Thăm quan các quỹ đất của công ty BĐS Nhật Nam

nhat-nam-tham-quan-du-lich-phu-quoc-cung-co-dong

Ngày 20-21-22/10/2020, công ty bất động sản Nhật Nam tổ chức tour du lịch và thăm quan các quỹ bất động sản đứng tên công ty tại Phú Quốc. Xuyên suốt chuyến đi, Nhật Nam sẽ trình bày rõ hơn kế hoạch phát triển lâu dài và những tiềm năng phát triển của các bất động sản mà công ty đang thâu tóm.

Bất động sản Nhật Nam cùng các cổ đông 3 miền du lịch Phú Quốc

Tháng 10 mang theo một mùa đông với khí trời mát mẻ chính là khoảng thời gian thích hợp cho những chuyến du lịch và trải nghiệm đầy hứng khởi. Đối với các thành viên BĐS Nhật Nam, khoảng thời gian này chính là khoảng thời gian đẹp và bổ ích nhất. Bởi chuyến du lịch của Nhật Nam kết hợp những bí quyết “ tiền đẻ ra tiền “ cực kỳ hiệu quả, an toàn. Chính là một món quà đắt giá cho các nhà đầu tư và thành viên Nhật Nam. 

tham-quan-cac-quy-dat-nhat-nam

Lịch trình dự kiến của Nhật Nam – Đảo Phú Quốc …

tham-quan-cac-quy-dat-cung-co-dongcap-treo-phu-quoc-dai-nhat-viet-nam

Đảo Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo Ngọc có phong cảnh đẹp, lãng mạn được các khách tham quan du lịch dành rất nhiều lời ca tụng về địa danh này. Là một thiên đường nghỉ dưỡng – lọt vào top 5 nơi đáng nghỉ dưỡng nhất của Đông Nam Á. Chính vì vậy mà Nhật Nam đã rót không ít vốn vào mãnh đất vàng này, chuyến du lịch lần này của các thành viên và nhà đầu tư được kết hợp nghỉ dưỡng du lịch và trải nghiệm từ đi thực tế, tham quan các khu đất của Nhật Nam bao gồm các khu đất tại “Khu Dương Đông, Khu Bãi Trường, Bãi Thơm tại Phú Quốc “- và các hoạt động kinh doanh của Nhật Nam tại Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức team building, nghỉ dưỡng du ngoạn tại hòn đảo Phú Quốc với nhiều hoạt động để gắn kết tinh thần đồng đội, giúp các thành viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với nhau nhiều hơn.

Chuyến đi sẽ giúp các nhà đầu tư được trải nghiệm thực tế Qua đó, các thành viên hiểu rõ hơn về sản phẩm, hiểu hơn về các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, và đặc biệt là Nhật Nam có thể “khẳng định tiềm lực tài chính” của doanh nghiệp đến đông đảo cổ đông và nhà đầu tư với khối tài sản cực kì hiện thực như thế này. Càng ngày càng giúp cho các nhà đầu tư gia tăng niềm tin và yên tâm hơn khi đầu tư tại Nhật Nam

Các nhà đầu tư sẽ được đón tại sân bay Phú Quốc về khách sạn để nhận phòng, sau đó sẽ được đưa đi tham quan một số nơi tại Phú Quốc.

Thăm quan các quỹ đất của công ty BĐS Nhật Nam

Năm 2019, công ty Nhật Nam đã công bố nhiều quỹ đất tại Phú Quốc như:

Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Quỹ đất: hơn 70.000m2.

Diện tích: Cùng 230 nền – Mỗi nền 300m2.

Ngay trung tâm khu quy hoặc cao cấp. Ở giữa Khu du lịch Phức hợp Minh Thành Khang và Khu du lịch Phức hợp Hoàng Hải Phú Quốc đang ngày đêm hoàn thiện hạ tầng. Đã có quy hoạch tổng thể 1/500 mỗi thành viên Nhật Nam tới đây chắc chắn sẽ là những người đầu tiên sở hữu những nền BĐS vô cùng giá trị tại đây.

Với sự chính trực và tinh thần trách nhiệm chúng tôi cam kết tạo ra giá trị tăng bền vững trên mỗi đầu vốn của cổ đông bằng chữ tín và những nỗ lực không ngừng nghỉ. BĐS Nhật Nam luôn đem lại quyền lợi cao nhất cho cổ đông và đối tác, tạo ra cộng đồng doanh nhân cùng phát triển, thỏa mãn giấc mơ triệu phú của những tinh hoa.

Nhật Nam khẳng định vị thế xuất hiện trên báo Bảo vệ Pháp luật

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.