Tra cứu quy hoạch Tiền Giang mới nhất 2022

Tra Cuu Quy Hoach Tien Giang Moi Nhat 2022

Tra cứu quy hoạch Tiền Giang mới nhất 2022 hay tra cứu quy hoạch Mỹ Tho là những thông tin được rất nhiều nhà đầu tư hiện nay quan tâm tìm kiếm. Là vùng đất trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền; sở hữu 32 km đường bờ biển; chiều dài trên 120km; chỉ cách TP HCM 70km,… Tiền Giang không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho điều kiện thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Mà còn nắm giữ vai trò là cửa ngõ giao thương; với nền du lịch liên tục được đột phá – nâng tầm. Trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố lớn đang dần cạn kiệt; bất động sản Tiền Giang lại là “nhân vật mới” đang dần định hình chỗ đứng trên thị trường. Chính vì vậy việc nắm rõ các thông tin về khu vực này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhà đầu tư. Trong bài viết này, hãy cùng Nhật Nam Group tìm hiểu những kiến thức về tra cứu thông tin quy hoạch Tiền Giang; app bản đồ quy hoạch Tiền Giang; tra cứu thông tin quy hoạch tp Mỹ Tho;…mới nhất 2022. 

Triển vọng phát triển của bất động sản Tiền Giang

Trước khi nghiên cứu các phương pháp tra cứu quy hoạch Tiền Giang mới nhất 2022; hay tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những yếu tố đã giúp Tiền Giang trở thành “miền đất hứa” đối với nhiều chủ đầu tư!

Thứ nhất, lợi thế về phát triển nông nghiệp – thương mại – du lịch

Hiện nay, Tiền Giang đã có đến hơn 90000 ha đất trồng lúa chất lượng cao; hơn 70000 ha đất dành trồng cây ăn quả đặc sản; và gần 13000 ha dành cho nuôi trồng hải sản,….Cộng hưởng với điều kiện thiên nhiên thuận lợi; Tiền Giang nhanh chóng trở thành nơi cung cấp thực phẩm, trái cây,… nổi tiếng!

Đồng thời nơi đây cũng là vùng nguyên liệu nông sản – hải sản – hàng hóa cực kì quan trọng cho ngành công nghiệp chế biến.Với vị thế tiếp giáp TPHCM, giao thoa giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nam Bộ; Tiền Giang còn có điều kiện tốt trong phát triển thương mại, du lịch. 

Triển vọng phát triển của bất động sản Tiền Giang
Triển vọng phát triển của bất động sản Tiền Giang

Thứ hai, nhiều “ông lớn” đổ bộ

Theo nhiều nguồn tin cho hay, trong khoảng một năm gần đây; Tiền Giang chính là “địa điểm mới” được nhiều ông lớn “chọn mặt gửi vàng”. Chẳng hạn: Tập đoàn VinGroup, FLC, THACO, T&T,… Đặc biệt, còn có những chủ đầu tư lớn với hàng loạt các dự án tiêu biểu của vùng Đông Nam Bộ cũng đã tham gia đấu giá các dự án đất tại đây!

Thứ ba, hạ tầng hoàn thiện

Song song với tốc độ phát triển của cả nước. Tiền Giang còn nắm giữ nhiều tiềm năng hiện hữu, cộng với sự hỗ trợ tích cực từ các chính sách, sở, ban, ngành của tỉnh. Nơi đây nhanh chóng xây dựng và hoàn thiện các công trình hạ tầng bài bản. Sớm đưa Tiền Giang vào chu trình phát triển chung. Minh chứng cho điều đó, đã có khá nhiều nhà đầu tư quan tâm đến những khu vực bất động sản tại Mỹ Tho và các huyện xã lân cận. Tra cứu quy hoạch Tiền Giang sẽ giúp bạn xem xét được nhiều hơn về cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Quy hoạch là gì? Rủi ro khi mua phải đất quy hoạch

Trước khi tra cứu quy hoạch Tiền Giang mới nhất 2022 bạn cần hiểu rõ đất thuộc diện quy hoạch là gì?

Có nhiều định nghĩa về quy hoạch; song quy hoạch được hiểu theo nghĩa chung nhất chính là quá trình phân bổ cũng như khoanh vùng đất đai theo không gian sử dụng. Quy hoạch còn được thực hiện với mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ môi trường; tạo điều kiện tốt nhất để thích ứng với biến đổi khí hậu,…

Theo đó, nếu chưa tra cứu quy hoạch Tiền Giang và mua phải đất “vướng” quy hoạch, nhà đầu tư sẽ phải chịu một số rủi ro lớn như:

 • Lô đất nằm trong diện quy hoạch sẽ rất khó bán. Dù cho vị trí đó có tiềm năng; hay giá đất thời điểm đó đang nóng sốt tới mức nào. 
 • Trong một số trường hợp bạn muốn thế chấp nhà đất để vay ngân hàng. Nếu đất của bạn nằm trong diện quy hoạch; ngân hàng cũng sẽ không thể xét duyệt hồ sơ vay của bạn. 
 • Trong trường hợp bạn muốn xây dựng, sửa sang lại nhà cửa. Cũng sẽ vô cùng rắc rối nếu ngôi nhà thuộc trong diện đất quy hoạch. Bạn cần phải xin cấp phép trên các cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên có nhiều trường hợp không được cấp phép; người dân tiến hành xây chui và vẫn sẽ đứng trước hàng loạt rủi ro trong tương lai. 
Quy hoạch là gì? Rủi ro khi mua phải đất quy hoạch
Quy hoạch là gì? Rủi ro khi mua phải đất quy hoạch

Vậy nên trước khi mua đất bạn cần tra cứu thông tin quy hoạch Tiền Giang nói chung và tra cứu thông tin quy hoạch tp Mỹ Tho nói riêng. Để có thể an tâm đầu tư cũng như sinh sống.

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Tiền Giang

Chính vì để tránh khỏi những rủi ro không mong muốn; đồng thời nắm chắc được thông tin khu đất mà bạn có ý định xuống tiền; thì tra cứu quy hoạch Tiền Giang hay tra cứu quy hoạch Mỹ Tho là điều vô cùng cần thiết. Cùng với tra cứu quy hoạch; tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang, hay xem xét bản đồ quy hoạch TP Mỹ Tho 2030, bản đồ quy hoạch Tiền Giang 2030,.. cũng giúp người dân tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích. Sẵn sàng cho những thương vụ đầu tư, hay giao dịch nhà đất an toàn và nhanh chóng. 

Vậy tra cứu quy hoạch Tiền Giang bằng những cách nào? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu những phương thức tra cứu thông tin quy hoạch Tiền Giang vô cùng nhanh chóng và hiệu quả dưới đây:

Tra cứu quy hoạch Tiền Giang online

Hiện nay, trong bối cảnh công nghệ thông tin liên tục phát triển, chỉ với một chiếc smartphone nhỏ gọn, bạn đã hoàn toàn có thể thao tác và thu thập được rất nhiều nguồn dữ liệu, trong đó có tra cứu thông tin quy hoạch Tiền Giang. Kiểm tra đất quy hoạch online nhanh và chính xác nhất 2022 sẽ giúp việc tra cứu nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Gồm có:

Tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang qua app bản đồ quy hoạch Tiền Giang

Với app bản đồ quy hoạch Tiền Giang, người dân sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình tra cứu quy hoạch Tiền Giang. Bằng cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại; mở chức năng tra cứu và chọn vị trí mà bạn muốn kiểm tra. Ứng dụng sẽ cho phép bạn:

 • Tra cứu được quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tại nhiều huyện: Huyện Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Gò Công, Gò Công Tây, Tân Phước,….
 • Ứng dụng công nghệ bản đồ nền từ Mapbox trên các quy hoạch đất đai đã được công bố.
 • Hỗ trợ xác định vị trí của người dùng ngay trên bản đồ quy hoạch
 • Thu phóng, xoay bản đồ một cách tiện lợi, nhanh chóng

Cùng những tính năng khác vô cùng hữu ích!

Tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang qua app bản đồ quy hoạch Tiền Giang
Tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang qua app bản đồ quy hoạch Tiền Giang

Tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang qua cổng thông tin

Đây cũng được xem là một trong những giải pháp được nhiều người ứng dụng. Tương tự như tra cứu qua app bản đồ quy hoạch Tiền Giang. Cách làm này sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng; chính xác mà không hề mất phí. Để tra cứu quy hoạch Tiền Giang hay tra cứu quy hoạch Mỹ Tho,…Bạn có thể truy cập đường link https://tiengiang.gov.vn/thong-tin-quy-hoach 

 Tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang qua cổng thông tin
 Tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang qua cổng thông tin

Tra cứu quy hoạch Tiền Giang qua sổ đỏ

Đối với những khu vực bị hạn chế về internet,… Thì tra cứu quy hoạch Tiền Giang, tra cứu thông tin quy hoạch tp Mỹ Tho qua sổ đỏ cũng được xem là phương pháp khá hiệu quả. Thông thường, sổ đỏ sẽ là nơi chứa đựng toàn bộ những thông tin về khu đất mà bạn sở hữu, bao gồm những thông tin về số tờ, số thửa, thông tin quy hoạch,… Tuy nhiên, quy hoạch mang tính chất thời kỳ, chính vì vậy thông tin này có thể sẽ bị thay đổi. 

Tra cứu quy hoạch Tiền Giang quan tại các cơ quan nhà nước

Tra cứu thông tin quy hoạch Tiền Giang; tra cứu thông tin quy hoạch tp Mỹ Tho tại các cơ quan nhà nước được đánh giá là có độ an toàn và chính xác khá cao. Người dân có thể tiến hành tra cứu thông tin quy hoạch tại:

 • Văn phòng đăng ký đất đai
 • Trụ sở UBND cấp xã, huyện, nơi mà khu đất tọa lạc
 • Tại một số cơ quan khác như: Phòng kinh tế hạ tầng, văn phòng tài nguyên môi trường,… 

Tuy nhiên nhược điểm lớn của giải pháp này chính là không phải người dân nào cũng ở gần các trung tâm hành chính. Hoặc đôi lúc số lượng người muốn đến và kiểm tra thông tin quá đông. Trường hợp này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, công sức. 

Tra cứu quy hoạch Tiền Giang quan tại các cơ quan nhà nước
Tra cứu quy hoạch Tiền Giang quan tại các cơ quan nhà nước

>>> Bạn có thể tham khảo thêm:

Mục tiêu và nội dung quy hoạch Tiền Giang

Để các chính sách được thực thi và tỉnh vẫn giữ đà phát triển; Tiền Giang đã nhanh chóng thiết lập các mục tiêu quy hoạch cho thời kỳ năm 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đó là: 

Đánh giá các điểm nghẽn trong quá trình phát triển, từ đó tìm ra giải pháp trọng tâm. Tiến hành loại bỏ các quy hoạch không còn phù hợp với tình hình phát triển trên địa bàn. Trong đó vẫn đảm bảo thực hiện tốt các thủ tục hành chính, công khai minh bạch; trong việc tiếp cận và sử dụng mọi nguồn lực cho hoạt động đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Mục tiêu và nội dung quy hoạch Tiền Giang
Mục tiêu và nội dung quy hoạch Tiền Giang

Tra cứu quy hoạch Tiền Giang sẽ cho bạn biết được định hướng phát triển; sắp xếp và phân bố nguồn lực để đồng bộ với các hoạt động kinh tế – xã hội. Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, gắn liền với bảo vệ môi trường, đồng thời phù hợp với bối cảnh hội nhập quốc tế. Theo đó, quy hoạch cũng đảm bảo tính liên kết; khai thác và sử dụng hiệu quả hệ thống kết cấu hạ tầng hiện có giữa các ngành; các vùng liên huyện. Việc tra cứu quy hoạch Tiền Giang

Bản đồ quy hoạch Tiền Giang 2030

Căn cứ theo Điều 3 Luật đất đai năm 2013, bản đồ quy hoạch Tiền Giang, bản đồ quy hoạch TP Mỹ Tho 2030 nói riêng và bản đồ quy hoạch nói chung là loại bản đồ được lập ra ngay tại thời điểm đầu kỳ quy hoạch. Bản đồ này thể hiện sự phân bố của các loại đất thông qua việc sắp xếp; phân bổ lại không gian để sử dụng hiệu quả hơn. Việc tra cứu quy hoạch Tiền Giang mới nhất 2022 sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn những mục tiêu chuyển đổi và phát triển của Tiền Giang đến năm 2030.

Thêm vào đó, bản đồ quy hoạch còn hỗ trợ các địa phương, cơ quan, cá nhân có những thay đổi và định hướng sử dụng quỹ đất phù hợp; tùy thuộc vào những nhu cầu riêng. Dựa theo những mục tiêu trên, tỉnh đã thể hiện kế hoạch quy hoạch cụ thể và chi tiết trên bản đồ quy hoạch Tiền Giang 2030 và một số tỉnh thành lân cận như: Bản đồ quy hoạch Châu Thành, bản đồ quy hoạch TP Mỹ Tho 2030,….Dưới đây là bản đồ quy hoạch TP Mỹ Tho 2030 và bản đồ quy hoạch Tiền Giang mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên các nguồn thông tin chính thống. Mời bạn đọc tham khảo: 

Bản đồ quy hoạch Tiền Giang 2030
Bản đồ quy hoạch Tiền Giang 2030
Bản đồ quy hoạch TP Mỹ Tho
Bản đồ quy hoạch TP Mỹ Tho

Tham khảo thêm nhiều tin tức hay hơn nữa tại chuyên mục Tin Tức Bất Động Sản của https://dautunhatnam.com/

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về “Tra cứu quy hoạch Tiền Giang mới nhất 2022”. Hy vọng những thông tin, cách tra cứu thông tin thửa đất Tiền Giang trên đây đã giúp bạn bổ sung cho mình thêm thật nhiều kiến thức mới trong quá trình đầu tư, giao dịch bất động sản. Mong bạn sớm cân nhắc và có được những kế hoạch đầu tư thành công trong tương lai!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.