Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng mới nhất năm 2022

Tra Cuu Quy Hoach Da Nang Moi Nhat Nam 2022

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng; nghiên cứu bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho chủ sở hữu; hay nhà đầu tư bất động sản khi có nhu cầu chuyển nhượng và giao dịch bất động sản. Hiện nay nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ; để có thể kiểm tra thửa đất Đà Nẵng hay bản đồ quy hoạch Đà Nẵng 2020 -2025; người ta có thể sử dụng khá nhiều cách thức: Tra cứu qua cổng thông tin đất đai Đà Nẵng; app quy hoạch Đà Nẵng; phần mềm tra cứu thông tin đất đai Đà Nẵng,… Qua bài viết dưới đây, Đầu tư Nhật Nam sẽ giới thiệu một cách chi tiết hơn những phương pháp tra cứu quy hoạch Đà Nẵng nhanh chóng và chính xác. Mời bạn đọc theo dõi!

Bất động sản Đà Nẵng – Điểm sáng thu hút giới đầu tư

Kết thúc những “dư chấn” hay sự tác động mạnh mẽ từ trận đại dịch toàn cầu. Bất động sản tiếp tục trở thành nơi để nhiều nhà đầu tư mạnh dạng khai thác và phát triển đồng tiền. Từ đó, bất động sản miền Trung vẫn là điểm đến đầy hứa hẹn, trong đó có bất động sản Đà Nẵng

Là một tỉnh hội tụ vô vàn những yếu tố thuận lợi về kinh tế, xã hội, du lịch. Thành phố Đà Nẵng nhanh chóng được định vị là điểm đến của những dòng bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp. Nơi đây cũng sẽ tập trung phát triển dựa theo 3 trụ cột chính, bao gồm: du lịch, công nghiệp, công nghệ cao, kinh tế biển,… Với mục tiêu trở thành một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và vươn tầm Đông Nam Á. 

Bất động sản Đà Nẵng - Điểm sáng thu hút giới đầu tư
Bất động sản Đà Nẵng – Điểm sáng thu hút giới đầu tư

Theo như số liệu thống kê, tính riêng trong năm 2021; phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam duy trì sụt giảm. Trong khi đó, phân khúc biệt thự và đất nền tại đây lại đón nhận những con số tăng trưởng vượt bậc. Nếu như Quảng Nam dẫn đầu với phân khúc đất nền; thì Thừa Thiên Huế lại là khu vực đi đầu trong “nguồn cung” nhà phố và biệt thự. Trong khi đó, TP Đà Nẵng lại có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong số liệu tiêu thụ căn hộ, khi so sánh với năm 2020. Vậy kiếm tra thửa đất Đà Nẵng liệu có cần thiết?

Những kiến thức về quy hoạch mà bạn cần nắm rõ

Trước khi tiếp tục tìm hiểu về các phần mềm tra cứu thông tin đất đai Đà Nẵng; hay app quy hoạch Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi một lần nữa hiểu rõ quy hoạch là gì; và tại sao cần phải tra cứu quy hoạch?

Quy hoạch là gì ?

Quy hoạch được hiểu là quá trình phân bổ và khoanh vùng một số khu vực đất đai với các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, hay an ninh quốc phòng,… Dựa trên cơ sở tiềm năng sử dụng hay nhu cầu dùng đất của từng vùng kinh tế riêng biệt trong một khoảng thời gian được xác định. 

Có nên mua đất thuộc diện quy hoạch ?

Theo đó, đất xây nhà, hay đất dự án, đất công trình một khi nằm trong diện quy hoạch sẽ bị thu hồi và không được phép xây dựng bất cứ một công trình các nhân nào.

Vấn đề mua đất thuộc diện quy hoạch cho đến thời điểm này vẫn nỗi bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nhà đất có kinh nghiệm; mua đất thuộc diện quy hoạch hay không còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người. Chẳng hạn nếu bạn muốn mua đất để sinh sống và ổn định, an cư lâu dài. Thì nên hạn chế mua bán những diện đất này. Bởi lẽ nếu như dự án đất nằm trong diện quy hoạch; đặc biệt là quy hoạch với mục tiêu xây dựng đường xá, hệ thống giao thông,…  Hoặc những dạng quy hoạch khác không được phép xây dựng nhà ở. Thì bạn sẽ đứng trước nguy cơ bị thu hồi đất ngay cả khi đang sử dụng. 

Trái lại trong một số trường hợp, nhà đất thuộc diện quy hoạch được bán với giá rẻ thì người mua vẫn có thể xem xét. Bởi lẽ những dự án thuộc về quy hoạch vẫn có thể được thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy nên bạn có thể nghiên cứu và đưa ra quyết định hợp lý nhất. 

Vậy tra cứu quy hoạch Đà Nẵng nhằm mục đích gì?

Vậy tra cứu quy hoạch Đà Nẵng nhằm mục đích gì?
Vậy tra cứu quy hoạch Đà Nẵng nhằm mục đích gì?

Có thể nói bất động sản là một khoản đầu tư, một loại tài sản mang giá trị khá lớn. Cũng có nhiều trường hợp một số người dành dụm tiền bạc cả đời để mua một lô đất;  với hy vọng giá trị này vẫn tiếp tục được nâng cao; mang về lợi nhuận cho chủ sở hữu. Tuy nhiên vì không tham khảo, tra cứu thông tin lô đất kỹ lưỡng. Không ít người đã đứng trước hàng loạt rủi ro không mong muốn.

Như đã đề cập, tra cứu quy hoạch nói chung và tra cứu quy hoạch Đà Nẵng nói riêng nhằm mục đích: giúp người dân chủ động trong các vấn đề giao dịch bất động sản hay tiến hành xây dựng các công trình phục vụ sinh hoạt, kinh doanh,…. Đồng thời cũng là cách để tránh những nguy cơ lừa đảo trong quá trình mua bán bất động sản. Ngoài ra, trên thực tế một số mảnh đất có thể có giá cao hơn; tuy nhiên lại có nhiều người vì không nắm bắt được tiềm năng tăng trưởng mà bán chúng với giá rẻ. Điều này gây “thất thoát” khá nhiều cho nguồn tài sản cá nhân. 

Top những phương pháp – Phần mềm tra cứu thông tin đất đai Đà Nẵng hay nhất 2022

Có khá nhiều giải pháp để bạn có thể tra cứu quy hoạch Đà Nẵng – kiểm tra thửa đất Đà Nẵng – hay nghiên cứu bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách tra cứu kể cả trực tiếp hay tra cứu quy hoạch Đà Nẵng online; thông qua phần mềm tra cứu thông tin đất đai Đà Nẵng; cổng thông tin đất đai Đà Nẵng; hay app quy hoạch Đà Nẵng,… vẫn được nhiều người áp dụng bỏi độ chính xác cao.

Kiểm tra thử đất Đà Nẵng bằng cách liên hệ với các cơ quan chức năng có thẩm quyền

Với giải pháp này, người dân có thể tra cứu quy hoạch Đà Nẵng khi đến trực tiếp Phòng Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng. Tại đây, bạn sẽ được các cán bộ chức năng sẽ hỗ trợ tra cứu bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất là bản đồ quy hoạch Đà Nẵng 2020 -2025.

Cách làm này tuy mang lại độ an toàn và chính xác khá cao. Tuy nhiên có thể sẽ không được nhiều người áp dụng bởi nó khiến bạn mất khá nhiều thời gian; và buộc phải di chuyển khá xa nếu như bạn không ở gần các điểm, trụ sở, cơ quan để tiến hàng tra cứu.

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng bằng cách tra cứu sổ đỏ

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng bằng cách tra cứu sổ đỏ
Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng bằng cách tra cứu sổ đỏ

Thông thường, thông tin quy hoạch sẽ được thể hiện rõ tại phần ghi chú trên sổ đỏ. Cụ thể, tại đây sẽ có các thông tin mảnh đất đang nằm trong kế hoạch quy hoạch nào; sử dụng đất khu vực đất nào,….Từ đây người dân có thể dễ dàng kiểm tra thửa đất Đà Nẵng và có dự định xuống tiền đầu tư phù hợp. 

Kiểm tra thửa đất Đà Nẵng bằng cách liên hệ với những công ty dịch vụ nhà đất

Ngày nay, tra cứu quy hoạch Đà Nẵng qua các công ty dịch vụ nhà đất là cách được khá nhiều người áp dụng. Bởi lẽ nơi này thường sẽ nắm rõ các thông tin quy hoạch đất đai tại địa phương đó. Vậy nên người dân có thể dễ dàng xem mảnh đất của mình có thể thuộc diện quy hoạch một cách cực kỳ nhanh chóng. 

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng online

Ngoài những phương pháp tra cứu truyền thống; với sự phát triển của công nghệ thông tin; người dân đã có thể dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin; download bản đồ quy hoạch Đà Nẵng vô cùng tiện lợi với những cách tra cứu quy hoạch Đà Nẵng online. Và 2 giải pháp hữu ích mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn trong bài viết này chính là:

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng trên cổng thông tin đất đai Đà Nẵng

Theo như quy định tại điều 48 Luật Đất đai: UBND cấp huyện có trách nhiệm phải công bố một cách công khai vấn đề quy hoạch sử dụng đất tại trụ sở cơ quan; và cả trên cổng thông tin điện tử của UBND cấp huyện. Kèm theo đó là những thông tin công khai về nội dung quy hoạch sử dụng đất tại đây. Và mọi thông tin cũng được thực hiện trong suốt thời kỳ quy hoạch sử dụng đất. 

Chính vì vậy, chỉ cần tra cứu trên cổng thông tin đất đai Đà Nẵng;  người dân đã có thể tiếp cận được các thông tin quy hoạch đất đai; download bản đồ quy hoạch Đà Nẵng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể truy cập vào đường link https://ttdd.tnmt.danang.gov.vn/ để tiến hành tra cứu.

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng trên cổng thông tin đất đai Đà Nẵng
Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng trên cổng thông tin đất đai Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra đất quy hoạch online nhanh và chính xác nhất 2022

Kiểm tra thửa đất Đà Nẵng qua app quy hoạch Đà Nẵng

Với cách tra cứu thửa đất Đà Nẵng qua app quy hoạch Đà Nẵng hay phần mềm tra cứu thông tin đất đai Đà Nẵng này; bạn chỉ cần tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Quy hoạch Đà Nẵng. Sau đó bạn đã có thể tiến hành các thao tác đơn giản trên chiếc smartphone nhỏ gọn, để nắm bắt tất cả các thông tin quy hoạch lo đất

Qua app quy hoạch Đà Nẵng, bạn có thể sử dụng các chức năng chính đó là định vị được thửa đất hiện tại của bạn có đang thuộc vào diện quy hoạch hay không. Qua các bước đơn giản:

 • Nhập số tờ bản đồ, thửa đất được ghi chú trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và một số giấy tờ liên quan. 
 • Tiếp theo nhập thông tin tọa độ của thửa đất bạn muốn tra cứu.
 • Chụp lại bản tọa độ của thửa đất mà bạn muốn tra cứu. 
Kiểm tra thửa đất Đà Nẵng qua app quy hoạch Đà Nẵng
Kiểm tra thửa đất Đà Nẵng qua app quy hoạch Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Cách tra cứu quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc mới nhất năm 2022

Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất

Theo đó, quy hoạch thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn 2050 nhằm các mục tiêu như sau:

 • Một là phát triển thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố cấp quốc gia; và trở thành đô thị trung tâm. Đóng vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. 
 • Hai là phát triển thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia. Kèm theo đó là phát triển bền vững và hướng tới đô thị cấp quốc tế. 
 • Ba là tỉnh cũng lên kế hoạch về quy hoạch giao thông, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
 • Bốn là quy hoạch Đà Nẵng luôn song hành cùng bảo vệ an ninh quốc phòng.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch Đà Nẵng 2020 -2025. Mời bạn đọc tham khảo:

Ban Do Quy Hoach Da Nang Moi Nhat (2)
Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất về BĐS tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của https://dautunhatnam.com/ nhé!

Kết luận

Hy vọng những thông tin từ bài viết “Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng mới nhất năm 2022” trên đây sẽ giúp bạn trang bị thêm thật nhiều kiến thức hữu ích về tra cứu quy hoạch Đà Nẵng hay download bản đồ quy hoạch Đà Nẵng tại cổng thông tin đất đai Đà Nẵng. Góp phần làm phong phú cho cẩm nang đầu tư bất động sản của chính mình. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm tài liệu làm giàu vốn hiểu biết bản thân, và có thật nhiều thương vụ đầu tư thành công nhé!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.