Top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội năm 2022 được gọi tên

top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội

Top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội được gọi tên trong năm 2022 là những gương mặt nào? Đây chắc hẳn là một trong những thắc mắc lớn của nhiều nhà đầu tư. Trong bối cảnh bất động sản luôn là một lĩnh vực tiềm năng và thu hút. Điều này đã tạo nên cuộc đua lớn của hàng loạt các thương hiệu bất động sản. Vậy nên để tham gia vào thị trường đầy hấp dẫn này, ngoài việc trang bị một số kiến thức cần thiết; nhà đầu tư cũng cần tìm cho mình những “điểm tựa” thật sự uy tín và bền vững.

Trong bài viết này, hãy cùng Nhật Nam đi tìm top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội nhé! 

Một số dấu hiệu nhận biết công ty bất động sản uy tín!

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội, hãy cùng Nhật Nam tìm hiểu một số dấu hiệu để nhận biết công ty bất động sản uy tín!

Trên thực tế, chủ đầu tư uy tín chính là một trong những yếu tố quan trọng để nhà đầu tư đó xác định có lựa chọn xuống tiền hay không. Một chủ đầu tư uy tín, đồng nghĩa với việc dự án mà bạn đầu tư sẽ đi đúng tiến độ; giá trị và chất lượng sẽ được cam kết. Điều này cũng sẽ giúp nhà đầu tư có thể an tâm hơn, đồng thời giảm thiểu được rủi ro và tìm về nguồn lợi nhuận tốt nhất. Một số dấu hiệu nhận biết công ty bất động sản uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là:

Thời gian hoạt động

Thường thì dĩ nhiên những công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực; sẽ là công ty đã vượt qua được nhiều “khốn khó thị trường”; đồng thời cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Từ đó, doanh nghiệp có thể phát triển dự án tốt hơn và có tiến trình hoạt động một cách ổn định và trôi chảy hơn !

Năng lực tài chính

Nếu sở hữu năng lực tài chính tốt; những dự án của doanh nghiệp cũng sẽ khiến khách hàng thấy an tâm hơn bởi khó rơi vào trạng thái đóng băng; thậm chí bị bỏ dở do ảnh hưởng từ tài chính. Thông thường những chủ đầu tư có quy mô lớn và đã được thành lập lâu năm sẽ có tài chính mạnh và ổn định hơn. 

Năng lực tài chính
Năng lực tài chính

Những dự án – sản phẩm mà công ty đã triển khai

Một trong những tiêu chí đánh giá các công ty bđs uy tín tại Hà Nội chính là những dự án – sản phẩm mà công ty đã triển khai. Để có được sự tin cậy về những dự án này, bạn có thể tìm hiểu một số thông tin về: chất lượng, tiến độ hoàn thành, danh tiếng,… Đây cũng sẽ là một điểm cộng lớn cho công ty bất động sản đó!

Đối tác là ai?

Có thể nói, ngoài những yếu tố trên, đối tác chính là một trong những vấn đề dùng để xác định mức độ uy tín của các Công ty bđs Hà Nội nói riêng và công ty bất động sản nói chung. Theo đó, nếu như những nhà hợp tác với công ty bất động sản luôn là những đơn vị uy tín, cùng các sản phẩm chất lượng trên thị trường. Thì nhà đầu tư không cần phải quá lo lắng về độ an toàn của doanh nghiệp nữa!

Đối tác là ai?
Đối tác là ai?

Điểm danh top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội

Qua việc tổng hợp từ một số nguồn tài liệu. Dưới đây chính là danh sách 10 công ty bđs uy tín Hà Nội được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Cùng theo chân chúng tôi để tìm xem những “gương mặt” đó là ai nhé!

Công ty Đầu tư và Phát triển BĐS CenInvest

Được thành lập từ năm 2012, BĐS CenInvest có tên gọi đầy đủ chính là Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ. Đây chính là công ty trực thuộc CENGROUP và hoạt động thiên về lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Có thể nói, đây chính là một trong top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội, khi đã từng có nhiều thành tựu nổi bật tại nhiều dự án như: Chung cư Lê Thành (Thành phố Hồ Chí Minh), Parkview Residence, Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội),…

Đồng thời Công ty Đầu tư và Phát triển BĐS CenInvest cũng có năng lực tài chính vô cùng mạnh mẽ. Cùng với năng lực nghiên cứu thị trường; quản lý dự án vô cùng chặt chẽ khiến các dự án tại đây liên tục trở thành những điểm sáng đầu tư thu hút cộng đồng. 

Công ty Bất động sản Tân Kiến – Công ty bđs Hà Nội uy tín hiện nay

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến chính thức ra mắt thị trường năm 2015. Là nhà phân phối chính các sản phẩm của tập đoàn Vingroup; BĐS Tân kiến đã trở thành đơn vị tư vấn uy tín và chuyên nghiệp; được bình chọn là top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội hiện nay. 

Đi cùng triết lý vững vàng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Tân Kiến hứa hẹn sẽ không chỉ là lực lượng chuyên viên nòng cốt thúc đẩy các dự án Vinhomes và Vincity liên tục phát triển. Mà còn góp phần giúp đổi mới diện mạo đô thị tươi đẹp hơn. 

Cen Group – Một trong các công ty bđs uy tín tại Hà Nội

Khi nhắc đến top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội, không thể thiếu đi Tập đoàn thế kỷ CenGroup. Một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ về tư vấn, quản lý, cho thuế bất động sản đến các đối tác lớn và cả những khách hàng nhỏ lẻ. Đồng thời với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng kinh nghiệm vững vàng. Cen Group đã vượt qua nhiều thử thách thị trường; khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam và từng bước vươn mình ra thị trường bất động sản quốc tế. 

Cen Group - Một trong các công ty bđs uy tín tại Hà Nội
Cen Group – Một trong các công ty bđs uy tín tại Hà Nội

Công ty bất động sản Tuấn 123

Là doanh nghiệp từng thuộc TOP 50 công ty Bất động sản có thương hiệu nổi tiếng – uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty BĐS Tuấn 123 còn được biết đến là một trong top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội hiện nay. Theo đó, tại đây cung cấp các dịch vụ về môi giới bất động sản, định giá, đào tạo môi giới, tư vấn kế hoạch đầu tư bất động sản,…

Hiện nay Công ty bất động sản Tuấn 123 luôn không ngừng đổi mới và phát triển mỗi ngày. Với khát vọng trở thành một thương hiệu bất động sản Việt năng động – sáng tạo – tiên phong, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. 

Công ty bất động sản Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam cũng chính là một trong các công ty bđs uy tín tại Hà Nội được nhiều nhà đầu tư bình chọn. Với giải pháp kinh doanh bất động sản 4.0, Nhật Nam đã có lối đi khác biệt với những dự định lớn lao của riêng mình. Hiện tại doanh nghiệp đã xây dựng được hệ sinh thái vững mạnh với: Nhà hàng – khách sạn – chuỗi karaoke – cà phê,… Đồng thời sở hữu hàng loạt quỹ đất tiềm năng dọc 3 miền Việt Nam

Hứa hẹn ,đây không chỉ là một trong top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội. Góp phần kiến tạo thị trường bất động sản Việt. Mà còn giúp cộng đồng có được giải pháp đầu tư an toàn, hiện thực hóa sứ mệnh xây dựng cuộc sống phồn thịnh hơn. 

Công ty bất động sản Nhật Nam
Công ty bất động sản Nhật Nam

Xem Thêm:

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Châu Á – Asiareal

Đi cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm – tân tâm, bất động sản Châu Á luôn giữ trên mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, chất lượng nhất. Đặc biệt ngoài mảng chính là xây dựng dự án bất động sản, Asiareal còn có thế mạnh trong các lĩnh vực về tư vấn thủ tục đầu tư bất động sản; cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm dự án bất động sản qua sàn giao dịch,…

Theo đó, với dịch vụ chất lượng cùng giá cả hợp lý; khách hàng của bất động sản Châu bao gồm cả các tổ chức cá nhân trong nước và quốc tế: Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Đức,… Doanh nghiệp cũng vô cùng vinh hạnh khi được nhiều nhà đầu tư đánh giá là công ty bđs Hà Nội uy tín hiện nay

Công ty BĐS Vinhome

Không chỉ được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam; Vingroup còn phát triển với đa dạng các lĩnh vực. Trong đó có bất động sản.Theo đó, công ty Vinhome là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup. Doanh nghiệp cũng sớm được bình chọn là một trong top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội với hàng loạt các dự án cao cấp: nhà ở, đại đô thị,…  

Hiện tại, Vinhome đã và đang đầu tư cho nhiều dự án lớn trên toàn thế giới. Một số dự án tạo nên thương hiệu của tập đoàn chính là: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Thăng Long,…

Công ty BĐS Vinhome
Công ty BĐS Vinhome

Tập đoàn FLC – Một trong các công ty bđs uy tín tại Hà Nội

Là một trong những đối thủ nặng ký của Vingroup tại Việt Nam. FLC cũng là tập đoàn hoạt động trên đa dạng các lĩnh vực. Tuy nhiên vẫn hướng đến mảng trọng điểm là bất động sản với nhiều dự án lớn trên toàn quốc. 

Theo đó, một số dự án mà FLC đã và đang triển khai chính là: Khu đô thị FLC Eco Charm, FLC Landmark Tower; FLC Green Apartment, FLC Lux City Sầm Sơn,…Và đây cũng chính là một trong các công ty bđs uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất xanh Miền Bắc

Một trong những công ty bđs Hà Nội được nhiều nhà đầu tư tin tưởng chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất xanh Miền Bắc. Chính thức hoạt động từ tháng 7/2010, Đất Xanh miền Bắc đã luôn nỡ lực mang đến những sản phẩm, dự án bất động sản toàn diện – chuyên nghiệp tại: Đồng Nai, TP HCM, Bình Dương,… 

Không chỉ là doanh nghiệp luôn đảm bảo được tiến độ thi công với chi phí hợp lý. Đất Xanh còn luôn đề cao phát triển cà đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật – mỹ thuật,…. Mang đến cho người sở hữu, nhà đầu tư những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất!

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất xanh Miền Bắc
Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất xanh Miền Bắc

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà và Đô thị HUD triển khai các dự án chính về phát triển đô thị và nhà ở. Đặc biệt các dự án này hướng đến những đối tượng có mức thu nhập thấp và trung bình. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình. Mang đến cuộc sống đẳng cấp và hiện đại, góp phần góp phần thay đổi diện mạo đô thị thêm thêm văn minh hơn. 

Hiện nay, HUD đã có trên 20 đơn vị thành viên hoạt động trong mảng đầu tư – xây dựng – tư vấn thiết kế,… Hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong phát triển hệ thống đô thị và nhà ở trong nước và quốc tế.

Tin nên xem: Chu kỳ BĐS Việt Nam hiện nay như thế nào?

Kết luận

Trên đây là bài viết của chúng tôi về top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội. Đây chính là những tổng hợp của chúng tôi dựa trên những đánh giá từ cộng đồng và các nhà đầu tư. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một thương hiệu bất động sản uy tín và có những thương vụ đầu tư thành công. 

Câu hỏi liên quan

Một số dấu hiệu nhận biết công ty bất động sản uy tín là gì?

Trên thực tế, chủ đầu tư uy tín chính là một trong những yếu tố quan trọng để nhà đầu tư đó xác định có lựa chọn xuống tiền hay không. Một số dấu hiệu nhận biết công ty bất động sản uy tín chính là: thời gian hoạt động, năng lực tài chính, những dự án, sản phẩm mà công ty cung cấp,…

Top 10 công ty bđs uy tín Hà Nội là những ai? 

10 công ty bđs uy tín Hà Nội được nhiều nhà đầu tư lựa chọn chính là: Công ty Đầu tư và Phát triển BĐS CenInvest; công ty bất động sản Nhật Nam, công ty BĐS Vinhome, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Sunshine,..

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.