Tra cứu quy hoạch Lâm Đồng nhanh và chính xác nhất 2022

Tra Cuu Quy Hoach Lam Dong Nhanh Va Chinh Xac Nhat 2022

Tra cứu quy hoạch Lâm Đồng thời gian gần đây trở thành cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt tra cứu quy hoạch Đức Trọng hay tra cứu số thửa đất Bảo Lộc cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi người dân có nhu cầu sở hữu đất tại đây. Trên thực tế, không thể không kể đến đã có nhiều trường hợp vì mua phải những mảnh đất đang trong diện quy hoạch; hay giải phóng mặt bằng sẽ bị thu hồi ngay sau đó. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến quyền lợi của người sở hữu hay chủ đầu tư. Vậy làm thế nào để tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Lâm Đồng một cách chính xác; hợp pháp và nhanh chóng nhất? Cùng đầu tư Nhật Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây!

“Sức hút” từ bất động sản Lâm Đồng

Trước khi tìm hiểu về những phương thức tra cứu quy hoạch Lâm Đồng; hãy cùng chúng tôi xem xét các yếu tố khiến Lâm Đồng trở thành khu vực bất động sản sáng giá trong lòng nhà đầu tư. 

Có thể nói, thị trường bất động sản tại Lâm Đồng đã có những “tín hiệu khởi sắc” từ cuối năm 2018. Và cũng theo dự đoán của nhiều chuyên gia; 2022 chính là năm mà bất động sản tại đây sẽ tiếp tục tạo nên những biến chuyển mới với giá trị gia tăng không ngừng. Một số phân tích cho thấy giá bất động sản tại đây tăng từ 16 – 20% so với các năm trước đó. 

Suc Hut Tu Bat Dong San Lam Dong
“Sức hút” từ bất động sản Lâm Đồng

Cụ thể, nhà đất tại đây đã tăng giá liên tục; đơn cử như tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc. Trong đó, khu vực chứng kiến sự biến động mạnh mẽ nhất chính là TP Đà Lạt và các đô thị dọc tuyến QL20; một số khu vực đô thị và dân cư mới tại Đức Trọng, TP Đà Lạt, hay tại các công trình quốc lộ trọng điểm thuộc 27, 28B,… Chính những điều kiện thuận lợi như khí hậu trong lành; hạ tầng giao thông từng bước được đồng bộ,… đã “nâng đỡ” một số phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền tại đây; trở thành miếng bánh ngon hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong kế hoạch đầu tư bất động sản dài hạn. Và không chỉ bất động sản; Lâm Đồng còn thiết lập mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội toàn diện và vững bền. Trở thành một khu vực kinh tế động lực của vùng đất Tây Nguyên. Theo đó Thủ tướng chính phủ cũng đã ký quyết định phê duyệt kế hoạch quy hoạch Lâm Đồng đến năm 2035; với tầm nhìn đến năm 2050. Nếu muốn đầu tư BĐS tại đây cần phải tra cứu quy hoạch Lâm Đồng để cập nhật thông tin tra cứu thông tin quy hoạch Lâm Đồng mới nhất.

Một số nội dung về kế hoạch quy hoạch Lâm Đồng

Mục tiêu quy hoạch tỉnh quy hoạch tỉnh Lâm Đồng

 • Một là trở thành trung tâm nghiên cứu – sản xuất nông nghiệp công nghệ cao của quốc gia, và nhanh chóng vươn tầm quốc tế.
 • Hai là đẩy mạnh phát triển hệ thống đô thị – nông thôn theo xu hướng tăng trưởng xanh; đồng thời khả thi, phù hợp với xu thế hội nhập. 
 • Ba là phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch canh nông, du lịch văn hóa di sản,….
 • Bốn là tiếp tục phát triển hệ thống giáo dục và đào tạo cấp quốc gia. Góp phần vào công cuộc đào tạo nhân lực chất lượng cao của khu vực. 
 • Năm là phát triển ngành công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản. 
 • Sáu là phát triển các không gian và làng đô thị xanh; với không gian sản xuất nông nghiệp và đô thị hài hòa với không gian cảnh quan rừng. 
 • Bảy là luôn đảm bảo quốc phòng – an ninh.

Định hướng quy hoạch tỉnh Lâm Đồng

Theo đó, quy hoạch tỉnh Lâm Đồng có định hướng như sau:

Quá trình xây dựng hệ thống đô thị – nông thôn phải phù hợp với định hướng phát triển của vùng Tây Nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Đối với một số kế hoạch phát triển vùng hay phân bố các vùng kinh tế như:

 • Vùng đô thị văn hóa – du lịch
 • Vùng công nghiệp tập trung
 • Vùng chế biến khoáng sản
 • Đô thị trung tâm cấp vùng – tiểu vùng

…..

Tất cả phải gắn với việc bảo tồn tài nguyên quốc gia và khai thác tối đa lợi thế của tỉnh về điều kiện tự nhiên; đảm bảo mối liên kết đô thị – nông thôn.  

Dinh Huong Quy Hoach Tinh Lam Dong
Định hướng quy hoạch tỉnh Lâm Đồng

Thêm vào đó là hình thành những khu trọng điểm về du lịch; vùng sinh thái nông nghiệp (nông trường, lâm trường), công nghiệp, khu vực bảo vệ cảnh quan tự nhiên; tài nguyên của tỉnh và tài nguyên quốc gia,… Nhằm đáp ứng được tất cả những yêu cầu ứng phó với biến đổi khí hậu.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng

Dựa vào những mục tiêu trên, bản đồ quy hoạch Lâm Đồng thể hiện được chi tiết những nhiệm vụ, khu vực quy hoạch,… để có cái nhìn khách quan hơn. Dưới đây là bản đồ quy hoạch Lâm Đồng và bản đồ quy hoạch thành phố Bảo Lộc mới nhất mà bạn đọc có thể tham khảo:

Ban Do Quy Hoach Tinh Lam Dong
Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng
Ban Do Quy Hoach Thanh Pho Bao Loc Moi Nhat
Bản đồ quy hoạch thành phố Bảo Lộc mới nhất

>>> Xem thêm: Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng mới nhất năm 2022

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Lâm Đồng chính xác nhất

Để có thể tra cứu quy hoạch Lâm Đồng; bản đồ quy hoạch thành phố Bảo Lộc mới nhất; tra cứu quy hoạch Đức Trọng hay tra cứu số thửa đất Bảo Lộc có khá nhiều cách thức. Đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ thông tin liên tục phát triển. “Rào cản” dữ liệu bị xóa bỏ. Con người đã có thể dễ dàng có được những nguồn tài liệu cần thiết để phục vụ cuộc sống; trong đó có thông tin quy hoạch.

Hiện tại, Nhà nước cũng luôn tạo những điều kiện thuận lợi; cũng như cập nhật liên tục những thông tin quy hoạch để người dân có những kế hoạch đầu tư, sang nhượng nhà đất an toàn và phù hợp. Dưới đây là một số hình thức được nhiều người tin tưởng và ứng dụng trong thực tế:

Tra cứu thông tin thửa đất Lâm Đồng tại cơ quan chức năng

Tra cứu thông tin thửa đất Lâm Đồng tại cơ quan chức năng được xem là một cách khá an toàn và hiệu quả. Bạn có thể nắm rõ được chi tiết các thông tin quy hoạch bằng cách liên hệ trực tiếp đến các đơn vị cơ quan có chức trách về địa chính. Tại đây, bạn có thể nộp đơn; tiến hành một số thủ tục đơn giản để tra cứu quy hoạch Lâm Đồng. Bạn có thể đến UBND  xã, phường hay thị trấn. Hoặc liên hệ với Văn phòng Đăng kí đất đai tại huyện để xin trích lục thông tin. 

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số hạn chế nên người dân không xem đây là cách tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Lâm Đồng hữu hiệu nhất. Nó có thể khiến bạn mất nhiều thời gian cho các thủ tục hành chính. Hoặc cũng có thể thông tin bạn nhận được sẽ không đầy đủ. Mà chỉ bao quát và ở dạng vĩ mô. Không thể tránh khỏi một số trường hợp các cán bộ địa chính sẽ ngần ngại trong việc cung cấp thông tin đến bạn. Vì lý do ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn,… 

Tra Cuu Thong Tin Thua Dat Lam Dong Tai Co Quan Chuc Nang
Tra cứu thông tin thửa đất Lâm Đồng tại cơ quan chức năng

Tra cứu quy hoạch Lâm Đồng tại nhà nhanh nhất

Nếu bị hạn chế thời gian, hoặc khoảng cách địa lý; người dân cũng có thể lựa chọn một số cách tra cứu quy hoạch Đức Trọng, tra cứu số thửa đất Bảo Lộc nói riêng và tra cứu quy hoạch Lâm Đồng nói chung bằng những cách thức khác đơn giản hơn, cụ thể:

Tra cứu thông tin quy hoạch Lâm Đồng qua cổng thông tin 

Hiện nay, các thông tin, kế hoạch và thời gian quy hoạch đa số đầu được công khai trên các cổng thông tin điện tử. Điều đó có nghĩa là người dân Lâm Đồng đã có thể tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến qua cổng thông tin http://lamdong.gov.vn/.

Tuy có một số hạn chế khi các thông tin còn khá sơ khai và không thể hiện rõ 100% về thửa đất. Những thông tin này chính vì vậy chỉ có thể mang tính chất tham khảo. Đồng thời để có thể hiểu được, người xem cũng cần có một số hiểu biết nhất định về kỹ thuật. Thế nhưng so với việc đến trực tiếp các cơ quan có thẩm quyền. Thì đây lại được đánh giá là giải pháp tra cứu quy hoạch Lâm Đồng vô cùng nhanh chóng với tỷ lệ chính xác cao. 

Tra cứu thông tin quy hoạch Lâm Đồng qua ứng dụng di động

Tra Cuu Thong Tin Quy Hoach Lam Dong Qua Ung Dung Di Dong
Tra cứu thông tin quy hoạch Lâm Đồng qua ứng dụng di động

Ngoài những website, tra cứu bản đồ quy hoạch thành phố Bảo Lộc mới nhất; hay tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Lâm Đồng qua ứng dụng di động cũng là cách làm vô cùng nhanh chóng và tiện lợi! 

Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng mang tên QH sử dụng đất Lâm Đồng. Với ứng dụng trên, việc tra cứu thông tin quy hoạch có thể được đơn giản hóa. Chỉ với những lần chạm nhẹ smartphone. Với ứng dụng này, bạn có thể tra cứu thông tin quy hoạch tại nhiều huyện trên địa bàn tỉnh. Đồng thời có thể sử dụng các chức năng xác định vị trí; sử dụng hệ tọa độ kinh độ, vĩ độ,… để phục vụ tốt quá trình tra cứu. 

Tra cứu thông tin thửa đất Lâm Đồng qua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngoài ra, cũng còn một cách mà nhiều người vẫn hay sử dụng đó là tra cứu thông tin thửa đất Lâm Đồng qua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thông thường, các thông tin về quy hoạch như diện quy hoạch sẽ được ghi chú trực tiếp trong sổ. Và đất nằm trong quy hoạch đã được công bố; nhưng chưa có kế hoạch sử dụng thì sẽ vẫn được quyền mua bán, thừa kế,.. Còn trong trường hợp đất đã có kế hoạch sử dụng hàng năm của cấp huyện; thì buộc chủ sở hữu phải tiến hành chuyển nhượng mục đích sử dụng. Đồng thời bị thu hồi theo kế hoạch ban đầu. Và còn nhiều trường hợp khác. Chính vì vậy thông qua những ghi chú này; người mua sẽ dễ dàng quyết định có nên mua mảnh đất đó hay không. 

Những thông tin cần có để tiến hành tra cứu thông tin quy hoạch Lâm Đồng

Trước khi tiến hành tra cứu quy hoạch Lâm Đồng, hay tra cứu quy hoạch Đức Trọng, tra cứu số thửa đất Bảo Lộc,… Người dân cần chuẩn bị một số tài liệu, thông tin về vị trí cần tra cứu. Chẳng hạn: vị trí, tọa độ cụ thể của lô đất; đơn đề nghị cung cấp thông tin quy hoạch (đối với cách tra cứu tại các cơ quan chức năng).

Đồng thời trong quá trình tra cứu; một số thông tin quan trọng mà bạn nhất định phải nắm bắt đó là:

 • Khoanh vùng được vị trí quy hoạch
 • Tra cứu rõ xem khu vực của bạn có thuộc diện quy hoạch hay không. Nếu có, thì chúng đang thuộc loại quy hoạch nào!
 • Nắm bắt rõ được những thông tin về thời gian, kế hoạch sử dụng. 
Nhung Thong Tin Can Co De Tien Hanh Tra Cuu Thong Tin Quy Hoach Lam Dong
Những thông tin cần có để tiến hành tra cứu thông tin quy hoạch Lâm Đồng

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất về BĐS tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của https://dautunhatnam.com/ nhé!

Kết luận 

Đất nằm trong diện quy hoạch sẽ bị hạn chế một số quyền lợi đối với người sử dụng. Đôi lúc còn khiến nhà đầu tư đứng trước nhiều nguy cơ rủi ro nếu không nắm rõ thông tin. Hy vọng qua bài viết “Tra cứu quy hoạch Lâm Đồng nhanh và chính xác nhất 2022” trên đây, bạn đọc đã bổ sung vào cẩm nang thật nhiều kiến thức hữu ích về tra cứu thông tin quy hoạch Lâm Đồng. Chúc bạn may mắn và có những thương vụ đầu tư thành công!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.