Top 10 công ty BĐS uy tín nhất năm 2022

Top 10 công ty BĐS uy tín nhất năm 2022

Bất động sản chính là một trong những kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn không chỉ bởi tiềm năng sinh lời lớn; mà còn là thị trường vô cùng an toàn và có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên, song song đó, thị trường cũng dần “bão hòa” với sự ra mắt của hàng loạt các công ty bất động sản. Vậy đâu sẽ là các công ty BĐS uy tín nhất năm 2022? Hãy cùng Nhật Nam Group đón xem tiêu chí đánh giá công ty bđs uy tín, top công ty bđs uy tín, các công ty bđs lớn tại TPHCM ngay trong bài viết sau!

Nội Dung

Các tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín gồm những gì?

Nếu biết được các tiêu chí đánh giá công ty bất động sản uy tín; bạn sẽ có thể tránh được các công ty bđs lừa đảo. Từ đó tránh đầu tư tiền vào các công ty lừa đảo tiền mất tật mang. Ngoài thâm niên kinh doanh lâu dài, một công ty bất động sản uy tín sẽ được “xây dựng” dựa trên những yếu tố dưới đây:

Tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín 1: Cty BĐS uy tín sẽ có website hoạt động thường xuyên

Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, thực chất hoạt động của website doanh nghiệp chính là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá được mức độ uy tín, quy trình hoạt động và sự chuyên nghiệp của công ty. Bởi lẽ website không đơn thuần chỉ là nơi tương tác, liên kết, cung cấp thông tin giữa khách hàng và doanh nghiệp. Mà còn được xem là văn phòng thứ hai của công ty. Vậy nên, khi khách hàng bắt đầu tìm hiểu về một công ty BĐS uy tín, thì website phải là nơi chứa thông tin chất lượng, rõ ràng và được cập nhật thường xuyên. 

Tieu Chi Danh Gia 1 Cong Ty Bds Uy Tin Se Co Website Hoat Dong Thuong Xuyen Min
Tiêu chí đánh giá 1: Công ty BĐS uy tín sẽ có website hoạt động thường xuyên

Thêm vào đó, đây cũng là cách nhiều khách hàng áp dụng để tra cứu xem công ty đó “có thực sự tồn tại hay không”. Tại đây website doanh nghiệp cũng sẽ là nơi bao hàm nhiều thông tin như: trụ sở công ty, mã số thuế, mã số doanh nghiệp,… 

Tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín 2: Năng lực tài chính là yếu tố quan trọng đánh giá công ty BĐS uy tín 

Có thể nói, năng lực tài chính của cty BĐS uy tín chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi lẽ đây là một trong những yếu tố “sống còn”, nhằm đảm bảo được nguồn lực tài chính đủ cho các hoạt động vận hành của doanh nghiệp. Hướng đến mục tiêu kinh doanh đề ra ban đầu. Nói về năng lực tài chính, có 3 yếu tố nhỏ mà bạn có thể quan tâm đó là: tài chính, nguồn vốn và kết quả kinh doanh. 

Tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín 3: Những phản hồi tích cực đến từ khách hàng cũ

Thực tế cho thấy sẽ không có bằng chứng nào đáng tin hơn để minh chứng được độ uy tín các công ty bđs uy tín như những chia sẻ từ khách hàng. Bạn có thể sử dụng một số cách thức dưới đây để tìm hiểu về những đánh giá của họ về công ty:

  • Tra cứu địa chỉ công ty và đọc phản hồi trên Google Map
  • Tìm kiếm tên công ty và đọc các bài báo chính thống cả tiêu cực lẫn tích cực để hiểu nhiều hơn
  • Tìm thông tin công ty trên các trang mạng xã hội để có thể đọc được các comment hay đánh giá từ phía khách hàng. 
Tieu Chi Danh Gia 3 Nhung Phan Hoi Tich Cuc Den Tu Khach Hang Cu Min
Tiêu chí đánh giá 3: Những phản hồi tích cực đến từ khách hàng cũ

Tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín 4: Những dự án bất động sản doanh nghiệp ra mắt trên thị trường

Ngoài những tiêu chí đã kể trên, để tìm ra được các công ty BĐS uy tín năm 2022, bạn cũng cần chú trọng vào các dự án mà công ty đã ra mắt. Một số khía cạnh cần quan tâm chính là: chất lượng dự án, thông tin dự án có được công khai chính xác và minh bạch không? Thời gian thi công có đúng như kế hoạch không? Quy mô dự án ra sao? 

Tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín 5: Công ty BĐS uy tín là công ty có giấy tờ pháp lý minh bạch

Đối với một doanh nghiệp bất động sản, sự minh bạch trong giấy tờ pháp lý chính là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đây cũng là cơ sở để nhiều khách hàng, nhà đầu tư dựa vào để đưa ra các quyết định đầu tư nhằm tránh những rủi ro phát sinh. Theo đó, doanh nghiệp các công ty bđs uy tín năm 2022 sẽ cho khách hàng nhìn nhận rõ được độ uy tín của dự án và doanh nghiệp, dựa trên các giấy tờ pháp lý: Giấy phép kinh doanh, sổ hồng dự án, văn bản chấp thuận đầu tư,…

Tieu Chi Danh Gia 5 Cong Ty Bds Uy Tin La Cong Ty Co Giay To Phap Ly Minh Bach Min
Tiêu chí đánh giá 5: Công ty BĐS uy tín là công ty có giấy tờ pháp lý minh bạch

Top công ty BĐS uy tín nhất năm 2022

Sau khi đã nghiên cứu được các yếu tố để đánh giá chất lượng, độ uy tín của doanh nghiệp. Hãy tiếp tục theo chân chúng tôi để tìm ra top các công ty BĐS uy tín tại TPHCM, các công ty BĐS uy tín tại Hà Nội,… nhé!

Công ty BĐS Đất Xanh – Đứng đầu danh sách cty BĐS uy tín 2022

Đứng đầu danh sách top các công ty BĐS uy tín năm 2022 phải nói đến đất xanh. Xây dựng nền móng từ năm 2003, Đất Xanh với tiền thân là công ty TNHH dịch vụ và xây dựng Đất Xanh đã không ngừng nỗ lực, tiên phong khai phá; nhanh chóng có mặt trong top những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Doanh nghiệp luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng, cho thị trường những sản phẩm bất động sản với chất lượng ưu việt và mang đậm dấu ấn riêng. 

Cong Ty Bds Dat Xanh Cac Cong Ty Bds Uy Tin Tai Tphcm Min
Công ty BĐS Đất Xanh

Bước qua gần 20 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Đất Xanh đã chiếm được vị thế lớn trong lĩnh vực bất động sản. Vẽ nên hàng ngàn miền đất hứa, tổ ấm an cư cho nhiều gia đình, góp sức mình trong công cuộc đổi thay diện mạo đô thị Việt. Tiếp tục tiến bước, kiên định với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản hàng đầu Đông Nam Á. Dựa vào các tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín phía trên thì Đất Xanh xứng đáng đứng đầu danh sách.

Công ty BĐS Vinhome – Top 2 các chủ đầu tư xây dựng lớn nhất Việt Nam

Vinhome là một trong những “gương mặt” không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm top 10 công ty bđs uy tín tại TPHCM! Công ty Vinhome là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup. Chiếm vị trí quán quân trong top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam; Vinhome hiện tại đã sở hữu hàng loạt các dự án cao cấp: nhà ở, đại đô thị,…  Và luôn nhận được sự đón nhận lớn từ thị trường. Tất cả đều được đầu tư bài bản, chất lượng, cùng tiềm năng sinh lời vô hạn trong tương lai.

Cong Ty Bds Vinhome Min
Công ty BĐS Vinhome

Trong đó, một số dự án bất động sản nổi tiếng thuộc công ty BĐS Vinhome có thể kể đến là: Vinhome Times City, Vinhome Royal City, Vinhome Ocean Park, Vinhome Grand Park,…

Công ty BĐS Nhật Nam – Top 3 các công ty BĐS lớn tại TPHCM

Đứng thứ 3 trong danh sách các công ty BĐS uy tín chính là Nhật Nam Group. Bất động sản Nhật Nam là một thương hiệu bất động sản mới trên thị trường. Thành lập từ năm 2019, Nhật Nam đã bước qua cơn vũ bão mang tên “Covid 19”; từng bước nỗ lực trên chuyến hành trình dựng xây thương hiệu. Trong hơn 3 năm qua, với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản. Nhật Nam liên tiếp được nhiều đầu báo lớn, đài truyền hình vinh danh với nhiều thành quả đáng tự hào: VOV, báo Bảo vệ pháp luật, HTV, Hà Nội 1, Hà Nội 2, báo thanh niên,.. Cùng nhiều trang tạp chí danh giá khác!

Cong Ty Bds Nhat Nam Min
Công ty BĐS Nhật Nam

Đồng thời, tập đoàn Nhật Nam cũng có mặt trong nhiều giải thưởng lớn:Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022; thuộc top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020,… Tất cả kết tạo nên bàn đạp vững chắc, để doanh nghiệp nỗ lực vươn mình và tạo ra nhiều thành phẩm giá trị hơn nữa cho cộng đồng. 

Ngoài ra, Nhật Nam thuộc top các công ty bđs lớn tại TPHCM và các công ty bđs uy tín tại Hà Nội,  liên tục ra mắt thị trường những dự án bất động sản nổi bật: dự án đất nền, khu biệt thự cao cấp Nhật Nam,…tọa lạc tại những vị trí đắc địa. Nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm đầu tư sử dụng đầy an tâm. Thêm vào đó, hiện tại Nhật Nam vẫn luôn nỗ lực mở rộng chuỗi hệ thống văn phòng và chuỗi hệ sinh thái lớn mạnh (gồm 26 chi nhánh, chuỗi nhà hàng Nhật Nam, khách sạn, spa đẳng cấp,..). Sự phát triển này đập tan các nghi vấn Nhật Nam group có lừa đảo? công ty nhật nam có uy tín không? tập đoàn nhật nam lừa đảo, công ty bđs nhật nam có lừa đảo? Tuy nhiên tập đoàn Nhật Nam đã đạt được rất nhiều danh hiệu uy tín trong mấy năm liền. Các tin đồn Nhật Nam Group lừa đảo đều là vô căn cứ.  

Công ty BĐS Kim Oanh – Top 4 công ty bất động sản uy tín nhất 2022

Hay được biết đến với tên gọi Kim Oanh Group, công ty địa ốc Kim Oanh đã được thị trường bất động sản chào đón vào tháng 4/2009; là một trong các công ty bđs uy tín. Đi qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công ty BĐS Kim Oanh ngày nay đã tự hào trở thành nhà phân phối bất động sản danh tiếng và đứng đầu khu vực phía Nam Việt Nam. Tính đến năm 2021, công ty BĐS uy tín Kim Oanh đã có đến 13 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong nước: Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Thừa Thiên – Huế. 

Cong Ty Bds Kim Oanh Min
Công ty BĐS Kim Oanh

Bất động sản Kim Oanh hiện là chủ đầu tư – đơn vị phân phối uy tín các dự án bất động sản trên nhiều địa bàn. Song các sản phẩm chủ yếu mà doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển chính là dự án đất nền và căn hộ. Dựa theo tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín thì Kim Oanh xứng danh nằm trong top 10 công ty uy tín. 

Công ty BĐS Thiên Khôi – Top 5 công ty bất động sản uy tín nhất năm 2022

Tiếp theo trong danh sách các công ty BĐS uy tín chính là công ty BĐS Thiên Khôi. Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2020, bất động sản Thiên Khôi được phát triển với sứ mệnh trở thành nhà môi giới bất động sản số 1 về Bất động sản thổ cư tại Hà Nội và TP HCM. Doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết tận tâm cùng ban lãnh đạo với chiến lược kinh doanh đổi mới. 

Luôn bứt phá mọi giới hạn, phát triển không ngừng ở các lĩnh vực mua bán nhà đất, nhà mặt phố,… Tạo cơ hội tìm ra những vùng đất mới, chốn an cư – kinh doanh lý tưởng cho nhiều chủ nhân. Thêm vào đó, Thiên Khôi cũng luôn điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho nhiều bất động sản trên khắp các khu vực ngoại – nội thành Hà Nội, TPHCM.

Cong Ty Bds Thien Khoi Min
Công ty BĐS Thiên Khôi

Qua hơn 2 năm ròng rã phát triển, công ty BĐS uy tín này đã sở hữu đội ngũ nhân lực hơn 8000 người, cùng hàng ngàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ trên thị trường. Đồng thời với mục tiêu và định hướng rõ ràng. Thiên Khôi cũng luôn nỗ lực trên tiến trình phát triển, từng bước mở rộng chuỗi hệ thống văn phòng. Với khát khao “phủ sóng” tại nhiều tỉnh thành trong nước và vươn tầm quốc tế. Hiện nay do nhiều sự cạnh tranh không lành mạnh nên có thông tin công ty bđs thiên khôi lừa đảo, công ty Thiên Khôi lừa đảo đa cấp, bđs thiên khôi đa cấp. Tuy nhiên, đây đều là những tin đồn thất thiệt. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại BĐS Thiên Khôi.

Công ty BĐS Tuấn 123 – Top 6 cty BĐS uy tín năm 2022

Là một gương mặt thuộc tập đoàn Việt Rich, Công ty BĐS Tuấn 124 đã nhanh chóng thuộc TOP 50 công ty Bất động sản có thương hiệu nổi tiếng – uy tín nhất tại Việt Nam. Đồng thời được nhiều người bình chọn là một trong các công ty bđs uy tín tại Hà Nội và các công ty bđs lớn tại TPHCM. Có mặt tại hầu hết mọi tỉnh thành trong nước, bất động sản Thiên Khôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm: Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành; tham gia học tập tại nhiều trường đại học hàng đầu ở trong nước và quốc tế.  

Cong Ty Bds Tuan 123 Min
Công ty BĐS Tuấn 123

Thêm vào đó, bất động sản Tuấn 123 còn tự hào khi thuộc top thương hiệu hàng đầu Top Brands 2015. Đồng thời trong năm 2018 tại Singapore, Tuấn 123 cũng chính thức ghi danh trên “bản đồ” thương hiệu mạnh ASEAN. Tất cả đều là những giải thưởng danh giá, khác ghi dấu ấn thương hiệu, uy tín, thị phần lớn mạnh trên thị trường. Một số thông tin công ty có phần Tuấn 123 lừa đảo, công ty bđs Tuấn 123 lừa đảo đều là những tin đồn vô căn cứ. 

Công ty BĐS Danh Khôi – Top 7 cty bất động lớn và uy tín nhất năm 2022

Trên quá trình hình thành và phát triển tầm vóc. Danh khôi luôn nuôi dưỡng trong mình những nhiệt huyết, những đam mê. Và chẳng mấy chốc doanh nghiệp đã sớm trở thành một nhà phát triển – đầu tư uy tín trên thị trường nước nhà và quốc tế. Với danh mục sản phẩm đa dạng: bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố, biệt thự,… tại những vị trí đắc địa thuộc TPHCM và các tỉnh thành phát triển lân cận: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phan Thiết,…  

Cong Ty Bds Danh Khoi Min
Công ty BĐS Danh Khôi

Tính đến thời điểm hiện tại, Danh Khôi là một trong những sự lựa chọn của khách hàng, thuộc top các công ty BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam năm 2022 nói chung và các công ty bđs lớn tại TPHCM nói riêng. Doanh nghiệp vẫn đang tận dụng thời cơ, mở rộng hệ thống chi nhánh trên nhiều tỉnh thành và các công ty liên kết. công ty nhật nam có uy tín không

Top 8: Công ty BĐS An Gia – Công ty BĐS uy tín nhất năm 2022

Ra mắt thị trường từ năm 2008, Công ty BĐS An Gia tiền thân là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Và mãi đến năm 2014, An Gia mới chính thức được người ta biết đến là một doanh nghiệp chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại khu vực TPHCM. Đây được đánh giá là một trong cáccác công ty bđs lớn tại TPHCMCông ty BĐS An Gia còn chính thức kí kết hợp tác toàn diện với quỹ đầu tư Nhật Bản – Creed Group với trị giá lên đến 200 triệu USD. 

Cong Ty Bds An Gia Min
Công ty BĐS An Gia

Năng lực tài chính vững mạnh, lợi thế lớn về kinh nghiệm, chính là những yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp luôn vững mình trong mọi nghịch cảnh thương trường. Thêm vào đó sẽ trở thành thương hiệu bất động sản hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn dữ trữ lên đến hàng ngàn tỷ đồng! Nhiều tin đồn An Gia Group lừa đảo, đều là những tin đồn không có căn cứ. Nhiều người có thắc mắc chủ đầu tư An Gia có uy tín không? Tuy nhiên An Gia Group là một trong những công ty 

Top 9: Công ty BĐS ECOE – Cty BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam

Tiếp theo trong danh sách các công ty BĐS uy tín đó là công ty BĐS ECOE. Công ty ECOE Việt Nam được sáng lập dựa trên nền tảng công nghệ ECOE. Được mệnh danh là một “Uber” hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Với khát khao tạo lập nên một kênh kết nối thông minh cho nhiều chuyên viên môi giới. 

Công ty BĐS ECOE nắm giữ sứ mệnh xây dựng nên một cộng đồng môi giới BĐS linh hoạt, cùng nhiều tiện ích thuận lợi cho phát triển sự nghiệp. Thêm vào đó, ECOE cũng cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ website như tìm kiếm bất động sản trên bản đồ, danh bạ khách hàng, kiểm tra quy hoạch online nhanh và chính xác năm 2022,…. Các thông tin công ty Ecoe lừa đảo, công ty ecoe lừa đảo đa cấp đều là những thông tin sai lệch để điều hướng dư luận mà thôi.

Top 10: Công ty BĐS Vạn An Phát – Danh sách các công ty BĐS tại TPHCM

Cong Ty Bds Van An Phat Min
Công ty BĐS Vạn An Phát

 

Và doanh nghiệp cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong Top 10 công ty BĐS uy tín nhất năm 2022 chính là công ty BĐS Vạn An Phát. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản đây là một trong số các công ty bđs lớn tại TPHCM. Công ty BĐS Vạn An Phát đã trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án lớn nhỏ được hoàn thiện cơ sở pháp lý, hạ tầng khang trang. Tính riêng trong năm 2020, bất động sản Vạn An Phát đã trao 500 sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng. Góp phần lớn vào tiến trình xây dựng địa phương phát triển, xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp, phồn thịnh mai sau!

Hiện nay có một số thông tin công ty Vạn An Phát lừa đảo, công ty BĐS Vạn An Phát Bán dự án ma. Tuy nhiên, chưa có cơ quan pháp luật nào lên tiếng xử phạt. Có thể thấy các thông tin Vạn An Phát giả mạo lừa đảo đều là vô căn cứ. Hoặc có thể chỉ là chiêu trò cạnh trạnh bẩn trong kinh doanh. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây nhé!

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất về BĐS tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của https://dautunhatnam.com/ nhé!

Kết luận

Trên đây là Top 10 công ty BĐS uy tín nhất năm 2022 cũng như tiêu chí đánh giá công ty BĐS uy tín. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về top công ty BĐS uy tín, các công ty bđs lớn tại TPHCM và các công ty BĐS uy tín tại Hà Nội. Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn chính xác và tìm được bến đỗ tài chính an tâm. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.