Nhật Nam Group – Top 10 thương hiệu phát triển Quốc gia 2022

Nhật Nam Group Chương trình Chính sách Phục hồi Kinh Tế 2022 Top 10 thương hiệu phát triển Quốc gia 2022

Trong ngày 28/5/2022, Nhật Nam Group đã vô cùng vinh dự khi được góp mặt trong chương trình Chính sách Phục hồi Kinh Tế – Thương hiệu phát triển Quốc gia năm 2022. Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV tại Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, TPHCM. 

Để trở thành Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022, cần tuân thủ điều gì? 

Có thể nhận thấy, chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần này là chương trình xúc tiến thương mại mang tính đặc thù – dài hạn – duy nhất của Chính phủ. Tất cả đều hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu quốc gia; thông qua công tác hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cũng như phát triển các thương hiệu mạnh trong nền kinh tế. Từ đó góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam với những hàng hóa, dịch vụ thật sự chất lượng. Đồng thời nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt trên thị trường trong nước và quốc tế!

Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022
Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Điều đó cũng có nghĩa là, việc đạt top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022 sẽ là một bước đệm quan trọng để công ty Nhật Nam có thể được đánh giá toàn diện hơn về các hoạt động, kết quả sản xuất – kinh doanh; và cả chiến lược xây dựng thương hiệu. Từ đó cũng tạo nguồn động lực lớn để chủ đầu tư Nhật Nam có theo đuổi các tiêu chí đến từ chương trình: Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. 

Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Ở đó, Nhà nước không làm thay cho doanh nghiệp. Nhưng sẽ đóng vai trò như một “tấm chắn bảo vệ”; đứng ra bảo trợ cho những dự án, sản phẩm chất lượng mà chủ đầu tư Nhật Nam ra mắt thị trường. Đồng thời tạo nên chỗ đứng vững chắc để Nhật Nam được định vị thương hiệu một cách rõ ràng. Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra tầm nhìn thế giới. 

Xem Thêm: Tổng quan về Công ty Nhật Nam

Và để có được những thành tựu như hiện tại, Nhật Nam Group đã nỗ lực hết mình trên bước đường phát triển của mình. Cũng như vượt qua mọi tiêu chí để đến hôm nay, có thể vinh dự nhận được sự công nhận, giải thưởng danh giá top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022.

Có thể nói đây cũng chính là một khởi đầu tươi sáng, để công ty Nhật Nam mạnh dạng hơn trong việc triển khai nhiều kế hoạch mới trong thời gian tới. Cũng như củng cố niềm tin để doanh nghiệp tiếp tục trở thành nhà đồng hành đáng tin cậy; là đối tác của Nhà nước – Chính phủ mang thương hiệu Việt vang danh hơn trên toàn cầu!

 Nhật Nam Group và giải thưởng top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022
Nhật Nam Group và giải thưởng top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Nhật Nam Group tại chương trình Thương hiệu Phát triển quốc gia và những khoảnh khắc đáng nhớ!

Nhật Nam Group tại chương trình Thương hiệu Phát triển quốc gia và những khoảnh khắc đáng nhớ

Nhật Nam Group tại chương trình Thương hiệu Phát triển quốc gia và những khoảnh khắc đáng nhớ
Nhật Nam Group tại chương trình Thương hiệu Phát triển quốc gia và những khoảnh khắc đáng nhớ

Nhật Nam Group – Uy tín thương hiệu được ghi nhận!

Bước qua chặng đường 3 năm hoạt động, chứng kiến những khủng hoảng kinh tế từ trận đại dịch toàn cầu. Chủ đầu tư Nhật Nam vẫn kiên định với mục tiêu ban đầu nhằm kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng. Song song đó cũng không ngừng nỗ lực nắm bắt cơ hội, nhanh chóng ghi tên mình trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Đặc biệt trong giai đoạn năm 2022 – 2030, Nhật Nam Group hứa hẹn sẽ bắt đầu nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa. Trở thành bến đỗ an tâm của hàng ngàn nhà đầu tư.  

Đi cùng với những cố gắng không ngừng nghỉ. Ngoài những thành quả ngọt về khối tài sản, chuỗi dịch vụ liên tiếp được mở rộng. Công ty Nhật Nam còn nhận được sự ghi nhận tích cực từ những ngòi bút truyền thông.

Theo đó, doanh nghiệp đã không ít lần xuất hiện trên các đầu báo uy tín, cơ quan ngôn luận hàng đầu Việt Nam như:  báo Thanh Niên,  báo Bảo Vệ Pháp Luật, báo Công Lý và xã hội, Vietnamnet,  báo Thanh Niên,  báo Bảo Vệ Pháp Luật, Tạp chí Thương Gia,….và nhiều đầu báo khác. 

Nhật Nam Group - Uy tín thương hiệu được ghi nhận!
Nhật Nam Group – Uy tín thương hiệu được ghi nhận!

Thêm vào đó, chủ đầu tư Nhật Nam còn khẳng định uy tín mạnh mẽ trên nhiều đài truyền hình lớn: VTC2, HNTV, VTV3,HTV… Có thể nói đây chính là những “ mắc xích sức mạnh” bảo toàn hình ảnh thương hiệu. Đồng thời cũng là thứ bằng chứng xác thực nhất để Nhật Nam Group  tự tin khẳng định uy tín thương hiệu đối với nhà đầu tư. 

Ngoài top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022, Công ty Nhật Nam còn vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng danh giá hơn nữa: 

Tổng kết

Theo đó, chương trình được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình lớn như HTV, VTV. Bước đệm đột phá này đã khẳng định được sự thành công hiện tại của Nhật Nam. Cho kế sách phát triển đúng đắn, cho sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư, quý vị cổ đông suốt thời thời gian qua. Hy vọng rằng giải thưởng top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022 lần này sẽ tiếp tục là nguồn động lực to lớn; để Nhật Nam có những bước tiến lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.