Thông báo: Sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Nhật Nam tại thanh Hóa (10/2019 – 10/2020)

ky-niem-khai-truong-van-phong-nhat-nam-tai-thanh-hoa

Công ty bất động sản Nhật Nam – 1 doanh nghiệp mới thành lập, đặc biệt với Văn phòng Nhật Nam tại Thanh Hóa được đưa vào hoạt động tháng 10/2019. Xong với nền tảng lớn từ lãnh đạo tại TP. HCM với hàng chục năm kinh nghiệm, đã giúp văn phòng phát triển mạnh mẽ, thâu tóm hàng loạt các tài sản tại Thanh Hóa, nhà hàng Nhật Nam và đòn bẩy cho bước tiến khai mở rộng hệ thống chi nhánh văn phòng ra toàn quốc.
Sau chặng đường 1 năm văn phòng Nhật Nam tại Thanh Hóa đi vào hoạt động, tuy không dài song đã có được những cột mốc đáng nhớ. Trong một năm qua, công ty đã xây dựng thành công tên tuổi và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Và chắc chắn rằng, thành quả đó chính là sự đóng góp của biết bao công lao, nguồn lực và sự tin cậy ủng hộ từ cộng động nhà đầu tư Nhật Nam. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy từng ngày.

Sự kiện kỷ niệm khai trương văn phòng Nhật Nam tại Thanh Hóa

Ngày thành lập chi nhánh văn phòng đại diện tại Thanh Hóa là một ngày trọng đại, mang ý nghĩa to lớn với công ty và đánh dấu cột mốc thời gian Nhật Nam bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập chi nhánh Nhật Nam tại Thanh Hóa là sự kiện quan trọng, mang nhiều ý nghĩa đối với Nhật Nam, bởi sự góp mặt và theo dõi của quý nhà đầu tư Nhật Nam, quý khách hàng và đối tác chính là niềm vinh dự của Nhật Nam.

Đây chính là dịp Nhật Nam tri ân quý nhà đầu tư, bởi chính sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách chính là động lực phát triển của công ty. Quý nhà đầu tư chính là những người đồng hành, luôn ủng hộ công ty dù thời gian hoạt động gặp nhiều biến động khó khăn. Chính sự tín nhiệm của quý nhà đầu tư đã tạo điều kiện để Nhật Nam hoàn thành các mục tiêu kinh doanh trong thời gian vừa qua.

Lễ kỷ niệm cũng là dịp mà Nhật Nam và toàn thể nhân viên nhìn lại thời gian hoạt động vừa qua, những cố gắng, những thành tựu đã đạt được, những giá trị đã mang đến cho cộng đồng nhà đầu tư cũng như những thiếu sót chưa hoàn thành được.

Nhật Nam cũng đề ra những định hướng, mục tiêu phát triển thị trường trong giai đoạn mới. Với sự mệnh xây dựng cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam thành công tài chính, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Nhật Nam đang cố gắng hết mình để tạo ra nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Cùng điểm qua những sự kiện đặc biệt của văn phòng Nhật Nam trong một năm qua ngay nhé nhé!

Z2130093517718 0634b5a77564c55e66a7eba249cf816b

Khai trương văn phòng Nhật Nam chi nhánh Thanh Hóa

Với mục tiêu mở rộng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước, Nhật Nam không ngừng phát triển và mở rộng thị trường nhằm mang lại cơ hội đầu tư, gia tăng tài chính cho quý khách hàng được thuận lợi hơn trong việc giao dịch, tư vấn về dự án của Nhật Nam.

Quý nhà đầu tư ở Thanh Hóa và các khu vực lần cận có thể đến văn phòng Nhật Nam để được hỗ trợ tư vấn về dự án.

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Nhật Nam công bố quỹ đất Thanh Hóa đang ra sổ đỏ

Nhật Nam nhanh chóng mở rộng thị trường kinh doanh và thâu tóm nhiều quỹ đất tiềm năng ở Thanh Hóa bao gồm:

Quỹ đất tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa

Quỹ đất tại xã Thạch Định, đầu cầu Kim tân xã Thạch Tân hiện đang trong quá trình hoàn tất các sổ đỏ.

Ngoài ra, còn nhiều quỹ bất động sản của Nhật Nam tại Thanh Hóa đang trong quá trình hoàn tất giấy tờ để công bố với nhà đầu tư.

Tổ chức tiệc tất niên năm 2019 – Tổng kết hoạt động kinh doanh tại văn phòng đại diện Thanh Hóa

Sau thời gian ngắn hoạt động đã đón nhận tình cảm tốt đẹp từ đông đảo các nhà đầu tư tại Thanh Hóa, phục vụ rất nhiều vị khách quý và hàng loạt nhà đầu tư tin tưởng đồng hành cùng Nhật Nam trong thời gian ngắn.

Tiệc tất niên là dịp để cộng đồng Nhà đầu tư ngồi lại chia sẻ những thành quả cũng như những thành công sau thời gian hợp tác cùng Nhật Nam.

Nhật Nam cũng công bố tình hình hoạt động và đưa ra những định hướng hoạt động kinh doanh tại thị trường Thanh Hóa trong dịp này.

Le Ra Mat Thanhhoa Bdsnhatnam3 (1)

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.