Tận hưởng hương vị đậm đà cùng cà phê Nhật Nam

Ca Phe Nhat Nam

Sau những thành công trong ngành F&B với chuỗi nhà hàng nổi tiếng, Công ty Nhật Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh lấn sân sang ngành cà phê. Với sự xuất hiện quán cà phê Nhật Nam đầu tiên tại Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, mở đầu cho sự ra mắt chuỗi cà phê Nhật Nam trên toàn quốc.

Cà phê Nhật Nam hương vị đậm đà khó quên

Việt Nam luôn tự hào với di sản các loại cà phê đa dạng phong phú, cùng sản lượng xuất khẩu lớn thứ 2 trên thế giới. Và cà phê pha phin được xem là linh hồn, một vẻ đẹp văn hóa đã trở nên thân thuộc và đi vào tiềm thức của biết bao thế hệ người Việt.

Ca Phe Nhat Nam 2
Không gian bên trong cà phê Nhật Nam

Hệ thống không chỉ đơn thuần đem tới thức uống quen thuộc, mà còn mang sứ mệnh gìn giữ phát triển văn hóa thưởng thức cà phê phin của người Việt Nam. Với 2 loại chính đó chính là Arabica và Robusta, được chọn lọc từ vùng đất của thủ phủ cà phê Tây Nguyên luôn đảm bảo hương vị thơm ngon đậm đà nhất dành cho thực khách thưởng thức.  https://www.youtube.com/watch?v=5Au6iBAxtR0 Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp nhiều loại thức uống giải khát, sinh tố, các món ăn văn phòng đáp ứng sở thích của mọi người khi đến với cà phê Nhật Nam.

Không gian lý tưởng tinh tế dành cho nhà đầu tư Nhật Nam

Với không gian ấm cúng, rộng rãi, trồng nhiều cây xanh, cùng tông màu nâu chủ đạo, vị trí thưởng thức ở tầng 6 tòa nhà Nhật Nam – P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, nơi bạn có thể vừa uống cà phê và ngắm nhìn phong cảnh đô thị, tách mình ra khỏi sự nhộn nhịp của phố phường, chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn, làm việc, cho những cuộc hội họp và gặp mặt khách hàng.

Ca Phe Nhat Nam

Đồng thời, đây cũng là không gian để cộng đồng nhà đầu tư đến để gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và triển khai những chiến lược kinh doanh cùng Nhật Nam. Ngoài ra, công ty bất động sản Nhật Nam cũng đã cung cấp thẻ thành viên cổ đông VIP khi sử dụng thanh toán ở hệ thống nhà hàng, khách sạn Nhật Nam trên toàn quốc cùng các quyền lợi sau:

  • Nhận ngay ưu đãi giảm giá 15% khi đi sử dụng tại tất cả dịch vụ của Nhật Nam group trên toàn quốc như Khách sạn, nhà hàng, karaoke, Resort.
  • Thẻ Thành viên Cổ đông VIP có thể thanh toán tại tất cả các chuỗi kinh doanh của Nhật nam trên toàn quốc.
  • Thẻ thành viên cổ đông VIP: quyền lợi ưu đãi chỉ áp dụng cho chủ thẻ
  • Quý khách hàng vui lòng xuất trình thẻ Vip Thành Viên để được hưởng ưu đãi tại Nhật Nam.
The Vip Nhat Nam
Thẻ VIP cổ đông Nhật Nam

Lần đầu tiên khai trương vào tháng 12/2020 tọa lạc tại Q. Cầu Giấy, Hà Nội, khởi đầu cho sự phát triển cà phê Nhật Nam. ng ty chính thức ra mắt chuỗi tại nhiều địa điểm trên toàn quốc bắt đầu lấn sân vào thị trường F&B.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.