[Thông báo] Từ năm 2021 giảm mạnh lợi nhuận đầu tư từ 8% xuống còn 5% – Cơ hội cuối dành cho nhà đầu tư kịp nắm bắt

nhat-nam-thong-bao-giam-lai-nam-2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam thông báo đến quý khách hàng trên cả nước về việc giảm lãi theo đúng lộ trình mà công ty đưa ra ngay từ ban đầu. Bắt đầu từ năm 2021 lợi nhuận đầu tư giảm từ 8% xuống chỉ còn 5%/tháng. 

Lộ trình giảm lợi nhuận, điều khác biệt tạo nên một Nhật Nam vững mạnh

Thành lập từ tháng 7/2019, công ty Nhật Nam đã đưa ra lộ trình phát triển kể từ ban đầu để nhà đầu tư có thể nắm bắt. Trong hơn 1 năm qua, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường BĐS Việt Nam, thâu tóm nhiều bất động sản đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Cũng từ đó Nhật Nam nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư và cổ đông, tạo cho mình bước đệm vững chắc để đi xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn ở tương lai. 

Cong-ty-nhat-nam-giam-lai

Khi nhìn vào có thể thấy Nhật Nam cũng đang hoạt động tương tự như những công ty khác trên thị trường, vậy lý do nào mà công ty Nhật Nam có thể phát triển nhanh và bền vững như vậy? 

Tại Nhật Nam một điều đặc biệt đó là, công ty có lộ trình đi riêng biệt, đủ để tạo sự tin tưởng cho nhà đầu tư, từ đó khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Lộ trình mà công ty đưa ra chính xác hơn là lộ trình giảm lãi theo từng giai đoạn dành cho nhà đầu tư rõ ràng, chứ không tăng lãi, thu hút nhà đầu tư bỏ tiền vào. Cụ thể lộ trình giảm lãi như sau: 

Theo lộ trình dự kiến, cứ sau một khoảng thời gian doanh nghiệp tiếp tục giảm lãi suất đầu tư một lần theo hướng mở rộng cộng đồng thành viên Nhật Nam, cùng nhau củng cố niềm tin.

Ban đầu khi công ty thành lập, các cổ đông sáng lập đã đưa ra lãi suất đầu tư là 8% với hợp đồng 18 tháng. Theo đó lộ trình Nhật Nam đưa ra cứ 1 năm sẽ điều chỉnh lãi suất 1 lần.

Cụ thể: 

Tuy nhiên vào đợt giảm lãi trước đó, Nhật Nam mong muốn có thể đồng hành cùng nhà đầu tư vượt qua giai đoạn khó khăn – bởi tình hình dịch bệnh và lũ lụt vừa qua, công ty đã quyết định để nhà đầu tư có cơ hội gia tăng thu nhập nên đã tạo ưu đãi cho nhà đầu tư được hợp tác đầu tư với lãi suất 8%/tháng (chỉ có một số nhà đầu tư nhận được ưu đãi). 

Đến thời điểm hiện tại Nhật Nam thông báo đến quý nhà đầu tư về đợt giảm lại tiếp theo. Bắt đầu từ năm 2021 lợi nhuận đầu tư tại Nhật Nam giảm mạnh từ 8% xuống còn 5%/tháng.

Những hợp đồng cuối cùng tại công ty Nhật Nam

Chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa, lãi suất Nhật Nam chính thức sẽ giảm chỉ còn 5%/tháng. Tuy nhiên theo cuộc họp gần nhất Ban lãnh đạo công ty quyết định sẽ chia đều số hợp đồng 8% còn lại ra các văn phòng đại diện. Cụ thể mỗi văn phòng Đại diện Nhật Nam chỉ còn lại vỏn vẹn 100 hợp đồng 8%, tương đương mỗi nhân viên chính thức tại những văn phòng lớn, sẽ có khoảng 2 – 3 hợp đồng 8% để có thể hỗ trợ cho khách hàng, quý nhà đầu tư.

Đây là cơ hội cuối cùng chỉ dành cho những nhà đầu tư kịp thời nắm bắt. Nếu bỏ qua cơ hội này bạn sẽ đánh mất

Nhật Nam thông báo đến quý nhà đầu tư để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về lãi suất khi đầu tư vào công ty. Từ đây nhà đầu tư có thể nắm rõ sự thay đổi để kịp thời mang lợi ích tối đa về cho mình, đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch bệnh đang quay trở lại như thế này. 

Cụ thể văn bản như sau:

van-ban-giam-lai-2021*Lưu ý: Văn bản có thể áp dụng chính thức sớm hơn vì số lượng hợp đồng tại các văn phòng có giới hạn.

Cơ hội gia tăng tài chính chỉ dành cho nhà đầu tư nắm bắt sớm

Loi-nhuan-giam-manh-tu-nam-2021

Bạn có biết rằng mình sẽ mất đi 720 triệu đồng nếu không đầu tư ngay bây giờ.
Khi lợi nhuận giảm từ 8% xuống 5% tức là bắt đầu tư năm 2021 khách hàng ký hợp đồng sẽ chỉ nhận lợi nhuận 5%/tháng cụ thể số tiền bạn sẽ mất: 

  • Với gói 20 triệu bạn sẽ mất 14.400.000 VNĐ
  • Với gói 50 triệu bạn sẽ mất 36.000.000 VNĐ
  • Đặc biệt với tài chính lớn hơn nếu gói 1 tỷ bạn sẽ mất đi 720.000.000 VNĐ

Có thể thấy, trong giai đoạn cuối năm như này, liệu số dư trong tài khoản của bạn có đủ để chuẩn bị cho một cái tết ấm no hơn. 

Nhưng số tiền trên chắc chắn sẽ nằm gọn trong túi bạn nếu bạn biết và nhanh tay chớp lấy cơ hội này. Thời gian thực chỉ còn lại vỏn vẹn chưa đầy 20 ngày cho 50 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Hãy nắm bắt cơ hội cùng công ty Nhật Nam ngay bây giờ để hưởng lãi suất chưa điều chỉnh 8%/tháng. 

Hãy suy nghĩ xem đã biết bao lần vì sợ hãi mà vuột mất cơ hội đầu tư của mình. Nếu bạn còn chần chừ cũng là lúc tiền trong túi bạn vẫn sẽ bị mất đi nhiều cơ hội sinh sôi

Lần này đừng bỏ lỡ chúng tôi nữa nhé

[contact-form-7 404 "Not Found"]

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.