Sách lược tài ba cùng mục tiêu phát triển của chủ tịch công ty Nhật Nam

Z2825455402149 Ec5432c1df6d7edb0bee722fac8e5f3e

Không con đường nào trải đầy hoa hồng và cũng không thành công nào mà không vượt qua chông gai thử thách. Để có được những bước chân thắng lợi, cùng những thành công này đến thành công khác. Là sự nỗ lực, hoài bão để đưa công ty đi lên. Và là người đứng đầu của Nhật Nam Group – chủ tịch Vũ Thị Thúy đã luôn cho những thành viên cùng đối tác của Nhật Nam thấy được. Những triển vọng của một doanh nghiệp trẻ, mục tiêu kinh doanh và kế hoạch cụ thể để đi lên như thế nào!

Chủ tịch Công ty Nhật Nam – Lợi ích bền lâu để vững vàng phát triển

Không một thành công nào có thể nhìn thấy được trong ngày một ngày hai. Để có thể thành lập công ty riêng, chủ tịch cũng đã ấp ủ những dự định đồng thời những kinh nghiệm để đưa Nhật Nam từng bước đi lên. Nhìn rõ được cái lợi ích phát triển đường dài của doanh nghiệp – chị, Vũ Thị Thúy đã có những chia sẻ đến với các cổ đông và đối tác của doanh nghiệp.

“Cạnh tranh công bằng trên thương trường, lấy yếu tố thời gian làm thước đo cho sự ổn định. Lấy nền tảng tài sản để khẳng định tính bền vững. Lấy nguyên lý kinh doanh chắc chắn để lưu giữ nguồn tiền của nhà đầu tư được vận hành an toàn. Quyết không đốt cháy giai đoạn, không kinh doanh theo cảm tính, kinh doanh có lộ trình, đặt tính an toàn lên hàng đầu không kinh doanh mạo hiểm.”

41e42151dfac29f270bd 1 1200x1200

Từng bước nhỏ đi lên, từng viên gạch nhỏ xây đắp – để Nhật Nam luôn có những bước đi vững chắc, một nền móng bền vững. Để thấy được rằng doanh nghiệp trẻ gặt hái được những thành công không phải “một sớm một chiều”.

Đặt mục tiêu trọng tâm để Nhật Nam vững bước đi lên

Để đi xa và đứng vững trên thị trường, kế hoạch và mục tiêu phải luôn được vạch ra rõ ràng. Theo đó chủ tịch Vũ Thị Thúy – mang trong mình sứ mệnh của người “thắp lửa” và “giữ lửa”, cùng với khát khao “ Xây dựng một cộng đồng thịnh vượng”. Chị đã cho thấy Nhật Nam Group luôn giữ vững triết lý kinh doanh từ cái “Tâm”.

Đặt mục tiêu dài hạn là có thể vươn tầm ra thế giới và cộng tác với những tập đoàn lớn. Ngay từ bây giờ chủ tịch Vũ Thị Thúy đã, đang đặt cho Nhật Nam những mục tiêu ngắn hạn. Để đặt những “viên gạch” đầu tiên cho mục tiêu dài hạn.

Trong buổi họp cổ đông mở rộng tại Hà Nội vừa qua. Chủ tịch Công ty Nhật Nam đã chỉ rõ những định hướng của Nhật Nam trong năm 2021 và năm kế tiếp:

 • Đưa công ty từ công ty cổ phần lên công ty đại chúng và lên tập đoàn vào năm 2022
 • Hoàn thiện 3 trung tâm điều hành chính đặt tại Hà Nội – Đà Năng – Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Mở rộng thêm các công ty con phát triển mạnh lĩnh vực xây dựng và nội thất
 • Mở rộng chuỗi dịch vụ khép kín: nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke,…
 • Phát triển ngành y tế, giáo dục và du lịch
 • Gia tăng nhiều tài sản bất động sản cho doanh nghiệp để đảm bảo sự trường tồn bền vững
 • Thành lập ban quản lý dự án, quy hoạch các dự án lớn để khẳng định thương hiệu và tạo lợi nhuận lớn trong kinh doanh
 • Kế hoạch tri ân khách hàng nhân dịp 3 năm thành lập doanh nghiệp với chương trình lợi nhuận đầy đủ sổ đỏ trao tay
 • Chương trình nhận hợp tác kinh doanh và việc khối khách hàng xây dựng thương hiệu. Dự kiến cuối năm 2022 công ty sẽ dừng hợp tác, tập trung củng cố xây dựng tập đoàn lớn mạnh.
 • Nhanh chóng hoàn thiện dự án Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Đi cùng với những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà chủ tịch Vũ Thị Thúy đặt ra. Và với sự chung tay của những thành viên và đối tác của Nhật Nam. Hứa hẹn doanh nghiệp sẽ có một năm 2021 đầy đột phá vào những tháng cuối cùng hơn nữa. Tăng đà phát triển và hoàn thiện các hoạch định đã đưa ra. 

Xem thêm những chia sẻ của chủ tịch Vũ Thị Thúy trên tạp chí Thương gia:

Gif K Nen 1

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.