Tra cứu quy hoạch Bắc Giang mới nhất năm 2022

Tra Cuu Quy Hoach Bac Giang Moi Nhat Nam 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Tra cứu quy hoạch Bắc Giang là giải pháp mà nhiều người thực hiện để đảm bảo được thông tin chính xác về đất đai; cũng như hiểu được mục đích sử dụng của khu đất đó. Đặc biệt, khi có thể xem xét được kế hoạch quy hoạch Bắc Giang 2030; những nhà đầu tư đất nền còn có thể định hình được giá trị; đồng thời có thể đảm bảo được thông tin, tính pháp lý của dự án đó. Điều này giúp người dân tránh khỏi những vấn đề “gian lận”, hay va phải rủi ro,… trong các giao dịch đất đai. Và để tìm hiểu rõ hơn về các cách thức tra cứu: Phần mềm xem quy hoạch đất Bắc Giang, app quy hoạch Bắc Giang, bản đồ quy hoạch Bắc Giang mới nhất… Hãy cùng Đầu tư Nhật Nam tìm hiểu một cách chi tiết qua bài viết sau:

Bắc Giang và những định hướng phát triển tương lai

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tra cứu quy hoạch Bắc Giang; hãy cùng chúng tôi theo dõi sơ lược về định hướng phát triển của khu vực tiềm năng này!

Bắc Giang là tỉnh thành nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam. Được ưu ái ban tặng cho điều kiện thiên nhiên thuận lợi; vị trí địa lý lý tượng, cộng hưởng với nguồn lao động chất lượng, dồi dào,… Nơi đây nhanh chóng có những định hướng chiến lược thông minh; phù hợp và khát khao vươn lên trở thành một trung tâm kinh tế lớn mạnh của khu vực phía Bắc Việt Nam.

Bắc Giang và những định hướng phát triển tương lai
Bắc Giang và những định hướng phát triển tương lai

Bắc Giang cũng đã đưa ra mục tiêu đến năm 2030 sẽ: Phát huy mọi tiềm năng – lợi thế – nguồn lực để đưa tỉnh thành nhanh chóng phát triển toàn diện và bền vững. Đồng thời tạo nên những bước đột phá lớn; trở thành một trong những trung tâm phát triển công nghiệp, nông nghiệp lớn mạnh của vùng; đô thị được đầu tư đồng bộ – hiện đại. 

Đồng thời, Bắc Giang cũng định hướng sẽ trở thành 1 trong 15 tỉnh – thành phố có GRDP đứng đầu quốc gia. Nỗ lực phấn đấu sở hữu tốc độ tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2021 – 2030 đạt 15 – 16%. Theo đó, GRDP bình quân đầu người chạm cột mốc 9800 USD. Cũng trong mục tiêu quy hoạch Bắc Giang 2030 , tỉnh kỳ vọng tỷ lệ đô thị hóa sẽ đạt được 55 – 60%; đạt đô thị loại 1. Phát triển bứt tốc thành trung tâm kinh tế, chính trị, dịch vụ của tỉnh. 

Kế hoạch quy hoạch tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Theo đó, quy hoạch tỉnh Bắc Giang đến năm 2030 được định hướng và lên kế hoạch như sau:

 • Một là, ưu tiên phát triển ngành công nghiệp cơ khí, chế biến nông lâm sản; hay công nghiệp điện tử và quang học là các ngành trọng điểm. Thêm vào đó phát huy tiềm năng từ logistic; du lịch và phát triển hệ thống chuỗi sân golf.
 • Hai là ưu tiên mở rộng các khu công nghiệp, nông nghiệp. Định hướng nền kinh tế ổn định với công nghệ cao – nông nghiệp an toàn.
 • Ba là khoanh vùng bảo tồn các khu di sản văn hóa; đẩy mạnh xây dựng hệ thống hạ tầng phòng chống thiên tai, biến đổi khí hậu.
Kế hoạch quy hoạch tỉnh Bắc Giang đến năm 2030
Kế hoạch quy hoạch tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Dựa vào những tiêu chí trên, quy hoạch Bắc Giang 2030 sẽ phân vùng cụ thể:

 • Khu vực Tây Nam là khu vực trọng điểm bao gồm các huyện: Việt Yên, Hiệp Hoà, Yên Dũng, Tp Bắc Giang. Và các huyện Lạng Giang, Tây – Tây Nam (Lục Nam) là 1 phần phía Nam. 
 • Khu vực phía Đông gồm các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam.
 • Khu vực phía Bắc gồm Yên Thế, Tân Yên, Lạng Giang.

Hướng dẫn chi tiết tra cứu quy hoạch Bắc Giang 

Như đã trình bày, tra cứu quy hoạch Bắc Giang nhằm mục đích có được các thông tin; cũng như đảm bảo được tính xác thực về thông tin đất đai tại đó. Đồng thời nhà đầu tư còn có thể dựa vào bản đồ quy hoạch Bắc Giang; hay quy hoạch Bắc Giang 2030 để nhìn nhận được tiềm năng phát triển của các quỹ đất trong tương lai. Vậy, những phương án tra cứu quy hoạch Bắc Giang nào được ứng dụng phổ biến nhất 2022? 

Tra cứu quy hoạch Bắc Giang trực tiếp tại UBND

Có thể dễ dàng nhận thấy, tra cứu quy hoạch Bắc Giang trực tiếp tại UBND là cách người dân đến và gặp gỡ các cán bộ phụ trách địa chính tại UBND cấp xã, phường hay thị trấn. Tại đây, người dân sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin quy hoạch tại địa bàn. Tuy nhiên với những bước tiến của công nghệ số, đây là cách phổ biến, nhưng lại không được quá nhiều người ứng dụng. Ngoài việc hạn chế về khoảng cách, di chuyển,.. Thì nguồn thông tin có được cũng chỉ ở dạng bao quát và không được thể hiện chi tiết cho từng khu vực. 

Tra cứu quy hoạch Bắc Giang trực tiếp tại UBND
Tra cứu quy hoạch Bắc Giang trực tiếp tại UBND

Tra cứu quy hoạch Bắc Giang trực tiếp tại Văn phòng đăng ký đất đai

Cũng tương tự như cách trên, người dân sẽ trực tiếp đến tra cứu thông tin tại văn phòng đăng ký đất đai. Tuy nhiên, phương án này yêu cầu sự có mặt của chủ đất tại cơ quan. Nó cũng đồng nghĩa với việc nếu như chủ đất không đi cùng; bạn cũng sẽ khó có được thông tin mình muốn. 

>>> Xem thêm: Tra cứu quy hoạch Gia Lai mới nhất, nhanh nhất 2022

Tra cứu quy hoạch Bắc Giang 2030 online

Tra cứu quy hoạch online tại nhà ngày nay cũng là phương án khá hiệu quả và đơn giản. Chỉ bằng cách truy cập các đường link, hay ứng dụng cụ thể; với 1 chiếc smartphone, khách hàng đã có thể nghiên cứu gần như đầy đủ các thông tin quy hoạch. Chẳng hạn, bạn có thể tra cứu  quy hoạch Bắc Giang  qua: 

Phần mềm xem quy hoạch đất Bắc Giang

Bạn có thể truy cập đường link: https://gis.bacgiang.gov.vn/ đối với sử dụng web. Hay tìm kiếm ứng dụng di động cung cấp thông tin quy hoạch tỉnh Bắc Giang để tải về app quy hoạch Bắc Giang tương ứng. Hiện nay, phần mềm xem quy hoạch đất Bắc Giang đã có mặt trên cả hệ điều hành Android và iOS vô cùng thuận tiện cho người dùng.

Phần mềm xem quy hoạch đất Bắc Giang
Phần mềm xem quy hoạch đất Bắc Giang

App quy hoạch Bắc Giang

App quy hoạch Bắc Giang cũng là một trong những bước đột phá và phát triển của con người. Giúp họ tiếp cận các thông tin quy hoạch một cách chính xác và nhanh chóng. Chỉ bằng các thao tác cài đặt đơn giản, người dùng đã có thể dễ dàng tra cứu “tất tần tật” mọi thông tin quỹ đất mà bạn quan tâm. Đồng thời ứng dụng tra cứu quy hoạch Bắc Giang còn tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ tối đa người dùng:

 • Tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang, Hiệp Hòa, Lạng Giang,..
 • Hỗ trợ thu phóng, xoay bản đồ
 • Đánh dấu, lưu, hiển thị các điểm theo đối tượng, dự án
 • Hỗ trợ nhập và xuất dữ liệu thành nhiều dạng file thông dụng

……

App quy hoạch Bắc Giang
App quy hoạch Bắc Giang

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Thanh Hóa mới nhất 2022

Bản đồ quy hoạch Bắc Giang

Bản đồ quy hoạch Bắc Giang sẽ là căn cứ giúp các nhà đầu tư dựa vào để nắm bắt được các thông tin đất đai chính xác nhất của tỉnh. Từ có có được những định hướng đầu tư bất động sản phù hợp. Theo đó, bản đồ quy hoạch Bắc Giang được thành lập dựa trên:

Mục tiêu quy hoạch tỉnh Bắc Giang 

 • Quy hoạch tỉnh Bắc Giang đến năm 2030 nhằm cụ thể hóa quy hoạch tổng thể để phát triển kinh tế – xã hội
 • Tập trung kiến tạo, xây dựng hình ảnh đô thị hiện đại, nâng cấp chất lượng cuộc sống của con người nơi đây
 • Nỗ lực nghiên cứu và định hướng phát triển, hướng đến mục tiêu đưa Bắc Giang phát triển mạnh mẽ, trở thành đô thị loại II trong tương lai. 
 • Nghiên cứu và định hướng phát triển không gian quy hoạch để hướng đến mục tiêu thành phố Bắc Giang trở thành đô thị loại II.
Mục tiêu quy hoạch tỉnh Bắc Giang 
Mục tiêu quy hoạch tỉnh Bắc Giang

Hướng phát triển của Bắc Giang đến 2030

Đồng thời, quy hoạch Bắc Giang 2030 có hướng phát triển cụ thể như sau:

 • Hướng 1: Hình thành trục đô thị Đông – Tây và kết nối với các khu chức năng hành chính và đô thị thương mại tổng hợp của tỉnh. Nhờ tập trung phát triển khu vực phía Tây (xã Tân Mỹ, Tăng Tiến).
 • Hướng 2: Tập trung phát triển các xã Tân Dĩnh, Dĩnh Trì (Đông Bắc). Đồng thời chú trọng đầu tư phát triển khu trung chuyển dọc hành lang QL1 kết nối QL13 với vành đai 5 Hà Nội. Đây sẽ là nơi hình thành trung tâm đào tạo (gắn với cụm trường đào tạo nghề Dĩnh Trì).
 • Hướng 3: Tập trung phát triển các xã Tân Tiến, Đồng Sơn tại khu vực phía Nam. Dự kiến khu vực này sẽ phát triển khu đô thị gắn liền với các khu sinh thái hay dịch vụ trung chuyển hàng hóa. 
 • Hướng 4: Tập trung đẩy mạnh phát triển khu Tây Bắc, bao gồm xã Đa Mai, sông Mai, Nghĩa Trung. Đây sẽ là khu vực phát triển mạnh về khu đô thị sinh thái. Đồng thời cũng là trung tâm công nghiệp công nghệ cao.

Bạn có thể tra cứu quy hoạch Bắc Giang đến năm 2030 trên máy tính và trên các App để cập nhật thông tin mới nhất.

Bản đồ quy hoạch Bắc Giang

Để cụ thể hóa mục tiêu và định hướng quy hoạch, tỉnh Bắc Giang đã thể hiện kế hoạch trên Bản đồ quy hoạch Bắc Giang cụ thể như sau:

Bản đồ quy hoạch Bắc Giang
Bản đồ quy hoạch Bắc Giang

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất về BĐS tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của https://dautunhatnam.com/ nhé!

Kết luận

Trên đây là bài viết “Tra cứu quy hoạch Bắc Giang mới nhất năm 2022”. Và đinh hướng quy hoạch tỉnh Bắc Giang đến năm 2030. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua bài viết trên là nguồn dữ liệu hữu ích với bạn. Từ đó có được các kế hoạch kinh doanh bất động sản thích hợp; hạn chế được tối đa những rủi ro. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.