[Thông báo] Bất Động Sản Nhật Nam: Chương Trình Tặng Cổ Phiếu T3/2021

Tang Co Phieu Nhat Nam

Nhật Nam đã đi được một chặng đường tuy không dài nhưng cũng đủ để khẳng định những bước đi đúng đắn của mình trên thị trường bất động sản và tài chính. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý nhà đầu tư trên toàn quốc, Nhật Nam trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt: Tặng cổ phiếu cho nhà đầu tư khi tham gia hợp tác đầu tư cùng bất động sản Nhật Nam. (Chương trình áp dụng từ ngày 16/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021)
Nội dung chi tiết như sau:
Lưu ý: Chương trình dành cho các Gói đầu tư từ 100 triệu đồng trở lên.

Các nhà đầu tư băn khoăn sau khi sở hữu cổ phiếu của Nhật Nam thì có gia tăng lợi nhuận không? Đừng lo, Nhật Nam cam kết sau 6 tháng sẽ mua lại tất cả số cổ phiếu đó với mức lợi nhuận tăng trưởng 20%.

Z2388072987108 6e6147ae520eba63727ea5b42b5fe7c0
Chương trình tặng cổ phiếu cho nhà đầu tư Nhật Nam

Cơ hội sở hữu cổ phiếu Nhật Nam chưa bao giờ gần đến vậy!

Tiền thân là công ty TNHH, Nhật Nam đang từng bước tiến tới theo đúng lộ trình: Cổ phần hóa, vươn tới thành công ty đại chúng, cùng đó là mở thêm các chi nhánh, các văn phòng đại diện chuyển thành công ty con trực thuộc tập đoàn. Năm 2022, Nhật Nam tiến tới trở thành Tập đoàn lớn mạnh trên toàn quốc. Và cũng trong Quý 4 năm 2022, Nhật Nam chính thức lên sàn chứng khoán, phát hành cổ phiếu. Chính vì vậy, Nhật Nam đang xây dựng một cộng đồng hùng mạnh để có thể từng bước chinh phục những mục tiêu phía trước.

Thời gian này được coi là thời điểm vàng để các nhà đầu tư có thể tham gia hợp tác sinh lợi nhuận cùng Nhật Nam

Cơ hội đến với mọi người đều bình đẳng. Khi cơ hội đến, bạn chỉ hơi sao nhãng lưỡng lự thì cũng chẳng khác gì bạn khoanh tay dâng cơ hội cho người khác. Trên thế giới này mãi mãi không có cơ hội chờ bạn chuẩn bị tốt rồi mới đến. Nếu mọi người chỉ chờ chuẩn bị thật đầy đủ chắc chắn rồi mới hành động thì thế giới không thể có Bill Gates, người giàu nhất thế giới, vì ông quyết định tạo dựng sự nghiệp khi mà ngay đến đại học cũng chưa tốt nghiệp.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.