Nhật Nam trên báo Dân Việt – báo của Hội Nông Dân Việt Nam

Z2222640210465 C9966e0b47cb6fb0da51e67b4edfbf12

Thế giới đầu tư rộng lớn như vậy, mỗi nhà đầu tư sẽ đứng ở ngã 3 của nhiều sự lựa chọn khác nhau cũng như sẽ có những quan điểm khác nhau về lĩnh vực này. Nhìn chung ai cũng mong mình sẽ gặp được kênh đầu tư mà mình mong muốn gắn bó lâu dài và cùng phát triển. Đối với Nhật Nam, sự tin tưởng và gắn bó là khi đã có hơn 2000 nhà đầu tư tham gia chỉ sau 1 năm công ty mở ra kênh đầu tư sinh lời cho cộng đồng. 

Cùng với sự quan tâm và lan truyền giá trị của các đầu báo uy tín, ngày hôm nay Nhật Nam một lần nữa vinh dự được sáng tên trang đầu của báo Dân Việt – Báo của Hội Nông dân Việt Nam  với chủ đề Công ty BĐS Nhật Nam: Hơn 2000 thành viên tham gia đại cổ đông

Cụ thể nội dung của bài báo:

Ngày 19/09/2020 vừa qua, Công ty BĐS Nhật Nam (Nhật Nam Group) đã tổ chức Đại hội cổ đông tại Hà Nội. Nhằm tổng kết kết quả đã đạt được thời gian qua và triển khai kế hoạch lớn trong năm 2021 và nắm bắt kịp thời cơ hội vàng đến với Nhật Nam.

Hơn 2000 nhà đầu tư, thành viên và các cổ đông của Công ty BĐS Nhật Nam

Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam một chặng đường không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với BĐS Nhật Nam Group mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty. Đây cũng là dịp để nhìn lại những thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với chiến lược kinh doanh xuất sắc từ phía BLĐ, Nhật Nam đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô trên khắp cả nước. Một dấu hiệu đáng mừng của Nhật Nam nói chung và Quý cổ đông nói riêng.

5885454a45b9bae7e3a818 704x400 704x400

Phát biểu của cổ đông tại Đại hội công ty BĐS Nhật Nam

Tham dự Đại hội cổ đông chiến lược lần này có CEO Phạm Quang Lợi – cổ đông chiến lược của Nhật Nam Group. Ông là Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty du lịch khoang xanh Suối Tiên. 

Khu Resort Khoang Xanh – Suối Tiên của Ông Phạm Quang Lợi nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì. Khoang Xanh – Suối Tiên Resort được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, hữu tình, hệ thống nhà hàng theo phong cách thuần việt và rất nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác.

Cùng với sự tham gia của CEO Phạm Quang Lợi, ông Nguyễn Công Sơn – Ban chiến lược của công ty Nhật Nam tại Đại hội cổ đông vừa qua. 

Chia sẻ tại buổi lễ anh Sơn phát biểu: “Nhật Nam là một thị trường bất động sản rất tiềm năng, với giải pháp mà Nhật Nam mang đến cho cộng đồng là cùng chia sẻ lợi ích, đây là một điều đổi mới trong các thức kinh doanh, nó mang giá trị cho cả cộng đồng.” 

Đồng hành cùng Nhật Nam từ những bước đầu thành lập, nhìn thấy từng bước đi của công ty; đặc biệt phải nhắc đến một trong những cổ đông đầu tiên của Công ty BĐS Nhật Nam

Chiến lược phát triển tương lai của công ty BĐS Nhật Nam năm 2020

Nhìn lại chặng đường vừa qua Nhật Nam đã có được các quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam mang tên thương hiệu đầu tư thương mại cổ phần  Nhật Nam như quỹ đất tại: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc, cùng các dịch vụ nhà hàng, khách sạn,  Karaoke, khối văn phòng trên toàn quốc.

Song tại đại hội cổ đông lần này HĐQT- Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BĐS Nhật Nam bà Vũ Thị Thuý cũng đã xác định lộ trình mục tiêu kế hoạch của công ty năm 2020-2021 và các năm tiếp theo rõ ràng hơn.

Trong năm 2020 Công ty BĐS Nhật Nam tiếp tục phát triển mở rộng khối văn phòng của các tỉnh trên 3 miền: Bắc Trung Nam 

Đầu tư xây dựng chuỗi nhà hàng. khách sạn, Karaoke, cà phê trên toàn quốc 

Về các quỹ đất có trên toàn quốc từ nay đến cuối năm 2020 đồng loạt ra hết sổ đỏ mang tên Công ty cổ phần đầu tư Thương mại BĐS Nhật Nam và tiếp tục mua thêm bất động sản như: đất nền, biệt thự, căn hộ

Thời gian tới từ giờ đến cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, Nhật Nam Group chính thức ra mắt đại dự án lớn, xứng tầm đẳng cấp của một tập đoàn bất động sản 

Từ tháng 10 năm 2020 công ty cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam chính thức phát hành cổ phiếu nội bộ đợt một chuẩn bị cho tiến trình phát triển và tăng trưởng để chính thức IPO trên sàn giao dịch chứng khoán cuối năm 2021-2022

Lời cảm ơn đến các thương hiệu báo chí truyền thông

Loi Cam ơn Don Vi Bao Tro Truyen Thong Nhat Nam

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đầu báo, các đơn vị truyền thông đã tin tưởng Nhật Nam và đặc biệt là Dân Việt- Báo của Hội Nông dân Việt Nam đã dành cho công ty những lời có cánh trong thời gian qua. Tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch”, qua đó có thể thấy rằng Nhật Nam không còn là 1 công ty nhỏ bé mà đã phát triển vô cùng rộng lớn và mạnh mẽ.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.