiệp, là nền tảng để Nhật Nam ươm mầm những khởi sắc tương lai! 

Sắp tới đây, doanh nghiệp sẽ tiếp tục:

– Hiện thực hóa giấc mơ IPO

– Chinh phục niềm tin yêu của nhiều nhà đầu tư hơn nữa, nâng tổng con số lên đến 15.000 nhà đầu tư

– Củng cố, mở rộng quỹ bất động sản 

– Tiếp tục kế hoạch hoàn thiện trung tâm 3 miền và mở rộng toàn quốc.

Hy vọng chính sự quan tâm, dõi theo của tất cả quý đơn vị truyền thông sẽ là động lực để Nhật Nam ngày một tự tin tiến bước, hướng đến giá trị phát triển mới cho doanh nghiệp và vươn xa ra ngoài biển lớn, chinh phục những thử thách mới trong tương lai.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.