Thông báo: Channel Nhật Nam Group đã trở lại

Z2783384229755 576035dcff4e1b763c9426fdfe45b8ed

Cuộc chạy đua của công nghệ có nhiều có sự tác động mạnh mẽ đến cuộc sống con người. Nhìn từ nhiều khía cạnh, ngoài những tác động tích cực nhằm hỗ trợ, nâng cấp chất lượng cuộc sống, thì bước chuyển mình này cũng tình cờ tạo cơ hội cho những kẻ xấu ngoài kia lợi dụng, hòng trục lợi.

Mới đây, bất động sản Nhật Nam đã thông báo về việc mất kênh youtube khi bất ngờ bị kẻ xấu chiếm quyền. Tuy nhiên, phía doanh nghiệp đã nhanh chóng phát hiện và ứng phó tình hình, với kế hoạch “trình làng” channel Nhật Nam Group mới, được phát triển song song từ trước đó. Điều này cũng đã phần nào minh chứng được sự chỉn chu của một tập đoàn lớn; khi Nhật Nam Group luôn có sự chuẩn bị cẩn trọng, ứng phó kịp thời trước mọi tình huống nguy nan xảy ra.

Kênh Channel Nhật Nam Group dự phòng được phát triển song song từ năm 2019

Định hướng mục tiêu vươn mình phát triển thành một tập đoàn đa lĩnh vực; Nhật Nam đã luôn nỗ lực cải tiến công nghệ, hội nhập thị trường và từng bước xây dựng tên tuổi trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Theo đó, kênh youtube cũng được doanh nghiệp trẻ định hướng là một trong những công cụ sở hữu sức mạnh lan tỏa thương hiệu lớn trong cộng đồng.

Channel Nhật Nam Group được phát triển với mục tiêu chia sẻ đến cộng đồng những kinh nghiệm đầu tư thực tế; trải nghiệm từ chính những nhà đầu tư; để qua đó cộng đồng có cái nhìn khách quan và tìm được giải pháp đầu tư phù hợp. Thêm vào đó, kênh còn là nơi cung cấp những kiến thức nền tảng về đầu tư bất động sản; những dự án, hoạt động sôi nổi của doanh nghiệp được cập nhật liên tục.

Bc611853eb881dd64499 1536x821
Kênh Youtube Nhật Nam Group bị tấn công

Kênh youtube Nhật Nam trở thành chiếc cầu nối đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác truyền tải thông tin doanh nghiệp đến với người dùng. Có thể nhận thấy đây còn là công cụ xây dựng hình ảnh thương hiệu gần gũi – tin cậy, lan tỏa những dấu ấn tích cực từ hoạt động kinh doanh của Nhật Nam đến cộng đồng.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của phương diện này, từ năm 2019; Nhật Nam Group cũng đã triển khai; phát triển song song một kênh youtube dự phòng khác với những nội dung tương tự đan xen. Nhằm đảm bảo được tính liên tục cho dòng chảy thông tin doanh nghiệp.

Kenh Youtube Nhat Nam Group Duoc Phat Trien Song Song
Kênh youtube Nhật Nam Group được phát triển song song
Kenh Cap Nhat Day Du Cac Thong Tin Hoat Dong Doanh Nghiep
Channel Nhật Nam Group dự phòng được xây dựng từ năm 2019
Channel Nhat Nam Group Du Phong Duoc Xay Dung Tu Nam 2019
Kênh cập nhật đầy đủ các thông tin, hoạt động doanh nghiệp

Kênh youtube Nhật Nam hiện tại đã có gần 20.000 thành viên đăng kí; với những nội dung hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là chiếc cầu nối truyền tải trọn vẹn những thông tin hữu ích từ doanh nghiệp đến với người xem. 

Channel Nhật Nam Group đã trở lại

Thời gian qua, cộng đồng cũng đã chứng kiến không ít vụ việc kênh Youtube Việt đã “không cánh mà bay” khi liên tục bị kẻ gian quấy phá; tấn công với mưu đồ xấu. Thật không may khi mới đây, Nhật Nam Group lại trở thành nạn nhân tiếp theo của vấn nạn này.

Xem thêm: Hệ thống Nhật Nam Group đang thiết lập bảo mật trở lại

Như các kênh của đài truyền hình VN VOV hay báo Thanh Niên; Channel Nhật Nam Group chính thức đến với cộng đồng trở lại. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó; Nhật Nam Group nhanh chóng làm chủ tình hình với kế hoạch ra mắt ngay kênh youtube dự phòng thời gian tới.

Nhật Nam xin chân thành cảm ơn quý cổ đông và các đối tác đã luôn dõi theo hoạt động công ty suốt thời gian qua. Sự việc lần này chính là bài học lớn đối với doanh nghiệp; Nhật Nam sẽ cẩn trọng hơn nữa trong vấn đề bảo mật thông tin doanh nghiệp để tránh lặp lại trường hợp tương tự; gây hậu quả xấu cho cả doanh nghiệp và hoang mang trong cộng đồng đầu tư.

Nhật Nam Group – Tâm thế sẵn sàng trong mọi tiến trình phát triển!

Đối với Nhật Nam, để chạm tay những thành tựu như hiện tại; doanh nghiệp trẻ đã trải qua vô vàn những thách thức lớn nhỏ riêng biệt trên cuộc chiến thương trường. Và ngoài sự vận động tích cực “vượt rào” nghịch cảnh thị trường; Nhật Nam còn luôn linh hoạt chuyển mình – thích ứng tình thế. Mỗi bước chân trên chuyến hành trình khát vọng xây đắp cộng đồng; đều được Nhật Nam cẩn trọng và chuẩn bị chỉn chu từ những điều nhỏ nhất. Chính vì vậy, cộng đồng đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về một doanh nghiệp luôn trong tâm thế sẵn sàng; với lộ trình phát triển cụ thể song hành những định hướng đầy triển vọng trong tương lai.

Hop Tac Dau Tu Cung Nhat Nam

Hy vọng, thời gian tới Nhật Nam Group vẫn sẽ luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ, tiếp lửa nhiệt huyết từ cộng đồng. Tiếp tục dõi theo chuyến hành trình của chúng tôi; và đừng bỏ lỡ các nội dung giá trị và hấp dẫn sắp tới của Nhật Nam Group!

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.