Sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng công ty Nhật Nam Group tại Vũng Tàu

Su Kien Ky Niem 2 Nam Thanh Lap Van Phong Cong Ty Naht Nam Group

Cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện ngày 16/4/2022 vừa qua, công ty Bất Động Sản Nhật Nam đã vinh dự tổ chức một sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng đại diện tại Vũng Tàu với sự tham gia của chủ tịch Vũ Thị Thúy, đội ngũ ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Nhật Nam Group. Đặc biệt hơn là sự góp mặt của 2 ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Akira Phan.

Nhìn lại chặng đường sau 2 năm hoạt động của Nhật Nam Group tại TP. Vũng Tàu

Tháng 4/2022 vừa qua, Nhật Nam đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng tại Vũng Tàu, với sự tham dự và hiện diện của chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng các đồng chí cố vấn cấp cao Nhật Nam, ban lãnh đạo, ban chiến lược công ty và đông đảo các nhà đầu tư, khách hàng của BĐS Nhật Nam. 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ban lãnh đạo, ca sĩ Akira Phan và ca sĩ Khánh Phương
Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ban lãnh đạo, ca sĩ Akira Phan và ca sĩ Khánh Phương

Với một tầm nhìn chiến lược đúng đắn, công ty BĐS Nhật Nam đã bất chấp mọi khó khăn của đại dịch để đạt được nhiều thành tựu lớn lao, liên tiếp thâu tóm rất nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa, tại các tỉnh và thành phố lớn như Thanh Hóa, Hà Nội, Phú Quốc,… Từng bước hoàn thiện Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Nhật Nam để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Đồng thời công ty Nhật Nam cũng không ngừng nâng cấp và tiếp tục mở rộng hệ thống văn phòng, hệ sinh thái dịch vụ Nhà hàng – Karaoke – Khách sạn – Chuỗi cà phê doanh nhân – Spa trên toàn quốc.

Nhật Nam Group – Uy tín vàng vững vàng năm tháng

Từ những kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả, kết hợp với chiến lược sáng tạo mà Nhật Nam đã mang đến một cuộc sống thịnh vượng cho không ít nhà đầu tư tại Vũng Tàu nói riêng và trên cả nước nói chung.

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020
Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Tuy chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng đã vinh dự đạt được các giải thưởng khẳng định uy tín và tầm vóc của thương hiệu Nhật Nam như “Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020” và “Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021”. 

Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021
Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021

Song song với các giải thưởng danh giá đó chính là các sự đồng hành của những ngòi bút truyền thông qua từng bài viết về những thành tựu và sự cống hiến của thương hiệu cho cộng đồng nhà đầu tư trên cả nước, những bài viết này đã được đăng trên các trang báo, các đơn vị truyền thông uy tín, đến từ những cơ quan ngôn luận các Ban – Ngành – Tổ chức Chính Phủ.

Hình ảnh đêm sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng Nhật Nam Group tại TP.Vũng Tàu

Văn phòng tại Vũng Tàu là một trong những văn phòng đầu tiên được thành lập, cũng như nắm giữ một vị thế chiến lược vô cùng quan trọng tại khu vực Đông Nam Bộ. Vừa qua, công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng tại TP.Vũng Tàu.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ca sĩ Akira Phan
Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ca sĩ Akira Phan

Cũng như những sự kiện lớn của Nhật Nam, thì ngoài các tiết mục biểu diễn sống động đầy màu sắc, đó chính là chương trình Bốc thăm trúng thưởng với  giải thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn và to lớn, lôi cuốn những thành viên có mặt trong đêm sự kiện. 

Giải thưởng giá trị luôn chờ đón nhà đầu tư may mắn nhất
Giải thưởng giá trị luôn chờ đón nhà đầu tư may mắn nhất
Những Lẵng Hoa Chúc Mừng Sự Kiện Thành Công Tốt Đẹp
Những Lẵng Hoa Chúc Mừng Sự Kiện Thành Công Tốt Đẹp

Nhờ vào sự chuẩn bị chu đáo và tích cực, sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập tại TP. Vũng Tàu đã được tổ chức thành công và tốt đẹp. Qua đó, luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong năng lực tổ chức của tập thể cán bộ công nhân viên,  khẳng định vị thế của công ty và quyết tâm phủ rộng thương hiệu Bất Động Sản Nhật Nam trên toàn quốc.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.