Sàn giao dịch cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam đang dần hoàn thiện

nhat-nam-len-san-co-phieu-tien-IPO

Nhật Nam đã chuẩn bị kế hoạch sẵn sàng lên sàn giao dịch cổ phiếu tiền IPO, dự kiến trong thời gian tới, các cổ đông thành viên Nhật Nam sẽ chính thức được đăng ký thành viên và bắt đầu các lệnh mua bán sở hữu các cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam.

Nhật Nam đủ các điều kiện lên sàn IPO

Từ năm 2019 đến đầu năm 2021, tình hình phát triển công ty Bất động sản Nhật Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu chững lại. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, hiện tại Nhật Nam đã có 11 chi nhánh văn phòng giao dịch trên cả nước và mở rộng nhiều chuỗi cửa hàng kinh doanh dịch vụ khác nhau cũng như thâu tóm nhiều quỹ bất động sản trên khắp cả nước.

Nguồn tài chính vững mạnh và khối tài sản bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chắc để Nhật Nam “lấn sân” sang các mảng kinh doanh dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã xây dựng được chuỗi dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam bao gồm: chuỗi nhà hàng Nhật Nam, cà phê, karaoke, khách sạn,…

Ngoài ra, Nhật Nam cũng xây dựng được hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư.

Như vậy, tính đến các tiêu chuẩn về vốn điều lệ, thời gian hoạt động, hiệu quả kinh doanh, cơ cấu cổ đông cũng như những cảm kết về nắm giữ cổ phần, Nhật Nam sớm đã đủ các điều kiện để lên sàn chứng khoán IPO, trở thành công ty đại chúng.

Nhật Nam lên sàn giao dịch IPO – mở ra nhiều cơ hội phát triển tiềm năng

Việc cổ phiếu của Nhật Nam được giao dịch tại các sàn giao dịch sẽ là một ưu thế rất lớn đối với công ty trong việc tiếp cận nguồn vốn từ thị trường thông qua hoạt động chào bán cổ phiếu dễ dàng và nhanh chóng. 

Cũng như để đảm bảo yếu tố cung cầu và thúc đẩy giá trị cổ phiếu Nhật Nam sẽ tăng trưởng 1 cách bền vững sau khi IPO. Đồng thời, việc lên sàn IPO giúp chuẩn hóa minh bạch dòng tài chính để Nhật Nam trở thành 1 công ty công chúng uy tín. Công ty cũng sẽ hoạt động minh bạch, hiệu quả hơn dưới sự giám sát của công chúng đầu tư. Đây là bước đệm để đưa thương hiệu cậu bé Nhật Nam lần lượt nằm top các sàn chứng khoán trong nước và tham vọng toàn cầu.

Screen Shot 2021 03 24 At 3.20.40 Pm

67fad45d4d0fbf51e61e

Thành công trong chuẩn bị là chuẩn bị thành công

Các nhân sự cốt cán đã bắt đầu vào hệ thống giao dịch để trải nghiệm qua phiên bản 1 của sàn giao dịch, đảm bảo các yếu tố bảo mật và tối ưu nhất cho hệ thống vận hành sắp tới.

Dự kiến trong thời gian tới các cổ đông thành viên Nhật Nam sẽ chính thức được đăng ký thành viên và bắt đầu các lệnh mua bán sở hữu các cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam.

Theo lộ trình khi đủ số lượng 100 cổ đông chiến lược và đúng thời gian 2 năm báo cáo lợi nhuận tăng trưởng  thì Nhật Nam sẽ chính thức đăng ký để trở thành 1 công ty đại chúng, công khai minh bạch toàn bộ hệ thống tài chính vận hành của công ty đến toàn cộng đồng cùng nắm bắt và tăng trưởng tài chính ổn định và bền vững cùng thương hiệu Nhật Nam Group.

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.