Tra cứu quy hoạch Gia Lai mới nhất, nhanh nhất 2022

Tra Cuu Quy Hoach Gia Lai Moi Nhat Nhanh Nhat 2022

Tra cứu quy hoạch Gia Lai những năm gần đây trở thành đề tài rất được quan tâm. Thu hút đầu tư, đột phá trong phát triển chính là mục tiêu hiện tại và tương lai của vùng đất giàu tiềm năng này. Có thể nói trong những năm gần đây; Gia Lai là một trong những tỉnh thành có nhiều đề án quy hoạch quan trọng. Đặc biệt với những thế lớn mạnh về quỹ đất, tiến bộ xã hội; Gia Lai luôn kỳ vọng vào những “đợt sóng” phát triển bứt tốc trong tương lai không xa. Để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn, cũng như kiểm tra quy hoạch Gia Lai. Hãy cùng Nhật Nam Group đón xem quy hoạch đất Gia Lai, bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất tại các app quy hoạch Gia Lai trong bài viết sau đây!

Quy hoạch đất là gì? Tại sao nên tra cứu quy hoạch Gia Lai ?

Là một thuật ngữ không quá xa lạ, quy hoạch được hiểu là quá trình phân chia, sắp xếp các yếu tố về dịch vụ – sản xuất; những hoạt động đời sống đối với một khu vực nhất định. Quy hoạch cũng có thể được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau với mục tiêu chung phát triển kinh tế – xã hội. Đồng thời cụ thể hóa các chiến lược phát triển kinh tế xã hội; lập ra các kế hoạch phát triển cho giai đoạn tiếp theo. Vậy tại sao cần tra cứu quy hoạch Gia Lai?

Quy hoạch đất là gì? Tại sao nên tra cứu quy hoạch Gia Lai ?
Quy hoạch đất là gì? Tại sao nên tra cứu quy hoạch Gia Lai ?

Theo đó, kiểm tra quy hoạch Gia Lai sẽ cung cấp những thông tin quan trọng và hữu ích cho nhà đầu tư, hay cả người dân; khi có ý định sở hữu hay đầu tư bất động sản Gia Lai. Đồng thời:

Thứ nhất, hỗ trợ tăng thu ngân sách: Quy hoạch là công cụ hữu hiệu hỗ trợ Nhà nước rất nhiều nhằm thực hiện các quyền định đoạt trong quản lý đất đai. Hay nói cách khác, thông qua quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của tỉnh Gia Lai sẽ góp phần tích cực vào quy trình phân bố và sử dụng đất hợp lý – tiết kiệm – hiệu quả. Đồng thời mang lại nguồn thu lớn cho ngân sách nước nhà. Tra cứu quy hoạch Gia Lai sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.

Thứ hai, nâng cao hiệu quả sử dụng đất: Hoạt động kiểm tra về quá trình sử dụng đất trên toàn tỉnh sẽ dựa vào quy hoạch; hay kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt. Nhờ đó, tỉnh có thể phát hiện ra được một số hành vi vi phạm phổ biến như: sử dụng không đúng tiến độ; không đúng phạm vi – ranh giới đất được giao; sử dụng đất không có hiệu quả,…

Cách tra cứu quy hoạch Gia Lai

Cách tra cứu quy hoạch Gia Lai
Cách tra cứu quy hoạch Gia Lai

Hiện nay, tra cứu quy hoạch Gia Lai hay xem quy hoạch đất Gia Lai đã không còn là câu chuyện quá khó khăn. Bạn có thể tra cứu trực tiếp tại các xã phường hoặc trên các app quy hoạch Gia Lai. Bởi lẽ sự phát triển của công nghệ số hóa giúp con người có thể dễ dàng tiếp cận nhiều với nhiều phương thức kiểm tra quy hoạch Gia Lai nhanh nhất. Tất nhiên mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Và dưới đây chính là một số gợi ý của chúng tôi nhằm giúp bạn có thể tra cứu quy hoạch Gia Lai; hay biết cách kiểm tra quy hoạch đất Gia lai online một cách hiệu quả nhất!

Thứ nhất, kiểm tra quy hoạch Gia Lai trực tiếp tại xã

Nếu khu vực bạn sinh sống chưa được hỗ trợ nhiều về mặt công nghệ, thông tin, internet; thì kiểm tra quy hoạch Gia Lai trực tiếp tại xã sẽ là một lời gợi ý hoàn toàn phù hợp. Bạn chỉ cần đến trực tiếp UBND cấp xã, phường, thị trấn và gặp những cán bộ phụ trách địa chính khu vực. Sau đó bạn xin phép xem qua kế hoạch quy hoạch tại địa bàn mà mình sinh sống. 

Thứ nhất, kiểm tra quy hoạch Gia Lai trực tiếp tại xã
Thứ nhất, kiểm tra quy hoạch Gia Lai trực tiếp tại xã

Tuy khá thích hợp cho việc giao dịch đất giữa những người trong cùng địa bàn. Song hình thức này cũng tồn tại nhiều nhược điểm: Yêu cầu sự khéo léo trong quá trình giao tiếp; thông tin chỉ được cấp ở dạng vi mô và thấp nhất. Có nghĩa chúng chỉ được “gói gọn” tại khu vực được quản lý bởi xã đó. Đôi lúc một số cán bộ địa chính vì những thông tin bảo mật; phục vụ cho quản lý nhà nước; sẽ không thể cung cấp đầy đủ thông tin đến người dân. 

Thứ hai, xem quy hoạch đất Gia Lai trực tiếp tại phòng đăng ký đất đai

Với cách tra cứu quy hoạch Gia Lai này, để có được thông tin, người dân hãy đến trực tiếp đến Văn phòng đăng ký đất đai của huyện. Đây là nơi có thông tin thửa đất để bạn có thể nộp hồ sơ và xin trích lục thông tin. 

Tuy nhiên, cách làm này lại không được quá nhiều người sử dụng. Bởi lẽ nó chỉ phù hợp khi có chủ thửa đất đó đồng ý cùng đến cơ quan. Và dĩ nhiên nếu không có sự đồng ý của chủ bất động sản đó; cũng đồng nghĩa với việc người mua không thể lấy được thông tin quy hoạch. Chính vì vậy nên nó khiến bạn mất khá nhiều thời gian trong việc tiến hành các thủ tục hành chính; cũng như sự hợp tác từ các bên. 

Thứ ba, cách kiểm tra quy hoạch đất Gia lai online

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ công ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó có cả quy hoạch đất đai bởi tính linh hoạt, tiện lợi mà nó mang lại. Chính vì vậy mà cách kiểm tra quy hoạch đất Gia lai online là phương pháp được nhiều người sử dụng. Chẳng hạn: app quy hoạch Gia Lai, tra cứu trên cổng thông tin,….

Tra cứu quy hoạch Gia Lai qua cổng thông tin

Đối với cách làm này, bạn có thể xem quy hoạch đất Gia Lai, bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất thông qua website: http://gialai.gov.vn/

Tại đây cung cấp nhanh chóng và khá đầy đủ các thông tin cơ bản về thửa đất. Song, nhược điểm lớn chính là phần mềm này còn sơ khai và chưa thể hiện được thông tin một cách cặn kẽ nhất. Điển hình chính là bản đồ hiển thị chưa trực quan và thể hiện chi tiết từng hộ dân. Mà chỉ dừng lại ở xã phường. Vậy nên thông tin có được đa phần chỉ mang giá trị tham khảo. Đồng thời để có thể tra cứu một cách khoa học và chính xác; bạn cần tìm hiểu qua một số kí hiệu, yếu tố kỹ thuật,…

Tra cứu quy hoạch Gia Lai qua cổng thông tin
Tra cứu quy hoạch Gia Lai qua cổng thông tin

Tra cứu quy hoạch bằng cách sử dụng app quy hoạch Gia Lai

Ngoài các phương thức trên, bạn có thể tra cứu quy hoạch Gia Lai; bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030 qua app quy hoạch Gia Lai. Hiện tại, app đã được cập nhật cái tính năng hỗ trợ người dân tốt nhất với tên gọi “Bản đồ QH sử dụng đất Gia Lai”.

Tra cứu quy hoạch bằng cách sử dụng app quy hoạch Gia Lai
Tra cứu quy hoạch bằng cách sử dụng app quy hoạch Gia Lai

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thao tác để:

 • Tra cứu quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất của huyện An Khê, Chư Prông, KBang và  Pleiku đã được công bố. 
 • Ứng dụng 02 hệ tọa độ Kinh độ, Vĩ độ và hệ tọa độ VN2000 cùng la bàn điện tử
 • Có thể lưu và hiển thị các địa điểm, miền diện tích theo từng đối tượng và dự án
 • Xuất dữ liệu điểm thành các dạng file.kml.gpx cũng như nhập dữ liệu điểm từ file .gpx
 • App quy hoạch Gia Lai cũng hỗ trợ chức năng vẽ lại tuyến đường khảo sát theo thời gian. Cùng nhiều tính năng vô cùng hữu ích.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Thanh Hóa mới nhất 2022

Xem quy hoạch đất Gia Lai – Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất

Gia Lai ngày nay “nổi lên” như một điểm sáng đầu tư đầy tiềm năng nhờ vào những bước tiến vượt bậc. Các giao dịch mua bán bất động sản tại đây cũng ngày càng gia tăng; nhất là sau thời kỳ dịch bệnh bùng phát. Chính vì vậy nên vấn đề quy hoạch tại đây ngày càng được quan tâm. Tra cứu quy hoạch Gia Lai sẽ Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp về bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất cũng như bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất

Theo đó, mục tiêu chung được đề ra ban đầu chính là hướng đến năm 2030, Gia Lai trở thành tỉnh tiên phong trong chuyển đổi nền kinh tế xanh; tuần hoàn dựa trên nền tảng số. Kiến tạo nên các mô hình công nghiệp sinh thái thật hiện đại và thông minh. Đồng thời xây dựng ngành nông nghiệp hữu cơ bản địa có thương hiệu riêng. Tra cứu quy hoạch Gia Lai sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về thị trường BĐS Gia Lai.

Hiện nay, tỉnh Gia Lai bao gồm 1 thành phố (TP Pleiku), 2 thị xã (An Khê và thị xã Ayun Pa). Trong đó tỉnh thành bao gồm 14 huyện và được chia làm 17 đơn vị hành chính. Gồm có 220 đơn vị cấp xã, 24 phường, 14 thị trấn, 182 xã,…

Theo đó, Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất được thể hiện như sau:

Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất
Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất

Bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030

Pleiku được biết đến là thành phố của tỉnh Gia Lai; là thành phố lớn thứ 2 tại Tây Nguyên; là một trong 22 đô thị loại I của Việt Nam. Theo đó, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 – 2030 của thành phố Pleiku, và xem quy hoạch đất Gia Lai nhắm vào các mục tiêu trọng điểm:

 • Một là có thể đánh giá, kiểm tra cả hiện trạng lẫn tiềm năng đất đai của thành phố Pleiku. Dựa vào đó để phân bố các mục tiêu sử dụng đất hợp lý hơn; đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội khu vực trong tương lai. 
 • Hai là bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030 nhằm cụ thể hóa các chiến lược phát triển tổng thể kinh tế – xã hội của thành phố Pleiku. Đồng thời cũng bao gồm các chương trình phát triển kinh tế – xã hội đã được phê duyệt tại đây. Bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030 còn dùng làm căn cứ cho các xã, phường, hay các đơn vị xây dựng, quản lý và sử dụng đất theo kế hoạch đã được phê duyệt. 
 • Ba là làm căn cứ để đất đai được quản lý đúng theo quy định của pháp luật. Bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030 giúp thực hiện tốt các quyền của người sử dụng đất. Bao gồm cả cải tạo môi trường sinh thái và sử dụng hiệu quả các tài nguyên đất.
Bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030
Bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030

>>> Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất về BĐS tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của Nhật Nam nhé!

Kết luận

Trên đây là bài viết “Tra cứu quy hoạch Gia Lai mới nhất, nhanh nhất 2022”. Hy vọng qua đây bạn đã có thêm thông tin, cũng như dễ dàng nắm bắt được bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai mới nhất; bản đồ quy hoạch TP Pleiku 2030; cách kiểm tra quy hoạch đất Gia lai online; hay cách xem quy hoạch đất Gia Lai nhanh nhất. Bạ có thể cập nhật nhiều thông tin mới nhất tại các app quy hoạch Gia Lai. Theo dõi chúng tôi nhiều hơn, để bổ sung cho mình nhiều cách kiểm tra quy hoạch Gia Lai. Đồng thời trang bị thật nhiều kiến thức hữu ích về đầu tư; cũng như kinh doanh bất động sản nhé!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.