Tra cứu quy hoạch Khánh Hòa mới nhất 2022

Tra cứu quy hoạch Khánh Hòa mới nhất 2022

Tra cứu quy hoạch Khánh Hòa là cụm từ khóa được tìm kiếm khá phổ biến hiện nay. Là vùng đất nằm ven Nam Trung Bộ; Khánh Hòa chiếm ưu thế với vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng cả nước. Tầm nhìn đến năm 2045; nơi đây sẽ nhanh chóng trở thành một thành phố đáng sống với nền kinh tế phát triển; vững vàng bản sắc, thông minh, bền vững. Chính vì vậy, Khánh Hòa cũng nhanh chóng nằm trong danh sách kiếm tìm của nhiều nhà bất động sản. Tuy nhiên, để có cái nhìn thấu đáo và có những kế hoạch đầu tư bất động sản thành công. Nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ hơn về cách tra cứu thông tin thửa đất Khánh Hòa cũng như bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022, App xem đất quy hoạch Khánh Hòa nào mới nhất. Đồng thời bạn có thể xem bản đồ quy hoạch Nha Trang 2022. Bài viết này, hãy cùng Nhật Nam Group điểm qua những thông tin quan trọng này nhé!

Bạn biết gì về quy hoạch?

Trước khi tìm hiểu về những cách tra cứu quy hoạch Khánh Hòa; hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về quy hoạch. 

Quy hoạch, thông thường còn được gọi là quy hoạch sử dụng đất. Nó thể hiện quá trình phân bố – phân vùng của đất đai trong một khoảng không gian và thời gian xác định. Tất cả đều hướng đến mục tiêu phát triển nền kinh tế toàn diện; đồng thời bảo vệ môi trường sống; tạo nền tảng cho quốc phòng an ninh vững chắc. Theo đó, quy hoạch sử dụng đất cũng được tiến hành dựa trên tiềm năng đất đai, nhu cầu, mục đích sử dụng,…

Bạn biết gì về quy hoạch?
Bạn biết gì về quy hoạch?

Tra cứu quy hoạch nói chung và tra cứu quy hoạch Khánh Hòa nói riêng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ nếu nắm bắt được các thông tin quy hoạch; sẽ giúp người dân chỉ động trong vấn đề giao dịch bất động sản hay xây dựng nhà ở và các công trình khác. Đồng thời cũng giúp người dân tránh khỏi những rủi ro trong quá trình giao dịch. Có nhiều trường hợp vì không có hiểu biết về tra cứu quy hoạch; người dân đã thiệt hại khá nhiều tiền của. Bởi lẽ nếu nằm trong diện quy hoạch, một số mảnh đất sẽ được bán với giá cao hơn so với bình thường. Và điều này cũng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bản thân. 

Quy hoạch Khánh Hòa 2030

Quy hoạch Khánh Hòa 2030 chính là căn cứ khoa học; và cũng là công cụ pháp lý vô cùng quan trọng để chính quyền có thể sử dụng trong việc hoạch định các chính sách phát triển. Đồng thời cũng là cơ sở để tỉnh triển khai các kế hoạch đầu tư; đảm bảo tính khách quan và khoa học. Quy hoạch Khánh Hòa 2030 cũng đề ra mục tiêu chung đó là hướng đến phát triển bền vững cả 3 trụ cột : kinh tế – xã hội – môi trường.

Theo đó, tra cứu quy hoạch Khánh Hòa gồm có 3 quy hoạch quan trọng: thứ nhất là quy hoạch Khách Hòa giai đoạn 2021 – 2030; tầm nhìn đến năm 2050; thứ hai là điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2040; thứ ba là điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng khu Kinh tế Vân Phong đến năm 2040, và tầm nhìn đến năm 2050. 

Quy hoạch Khánh Hòa 2030
Quy hoạch Khánh Hòa 2030

Ngoài ra, quy hoạch Khánh Hòa 2030 cũng triển khai lập quy hoạch đô thị mới tại huyện Cam Lâm – là một phần của thành phố Cam Ranh. Tỉnh cũng phấn đấu đến năm 2025 sẽ phủ kín quy hoạch phân khu xây dựng; phân khu đô thị tại các địa bàn, huyện, thị xã, thành phố,… Và chiếu theo nghị quyết số 9, tỉnh thiết lập mục tiêu đến năm 2030 sẽ là thành phố trực thuộc Trung ương. 

>>> Xem thêm: tra cứu quy hoạch Thanh Hóa 2022

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Khánh Hòa

Và để xem khu vực mình đang sinh sống; hay các dự án bất động sản đang trong kế hoạch giao dịch có nằm trong diện quy hoạch không. Thì tra cứu quy hoạch Khánh Hòa là điều cần thiết. Từ tra cứu quy hoạch, bạn cũng có thể đồng thời tra cứu thông tin thửa đất Khánh Hòa; tra cứu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Khánh Hòa; bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022; bản đồ quy hoạch Nha Trang 2022,… một cách nhanh chóng. Và dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi; nhằm giúp quá trình tra cứu quy hoạch Khánh Hòa 2030 của bạn diễn ra suôn sẻ. 

Cách 1: Tra cứu quy hoạch Khánh Hòa trực tiếp tại xã

Với cách tra cứu quy hoạch Khánh Hòa trực tiếp tại xã, phường, hay thị trấn. Người dân chỉ việc đến và gặp gỡ những cán bộ phụ trách mảng địa chính; sau đó xin xem các thông tin quy hoạch địa bàn; hay tra cứu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Khánh Hòa. Thông thường, cách này sẽ rất phù hợp giữa những người trong cùng một khu vực. Tuy nhiên, với thông tin nhận được chỉ ở cấp độ vi mô; người dân phải di chuyển và thực hiện thủ tục phức tạp. Đồng thời có một số trường hợp cán bộ địa chính sẽ không thể cung cấp đầy đủ thông tin vì nhiều bất lợi. Chính vì vậy giải pháp này không được quá nhiều người sử dụng. 

Cách 2: Tra cứu quy hoạch Khánh Hòa tại phòng đăng ký đất đai

Theo đó, người dân có thể đến Văn phòng đăng ký đất đai tại địa phương để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Và theo kinh nghiệm; hình thức này sẽ chỉ phù hợp khi có chủ đất đi cùng đến cơ quan chức năng. Có nghĩa là nếu như chủ đất không cùng bạn đến để xác nhận; thì bạn sẽ không thể tra cứu được thông tin quy hoạch như mong muốn. Đây cũng là một trong những hạn chế lớn của tra cứu quy hoạch Khánh Hòa tại phòng đăng ký đất đai. Chính vì vậy bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn giải pháp này!

Cách 3:  Tra cứu qua app xem đất quy hoạch Khánh Hòa 

Tra cứu qua app xem đất quy hoạch Khánh Hòa
Tra cứu qua app xem đất quy hoạch Khánh Hòa

Sự tiến bộ của công nghệ đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của cuộc sống con người trong nhiều khía cạnh. Ngoài đến trực tiếp các cơ quan chức năng; thì ngày nay, tra cứu quy hoạch online cũng nên vô cùng phổ biến. Với sự xuất hiện của app xem đất quy hoạch Khánh Hòa; người dân có thể dễ dàng có được thông tin quy hoạch của các khu đất chỉ bằng những cái chạm tay! Để có thể sử dụng app xem đất quy hoạch Khánh Hòa, bạn cần tiến hành các bước sau: 

 • Bước 1: Bạn truy cập mục App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc vào Google Play hoạch CH Play (đối với hệ điều hành Android). Sau đó tìm kiếm ứng dụng mang tên “quy hoạch Khánh Hòa” 
 • Bước 2: Chọn tải tải và tiến hành cài đặt ứng dụng
 • Bước 3: Mở ứng dụng đã cài đặt thành công và nhập các thông tin cần thiết theo huyện, xã,…và bắt đầu tra cứu. 

Cách 4: Tra cứu quy hoạch Khánh Hòa qua cổng thông tin

Hiện nay, các cổng thông tin của từng quận huyện cũng được cập nhật đầy đủ và liên tục các thông tin về quy hoạch đất đai một cách công khai. Chính vì vậy nếu không thành thạo trong việc tải và sử dụng các ứng dụng như app xem đất quy hoạch Khánh Hòa. Bạn vẫn có thể tra cứu thông tin thửa đất Khánh Hòa; tra cứu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Khánh Hòa; bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022 hay bản đồ quy hoạch Nha Trang 2022 siêu đơn giản khi truy cập website http://Khanhhoa.gov.vn/.

>>> Xem thêm: tra cứu quy hoạch Gia Lai mới nhất 2022

Bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022

Theo như quy định tại Điều 27 Luật quy hoạch năm 2017 và Điều 28 tại Nghị định 37/2019/NĐ-CP. Nội dung quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 bao gồm:

 • Một là phân tích, đánh giá, dự báo những điều kiện và yếu tố tạo nên sự phát triển đặc thù của tỉnh.
 • Hai là đánh giá được tốc độ phát triển kinh tế – xã hội thực tế. Đồng thời là hiện trạng sử dụng đất và đô thị, nông thôn. Từ đó có các định hướng phát triển cho những ngành kinh tế mũi nhọn; cũng như lựa chọn được phương án tổ chức, bảo vệ và khai thác tài nguyên hợp lý. 
 • Ba là tổng hợp, phân tích đa chiều và đa lĩnh vực; quy hoạch một cách khoa học, có hệ thống, phù hợp và đồng thời có ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật. 

Dựa vào những tiêu chí trên; tra cứu quy hoạch Khánh Hòa, bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022 nhằm giúp thể hiện tất cả một cách cụ thể và chi tiết. Và dưới đây là bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022, mời bạn đọc tham khảo:

Bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022
Bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022

Bản đồ quy hoạch Nha Trang 2022

Nha Trang thời gian gần đây cũng ngày càng tạo nên những tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản. Nha Trang sở hữu vị trí chiến lược đầy tiềm năng: giáp tỉnh Phú Yên (Phía Bắc); giáp tỉnh Daklak (Tây Bắc); giáp Lâm Đồng (Tây Nam); giáp Biển Đông (phía Đông). Cộng hưởng tiềm năng du lịch; cũng như cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư phát triển. Nha Trang hôm nay đã “dậy sóng” và thu hút ánh nhìn của hàng ngàn chủ đầu tư. 

Theo đó, Uỷ ban nhân dân tỉnh cũng đã tiến hành lập quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2040. Những quy hoạch về hạ tầng cũng được tiến hành một cách nhanh gọn và sớm hoàn thành. Đồng thời, tra cứu quy hoạch Khánh Hòa cho thấy các chủ trương quy hoạch cũng đều đã được phê duyệt và triển khai từ cuối năm 2020. Bản đồ quy hoạch Nha Trang 2022 cũng đã được kiểm soát và có một số điều chỉnh mới. Tất cả nhằm bảo vệ sự đồng bộ, tương thích của khu vực với tình hình tăng trưởng của tỉnh trong hiện tại và tương lai. 

Bản đồ quy hoạch Nha Trang 2022
Bản đồ quy hoạch Nha Trang 2022

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất về BĐS tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của https://dautunhatnam.com/ nhé!

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về Tra cứu quy hoạch Khánh Hòa mới nhất 2022; cũng như một số thông tin về bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022 và bản đồ quy hoạch Nha Trang 2022. Bạn có thể tải App xem đất quy hoạch Khánh Hòa về để truy cập tra cứu thông tin thửa đất Khánh Hòa mọi lúc mọi nơi. Mong rằng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết; đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình đầu tư hay giao dịch bất động sản. Chúc bạn thành công với những kế hoạch đầu tư của bản thân!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.