Tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022 nhanh và chính xác nhất

Tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022 nhanh và chính xác nhất

Tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022 ngày nay đã không còn là vấn đề quá phức tạp, nhờ vào sự phát triển của công nghệ hay các nền tảng thông tin,… Tuy nhiên, để có thể tra cứu quy hoạch Bình Phước một cách nhanh chóng và chính xác nhất; nhà đầu tư hay người dân cần chọn cho mình những giải pháp thích hợp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nhật Nam Group điểm qua những hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bình Phước; cũng như tra cứu thông tin thửa đất Bình Phước và bản đồ quy hoạch Bình Phước 2030 tại cổng thông tin tra cứu quy hoạch tỉnh Bình Phước … một cách đơn giản – hiệu quả!

Bình Phước – “Vầng sáng” mới trên thị trường bất động sản

Trước khi nghiên cứu cách tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022; hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao đây lại là vùng đất “dậy sóng đầu tư”!

Trong những năm trở lại đây, khi nhiều doanh nghiệp địa ốc phía Nam đã triển khai kế hoạch “đánh bắt xa bờ” tại các tỉnh vùng ven TPHCM. Thì Bình Phước, một điểm đầu tư bất động sản khá non trẻ nhưng lại mang trên mình nhiều tiềm năng phát triển hiện hữu. Nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều chủ đầu tư. Ngoài những yếu tố có thể kể đến như quỹ đất rộng, quy mô dân số cao,… Nơi đây còn gầy dựng được chỗ đứng trên thị trường bất động sản nhờ vào:

Tăng nhiệt về hạ tầng

Bình Phước – Nơi đang sở hữu hệ thống giao thông kết nối liên vùng được đánh giá là tương đối hoàn chỉnh. Gồm: quốc lộ 13, 14, đường ĐT 741, ĐT 753, ĐT 756, đường Hồ Chí Minh… Thêm vào đó là sự góp mặt của cửa khẩu quốc tế Hoa Lư; những tuyến đường chiến lược này thời gian vừa qua đã giúp Bình Phước phát triển bứt tốc; ngay lập tức thu hút ánh nhìn của nhiều chủ đầu tư. Hiểu rõ hạ tầng luôn là một vấn đề trọng yếu trong quá trình phát triển. Bình Phước đã quy hoạch và tiến hàng khởi công hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm. Với mục tiêu tạo thành những mắt xích, tăng khả năng kết nối liên vùng. Tra cứu quy hoạch đất Bình Phước là cách nhanh và đơn giản nhất để cảm nhận thấy sự tăng nhiệt về thị trường nơi đây.

Bình Phước - “Vầng sáng” mới trên thị trường bất động sản
Bình Phước – “Vầng sáng” mới trên thị trường bất động sản

Công nghiệp phát triển là nhân tố quan trọng

Chỉ đứng sau Bình Dương và Đồng Nai; Bình Phước cũng được xem là một thủ phủ công nghiệp vô cùng rộng lớn. Trong năm 2021, tỉnh đã thu hồi gần 23 000 ha đất để phục vụ các chiến lược xây dựng dự án phát triển công nghiệp. Theo đó hiện nay, Bình Phước đã có đến 13 khu công nghiệp được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và đi vào hoạt động. Chẳng hạn: khu công nghiệp Minh Hưng 1,2,3; Khu công nghiệp Đồng Xoài; Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú,…

Ngoài ra, Bình Phước còn mạnh dạn đề xuất quy hoạch thêm 70 000 ha đất phục vụ cho kế hoạch phát triển công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, đô thị,… Hứa hẹn đây sẽ là một bước chuyển mình đột phá. Giúp Bình Phước trở thành một vùng đất đáng sống. Nơi khơi mầm giá trị cho nhiều đại gia bất động sản tương lai. Bản đồ quy hoạch Bình Phước 2030 thể hiện rõ các quy hoạch trong tương lai tại đây.

Thu hút  lượng lớn nhà đầu tư và lực lượng lao động

Đi cùng với những chính sách được khơi thông, cởi mở; những doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Phước đã đẩy mạnh công tác thu hút nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã có đến 7800 doanh nghiệp với số vốn đăng ký đạt 73 900 tỉ đồng. Thêm vào đó là 983 dự án đầu tư trong nước với số vốn lên đến 83 948 tỉ đồng. Thu hút đầu tư nước ngoài với 252 dự án; cùng số vốn đăng kí là 2504 tỷ USD.

Với những lợi thế lớn, cộng với đó là sự bứt phá của nền công nghiệp không ngừng tiến bộ. Bình Phước nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm” lớn thu hút lực lượng lao động chất lượng đến làm việc.

Có thể nhận thấy, nhờ nắm giữ nhiều lợi thế, Bình Phước đang từng bước khuấy đảo thị trường bất động sản phía Nam. Khẳng định tiềm lực phát triển; trở thành miền đất hứa chờ nhà đầu tư khai phá. Tra cứu quy hoạch Bình Phước sẽ thể hiện rõ nguyên nhân vì sao nơi đây lại “hot” đến vậy.

Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản Bình Phước

Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản Bình Phước
Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản Bình Phước

Đi qua những biến động trong suốt 3 năm qua; Bình Phước từ một thị trường trầm lắng; song đến cuối năm 2017, nơi đây đã bắt đầu những cuộc “hành trình lột xác” với sự xuất hiện của hàng loạt bất động sản tiềm năng. Đầu và giữa năm 2019; bất động sản nơi đây chính thức được ghi nhận những “cơn sốt” chưa từng có.

Theo bản đồ quy hoạch Bình Phước 2030, bạn cũng có thể thấy nhiều khu vực vô cùng tiềm năng. Một số khu vực trọng điểm có giá đất tăng vọt có thể kể đến như: Đồng Xoài, Chơn Thành, Bình Long,… Với giá thành giao động từ 8 – 12 triệu/m2 đối với những khu vực đông dân cư. Với tiềm năng phát triển rõ rệt, đất Bình Phước dường như trở thành “miếng bánh ngon” đối với cả nhà đầu tư trong nước lẫn ngoại quốc. Đến quý 04 năm 2019, tỷ lệ tăng giá đất Bình Phước đạt trên 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặt bằng thổ cư Bình Phước cũng đạt mức giá từ 3 – 4 triệu/m2. Đặc biệt đối với bất động sản tại nhà đất Đồng Xoài, Chơn Thành sẽ là 2 thị trường tạo nên nhiều bước phát triển đột phá trong tương lai. Nhà đầu tư có thể cân nhắc để có những dự án đầu tư triển vọng!

Vậy tại sao cần tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022?

Lập quy hoạch được xem là một bước tiến vô cùng quan trọng để thực thi, làm rõ những tư duy, kế hoạch. Đồng thời khai phá tầm nhìn chiến lược giúp Bình Phước ngày càng trở nên giàu mạnh và tốt đẹp hơn. Từ đó mở ra nhiều cơ hội và không gian phát triển mới. Đảm bảo được mục tiêu phát triển hiệu quả – cân đối, bền vững giữa các ngành và vùng lãnh thổ.

Vậy tại sao cần tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022?
Vậy tại sao cần tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022?

Tuy nhiên, vì không có đầy đủ thông tin, và vốn kiến thức còn hạn chế. Việc mua phải đất quy hoạch đã khiến nhiều người rơi vào những tình huống “khó xử”. Thậm chí là chịu lỗ nặng vì không tìm hiểu rõ thông tin. Vậy nên tra cứu quy hoạch Bình Phước hướng đến các mục tiêu sau đây:

 • Đối với người bán: Tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022 nhằm đảm bảo tính chính xác; đồng thời kiểm tra giá trị thực sự của mảnh đất. Đặc biệt, trong đầu tư hay giao dịch đất đai, tra cứu thông tin quy hoạch dường như là một việc làm không thể thiếu để từ đó có thể triển khai các dự án một cách hoàn hảo nhất.
 • Đối với người mua: Tra cứu thông tin thửa đất Bình Phước; hay tra cứu quy hoạch đất Bình Phước là một trong những giải pháp giúp người mua “phòng hờ” các trường hợp mua nhầm đất có giá trị thấp. Đồng thời nó cũng đảm bảo rằng những thông tin được bên bán cung cấp là chính xác về mặt pháp lý.

Vậy đừng bỏ lỡ hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bình Phước dưới đây nhé!

Bản đồ quy hoạch Bình Phước 2030

Theo như thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Phước đến năm 2030, cũng như tầm nhìn đến năm 2050; tỉnh sẽ mở rộng các tuyến lộ trọng điểm. Đồng thời tạo điều kiện phát triển kinh tế, đô thị và bất động sản. Bao gồm các tỉnh lộ 13, 14, DT714. Xây dựng các đường cao tốc TPHCM, Bình Dương, Chơn Thành, cảng cửa khẩu Hoa Lư,…Bên cạnh đó, Bình Phước còn đẩy mạnh phát triển các khu và cụm công nghiệp. Theo đó, bản đồ quy hoạch Bình Phước và một số huyện như bản đồ quy hoạch Lộc Ninh, bản đồ quy hoạch thành phố Đồng Xoài, thị xã Phước Long,…đã thể hiện kế hoạch quy hoạch một cách cụ thể như sau:

Bản đồ quy hoạch Bình Phước 2030
Bản đồ quy hoạch Bình Phước 2030

 

Bản đồ quy hoạch thành phố Đồng Xoài
Bản đồ quy hoạch thành phố Đồng Xoài
Bản đồ quy hoạch thị xã Phước Long
Bản đồ quy hoạch thị xã Phước Long

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bình Phước nhanh chóng và chính xác nhất

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ đã phá tan những rào cản thông tin. Con người có thể tiếp cận, học hỏi được những giải pháp tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022; hay tra cứu thông tin thửa đất Bình Phước một cách nhanh chóng và chính xác. Chẳng hạn:

Cách 1: Tra cứu quy hoạch Bình Phước trên sổ đỏ

Trong trường hợp mảnh đất của bạn đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thông tin về quy hoạch sẽ được thể hiện rõ: diện tích lô đất, có đang thuộc diện quy hoạch không, mảnh đất có đang xảy ra tranh chấp không,…Vậy nên bạn có thể tra cứu thông tin thửa đất Bình Phước, bản đồ quy hoạch Lộc Ninh,… ngay trên sổ đỏ. Tuy nhiên vì quy hoạch cũng mang tính thay đổi theo từng mốc thời gian. Chính vì vậy độ chính xác sẽ không thể đảm bảo được 100% trong mọi thời điểm!

Tra cứu quy hoạch Bình Phước trên sổ đỏ
Tra cứu quy hoạch Bình Phước trên sổ đỏ

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Bình Dương mới nhất năm 2022

Cách 2: Tra cứu quy hoạch qua các dịch vụ nhà đất ở địa phương

Các công ty ở nhà đất chính là những địa chỉ nắm rõ các thông tin quy hoạch đất tại Bình Phước. Chính vì vậy một trong những cách tra cứu thông tin mà một số ít người áp dụng đó là tra cứu tại đây. Tuy nhiên bạn cần chọn công ty BĐS Bình Phước uy tín để có thể tra cứu quy hoạch Bình Phước chính xác nhất.

Cách 3: Tra cứu quy hoạch đất Bình Phước tại các cơ quan chức năng

Theo đó, người dân có thể tra cứu thông tin thửa đất Bình Phước tại những cơ quan có thẩm quyền chẳng hạn:

 • Thứ nhất là UBND cấp xã
 • Thứ hai là Phòng Tài nguyên Môi trường UBND cấp quận huyện
 • Thứ ba là tại văn phòng công chứng

Tuy nhiên, phương pháp truyền thống này không được quá nhiều người áp dụng. Bởi lẽ chúng khiến bạn mất khá nhiều thời gian, công sức,…Thêm vào đó thông tin bạn có được sẽ không hoàn toàn đầy đủ.

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch bình phước tại các cơ quan chức năng
Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch bình phước tại các cơ quan chức năng

>>> Xem thêm: cách kiểm tra đất quy hoạch online năm 2022

Cách 4: Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bình Phước qua cổng thông tin tra cứu quy hoạch tỉnh Bình Phước

Hiện nay, hầu hết các UBND của các huyện cũng đã xây dựng các trang thông tin điện tử, công khai các thông tin về kế hoạch quy hoạch và sử dụng đất. Chính vì vậy, người dân hay những ai có nhu cầu trao đổi, mua bán đất có thể tra cứu tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022, bản đồ quy hoạch Lộc Ninh tại: https://binhphuoc.gov.vn/. Phương án cổng thông tin tra cứu quy hoạch tỉnh Bình Phước cũng là một trong những phương pháp được nhiều người dân chọn lựa.

Cách 5: Tra cứu quy hoạch Bình Phước qua ứng dụng quy hoạch xây dựng Bình Phước

Với những chức năng chính như:

 • Định vị được vị trí thửa đất hiện tại của người dân có đang thuộc vào diện quy hoạch hay không
 • Tra cứu thông tin quy hoạch bằng cách nhập số tờ và số thửa có trên sổ đỏ; hoặc các loại giấy tờ đất đai có liên quan. Tiếp tục nhập các thông tin tọa độ của thửa đất mà bạn muốn tra cứu.

Chỉ qua những cái chạm nhẹ trên chiếc Smartphone. Ứng dụng quy hoạch Bình Phước mang đến những tính năng siêu tiện ích. Hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình thu thập; tra cứu quy hoạch đất Bình Phước một cách đơn giản nhất.

Tra cứu quy hoạch Bình Phước qua ứng dụng quy hoạch xây dựng Bình Phước
Tra cứu quy hoạch Bình Phước qua ứng dụng quy hoạch xây dựng Bình Phước

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất về BĐS tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của https://dautunhatnam.com/ nhé!

Kết luận

Với những hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bình Phước trong bài viết trên đây; hy vọng bạn đã có thể nhìn nhận được xu hướng phát triển của vùng đất đầy tiềm năng này. Và quan trọng hơn nữa là đã nắm rõ được cách thức tra cứu quy hoạch đất Bình Phước; nghiên cứu được bản đồ quy hoạch Bình Phước 2030 hay bản đồ quy hoạch Lộc Ninh,…Từ đó bổ sung được nền tảng kiến thức tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022 vững chắc trước khi bước chân vào các hoạt động giao dịch, mua bán nhà đất trong tương lai!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.