Fc2a8c4897795f270668

Ngày 4/11 quả là một ngày đặc biệt không thể quên đối với Nhật Nam Group, ngày  sinh nhật cậu bé Nhật Nam. Đây cũng là ngày đặt viên gạch nền móng đầu tiên cho sự thành lập và phát triển công ty Nhật Nam như hiện tại. Hình ảnh của cậu bé như một biểu tượng cho sự phát triển thần kỳ của doanh nghiệp. Nhật nam đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn nhà đầu tư kiến tạo nên miền giá trị tươi đẹp. 

Z2942092773648 81fb13585491f09aad4c7483aa770ec8
XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Cậu bé Nhật Nam và hành trình phát triển Nhật Nam Group

Nhật Nam chính là tên con trai của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Cậu bé được sinh ra và nuôi dưỡng trong môi trường gia đình kinh tế và chính trị kết hợp. Nhật Nam sinh non chỉ 1 cân mốt và phải nằm trong lồng kính suốt 4 tháng liền. Thật may mắn bằng tình thương của Chủ Tịch và cả gia đình cậu bé đã phát triển khỏe mạnh. 

Nhật Nam Group được thành lập khi nhóc Nhật Nam vừa tròn 1 tuổi. Đây chính là niềm hy vọng, sự nghiệp và là đứa con tinh thần to lớn mà chủ tịch Vũ Thị Thúy gửi gắm. Với hy vọng doanh nghiệp sẽ giống như hình ảnh cậu bé Nhật Nam. Đối mặt với những khó khăn ngay từ phút giây chào đời nhưng vẫn lớn lên khỏe mạnh.

Ngày 04/11 là sinh nhật cậu bé Nhật Nam, ghi dấu sự trưởng thành khôn lớn thêm từng ngày. Đây cũng là mốc đánh dấu Nhật Nam Group mở ra một chương mới bản lĩnh hơn, vững vàng hơn. Khẳng định sự lớn mạnh của doanh nghiệp, chuẩn bị của mọi thành ng.

Sinh Nhat Cau Be Nhat Nam
Sinh nhật bé Nhật Nam

 

Cau Be Nhat Nam Va Hanh Trinh Phat Trien Nhat Nam Group
Cậu bé Nhật Nam và hành trình phát triển Nhật Nam Group

Nhật Nam Group – Hành trình vươn đến thành công

Trên hành trình phát triển của mình, Nhật Nam luôn có những bước đi đột phá dẫn đầu. Với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, Nhật Nam đã mang lại cho mình hàng những “chiến lợi phẩm” khi sở hữu hàng loạt các quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa như : Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Cùng chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và hệ thống văn phòng trải dài từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước,… Thêm vào đó là hàng loạt các chuỗi sự kiện, ký kết hợp tác cùng các hội nghị cổ đông. Số nhà đầu tư đồng hành cùng Nhật Nam tăng lên hàng nghìn người. Hứa hẹn những sinh nhật sau của cậu bé Nhật Nam sẽ đón nhận nhiều thành công hơn nữa. Nhờ những nền tảng vững chắc hiện tại.

Nhật Nam Group mở ra chặng đường mới với nhiều khởi sắc. Trong số đó phải kể đến Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội. Hiện khu biệt thự đang đi vào hoàn thiện nội ngoại thất cùng rất nhiều mẫu thiết kế sang trọng. Hiện đại từ cổ điển, tân cổ điển đến những ng nghệ 4.0. Hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới để ra mắt cộng đồng thời gian tới. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng xứng danh khu biệt thự triệu đô.

| Xem thêm: Đầu tư biệt thự Nhật Nam, đầu tư cho những “mầm non” tương lai

Ưu đãi “vàng” không thể bỏ lỡ nhân dịp sinh nhật cậu bé Nhật Nam 3 tuổi

Z2941401163562 7c5a9dc0584d46c76fa010a2c58ad1df

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

Từ ngày 16/11/2021 – 31/11/2021

🔥 TUẦN LỄ VÀNG – NGẬP TRÀN TIỀN VÀNG 🔥

Đầu tư 100 Triệu 👉 Tặng ngay 2 Triệu tiền mặt

Đầu tư 300 Triệu 👉 Tặng ngay 6 Triệu tiền mặt

Đầu tư 500 Triệu 👉 Tặng ngay 2.5 Chỉ vàng

Đầu tư 1 Tỷ 👉 tặng ngay 6 chỉ vàng

Đầu tư Cổ đông 3 Tỷ 👉 Tặng ngay 3 Cây vàng

Ngoài ra, Quý nhà đầu tư luôn được hưởng lợi nhuận hấp dẫn cố định 7%/tháng, xuyên suốt 24 tháng.

Lưu ý:Chương trình tặng thưởng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật cậu bé Nhật Nam 3 tuổi ” có thể sẽ kết thúc sớm vì số lượng phần quà sẽ có hạn. Hãy cho mình cơ hội để thâu tóm những tài sản giá trị và hãy để Nhật Nam đồng hành cùng quý nhà đầu tư!!!

đăng ký tư vấn ngay

[contact-form-7 404 "Not Found"]