Sự kiện đặc biệt trụ sở Hồ Chí Minh mở màn đại lễ 3 năm sinh nhật Nhật Nam Group 2022

Đánh giá

Để chào mừng Siêu sự kiện đặc biệt đại lễ 3 năm sinh nhật Nhật Nam Group (2/07/2019 – 2/07/2022). Vừa qua, tại trụ sở Nhật Nam TP.HCM đã mở màn sự kiện với chương trình  “Hội nghị khách hàng Nhật Nam” vào ngày 26/06/2022.

Nhật Nam Group – Quy mô tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ 

Tháng 07/2022 được xem là một thời điểm quan trọng nhất của công ty bất động sản Nhật Nam, với những hoạt động kỷ niệm và sự kiện đặc biệt được tổ chức quy mô để đánh dấu năm thứ 3 công ty BĐS Nhật Nam chính thức đi vào hoạt động vào ngày 02/07/2019.

Sự kiện nhật nam group

Có thể nói công ty Nhật Nam mở cửa hoạt động trong thời điểm đầu tiên của đại dịch. Một giai đoạn cực kỳ khó khăn với bất kỳ doanh nghiệp nào; thậm chí đã có hàng ngàn doanh nghiệp phải dừng hoạt động, nhiều người rơi vào cảnh mất việc làm trên toàn thế giới. 

Nhưng đối với công ty BĐS Nhật Nam; đây lại chính là một “phép thử” minh chứng cho hoạt động kinh doanh và đầu tư hiệu quả của Nhật Nam. Với chiến lược tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam, doanh nghiệp luôn mong muốn đem tới những giá trị nhân văn giúp nâng cao cuộc sống cho cộng đồng nhà đầu tư.

Nhật Nam hoạt động mạnh mẽ không ngừng vươn xa

Sau 03 năm hoạt động, công ty BĐS Nhật Nam đã liên tiếp thâu tóm; và tích trữ các quỹ đất vàng tại Hà Nội, TP. Phú Quốc, TP.Thanh Hóa, Tây Ninh;… cùng với quỹ đất vàng thì hệ sinh thái dịch vụ của Nhật Nam Group được xây dựng chuyên nghiệp để cung cấp cho cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Hiện nay hệ sinh thái dịch vụ của Nhật Nam đã được phủ rộng từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất hiện đại; cùng với dịch vụ chất lượng cao như nhà hàng; karaoke; khách sạn; chuỗi cà phê doanh nhân; và gần đây nhất chính là dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp Nhật Nam chăm sóc sắc đẹp vừa được đưa vào hoạt động trong năm 2021.

Nổi bật nhất và làm nên tên tuổi của thương hiệu Nhật Nam Group đó chính là 2 dự án được đầu tư chuyên nghiệp và quy mô đó chính là Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội và Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang, khu đô thị này cũng là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh và đồng thời khẳng định được uy tín; tiềm lực tài chính của doanh nghiệp.

Khu biệt thự Nhật Nam đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động

Từ sức mạnh thương hiệu và với sự thành công liên tục từ các dự án mà Công ty bất động sản Nhật Nam đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Giang lựa chọn là nhà đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang, với diện tích là 24,088 ha; và có tổng chi phí thực hiện lên đến 220 tỷ đồng. 

Huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang hiện đang là đầu mối cung cấp trái vải trong nước và quốc tế. Nơi đây hiện đang triển khai chương trình nông nghiệp kết hợp công nghệ cao; với các sản phẩm chủ lực như cam (4,142 ha, sản lượng trên 38,000 tấn); trái bưởi (2.252 ha, sản lượng 14.756 tấn); nhãn, ổi, đặc biệt là vải với sản lượng đang tăng mạnh; đạt trên 55.000 tấn mỗi năm. 

Vì thế, nhu cầu về chợ trung tâm đầu mối cùng với  khu đô thị; song hành cùng thương mại đóng vai trò rất quan trọng chủ chốt nhất trong chiến lược gia tăng hiệu quả phát triển nông nghiệp của huyện Lục Ngạn và tỉnh Bắc Giang. 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy tỏng sự kiện nhật nam group
Chủ tịch công ty BĐS Nhật Nam – Vũ Thị Thúy phát biểu trong đêm sự kiện

Việc Nhật Nam Group khẩn trương triển khai dự án Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang được kỳ vọng sớm hiện thực hóa chiến lược này. Tạo phễu để thu hút những dự án của từ nhà đầu tư nhằm tăng cao tiềm năng thương mại cho các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Lục Ngạn và tỉnh Bắc Giang.

Sự kiện mừng 3 năm sinh nhật Nhật Nam Group tại trụ sở TP. Hồ Chí Minh

Với quy mô tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ của Nhật Nam trong 03 năm vừa qua; đến nay doanh nghiệp đã có hơn 20 chi nhánh; và văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Trong đó, trụ sở công ty BĐS Nhật Nam tại TP.Hồ Chí Minh là một trong những trụ sở đầu tiên đặt nền móng cho sự thành công của thương hiệu không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trên toàn quốc. 

Đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự sự kiện 3 năm sinh nhật Nhật Nam Group
Đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự sự kiện của Nhật Nam Group

Sự kiện nhật nam group

Để đánh dấu cho chặng đường vừa qua, doanh nghiệp đã tổ chức siêu sự kiện mở màn cho đại lễ Kỷ niệm 3 năm thành lập công ty Nhật Nam. Sự kiện được tổ chức vào ngày 26/06/2022 tại trung tâm Trung Tâm Hội Nghị The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của Ngôi sao ca nhạc Khánh Phương; Ca sĩ SHA Băng; ngôi sao ca nhạc Châu Khải Phong; tổng đạo diễn – Thạc sỹ Vinh Quang – Á quân MCRV, MR. Talent; cùng với nhiều nghệ nổi tiếng.

Ca sĩ Khánh Phương trình diễn trong đêm sự kiện
Ca sĩ Châu Khải Phong trình diễn trong đêm sự kiện

Để tăng thêm phần hấp dẫn bên cạnh các tiết mục biểu diễn sống động đầy màu sắc; công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đến tham dự; với nhiều giải thưởng trị giá vô cùng hấp dẫn; lôi cuốn các thành viên có mặt trong đêm tiệc.

Khách hàng vui mừng khi nhận được giải đặc biệt là SH MODE
Niềm vui nở trên môi của nhà đầu tư tham gia sự kiện – Nhật Nam Group

Những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc khi các nhà đầu tư khi nhận được giải thưởng may mắn đã được Nhật Nam Group bắt trọn trong từng khung hình. Đây cũng là một cơ hội để doanh nghiệp tri ân đến cộng đồng nhà đầu tư; cổ đông; khách hàng đã đồng hành và đặt niềm tin vào doanh nghiệp; vượt qua mọi khó khăn để xây dựng nên một cộng đồng thịnh vượng.

Công ty Nhật Nam khẳng định thương hiệu cùng dấu ấn truyền thông

Từ những thành tựu gặt hái được sau 03 năm hoạt động và phát triển với sự mệnh mang đến cuộc sống thịnh vượng cho nhà đầu tư; công ty bất động sản Nhật Nam là một trong những doanh nghiệp tuy “trẻ tuổi” nhưng đã được nhận định là một doanh nghiệp có tiềm năng phát triển vượt bậc nhất thời điểm hiện tại.

Minh chứng cho tiềm năng đó chính là hệ thống những giải thưởng mà doanh nghiệp đã đạt được khẳng định uy tín và tầm vóc của thương hiệu như: 

  • Top 10 Doanh Nghiệp Dẫn Đầu Việt Nam năm 2020
  • Top 50 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Việt Nam –  Asean năm 2021
  • Giải Thưởng Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia năm 2022
Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia
Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải thương hiệu Quốc gia năm 2022

Cùng với nhiều giải thưởng khác trong 03 năm hoạt động của doanh nghiệp; đến nay cũng đã có nhiều bài viết về hoạt động kinh doanh hiệu quả của công ty Nhật Nam xuất hiện trên những trang báo như: Báo Pháp Luật; báo Dân Trí; báo Xây Dựng; Tạp chí Thương Gia; báo Bảo Vệ Pháp Luật,… cùng các kênh truyền hình uy tín như HTV; VTC; HNTV cũng dã đưa tin về thương hiệu BĐS Nhật Nam.

Trên chặng đường phía trước; BĐS Nhật Nam luôn hoạch định những hướng đi mới  với tâm thế muốn đem tới giá trị tốt đẹp cho cộng đồng đầu tư. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc, từ niềm tin, sự ủng hộ lớn lao từ phía ban lãnh đạo; quý khách hàng; quý cổ đông, Nhật Nam sẽ vững tin chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng.Đại lễ 3 năm sinh nhật Nhật Nam Group như một cột mốc đánh giá quan trọng. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.