Nhật Nam Group – Sự kiện khai trương tổng công ty Nhật Nam tại Hà Nội và lễ công bố trúng thầu dự án Lục Ngạn Bắc Giang

Su Kien Khai Truong Tong Cong Ty Nhat Nam Va Cong Bo Trung Thau Du An Luc Ngan Bac Giang
Đánh giá

Trong không khí nhộn nhịp và hân hoan của sự kiện Khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang ngày 12/05/2022 tại Hà Nội. Công ty BĐS Nhật Nam xin cập nhật liên tục những hình ảnh nóng nhất tại sự kiện lần này đến với mọi khách hàng, nhà đầu tư và đối tác trên khắp cả nước để thuận tiện theo dõi.

Lễ khai trương tổng công ty tại tòa nhà Nhật Nam 10 tầng

Sự kiện khai trương tổng công ty BĐS Nhật Nam được diễn ra tại số 79 Xuân La, quận Tây Hồ, Thủ đô Hà Nội với sự tham gia của Chủ tịch Vũ Thị Thúy, Phó TGĐ Trịnh Văn Tôn, cùng đông đủ thành viên Ban chiến lược, Cổ đông chiến lược, Ban cố vấn công ty Nhật Nam và hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư đến chung vui cùng Nhật Nam Group.

Tòa nhà công ty bất động sản Nhật Nam 10 tầng tại 79 Xuân La – Hà Nội
Tòa nhà công ty bất động sản Nhật Nam 10 tầng tại 79 Xuân La – Hà Nội
Chủ tịch Vũ Thị Thúy trong lễ khai trương tại Hà Nội ngày 12/05/2022
Chủ tịch Vũ Thị Thúy trong lễ khai trương tại Hà Nội ngày 12/05/2022

Ban lãnh đạo công ty BĐS Nhật Nam
Ban lãnh đạo công ty BĐS Nhật Nam

Nhật Nam Group – Từng bước một khẳng định uy tín thương hiệu mạnh

Sự kiện lần này chính là câu trả lời khẳng định mạnh mẽ cho sự thành công và uy tín của thương hiệu Nhật Nam Group, sau chặng hành trình 3 năm hình thành và phát triển. Tổng công ty mới của BĐS Nhật Nam được đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy mô đầu tư mở rộng lên đến 10 tầng, đáp ứng cho nguồn nhân lực mới, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tăng trưởng, phát triển của Nhật Nam trên khắp 63 tỉnh thành.

Cổ đông đặc biệt – siêu sao ca nhạc ca sĩ Khánh Phương
Cổ đông đặc biệt – siêu sao ca nhạc ca sĩ Khánh Phương

Để phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng đầu tư, Công ty bất động sản Nhật Nam chính thức khai trương tổng công ty tại tòa nhà 10 tầng địa chỉ số 79, Xuân La, Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là một sự kiện có sự góp mặt của cổ đông đặc biệt đó là siêu sao ca nhạc Khánh Phương, cổ đông đặc biệt Khống Văn Hà, cùng với đông đảo cổ đông chiến lược, CEO và doanh nhân thành đạt đến tham gia sự kiện này.

Với tâm thế dám nghĩ và dám làm, sẵn sàng bứt phá vượt qua mọi giới hạn, Nhật Nam Group đã khẳng định bản lĩnh cùng tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp bất động sản năng động trong xu thế hội nhập 4.0.

Ban lãnh đạo Nhật Nam Group đang làm lễ khai trương
Ban lãnh đạo Nhật Nam Group đang làm lễ khai trương
Nhà đầu tư - Khách hàng tham gia sự kiện
Nhà đầu tư – Khách hàng tham gia sự kiện
Nhà đầu tư - Khách hàng tham gia sự kiện
Nhà đầu tư – Khách hàng tham gia sự kiện

Năm 2022 là năm đánh dấu mốc son mới khi công ty bất động sản Nhật Nam khi chính thức trúng thầu dự án trọng điểm của tỉnh chính là Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô rộng lên đến 24,088 ha có tổng số vốn đầu tư gần 429 tỷ đồng và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 3.145 người.

1

Đây là một chuỗi nối tiếp thành công từ dự án đã khẳng định tên tuổi của Nhật Nam thời gian vừa qua chính là khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội, cũng như sự thành công từ hệ sinh thái dịch vụ chuỗi Nhà hàng – khách sạn – chuỗi cà phê doanh nhân – karaoke – spa chăm sóc sắc đẹp Nhật Nam. Chính những thành công này đã giúp Nhật Nam Group vinh dự nhận được các giải thưởng lớn sau 3 năm hoạt động như: 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2022

TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM –  ASEAN 2021

TOP 10 DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2020

Thành công của Nhật Nam Group ngày hôm nay chính là kết quả của những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ để vượt qua bao khó khăn từ đại dịch. Và quan trọng hơn nhất chính là lòng tin và sự tin tưởng của Quý nhà đầu tư, Quý cổ đông, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Nhật Nam.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân dành cho khách hàng Nhật Nam Group
Chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân dành cho khách hàng Nhật Nam Group

Công ty BĐS Nhật Nam luôn trân trọng và trân quý tấm lòng của khách hàng và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đem tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng khi đến với Nhật Nam.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.