Nhật Nam tổ chức họp Cổ đông trực tuyến qua ứng dụng Zoom 29/05/2021

nhat-nam-to-chuc-hop-co-dong-qua-zoom

Trong suốt tháng 5 vừa qua, thế giới nói chung và Việt Nam đang phải hứng chịu sự trở lại của Covid -19. Những hậu quả nặng nề đè lên nền kinh tế khiến hàng triệu doanh nghiệp buộc phải đóng cửa, theo đó hàng loạt công nhân cũng bị nghỉ việc.

Để vượt qua “cơn bão” từ đại dịch Covid Nhật Nam buộc phải đưa ra những đường lối chính sách hợp lý để giữ vững doanh nghiệp “đón bão” và “vượt bão”. Theo đó để cái tên Nhật Nam trụ vững và phát triển khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Để có những đường lối chính sách trong đoạn thời gian này, cũng như đánh giá lại những hoạt động trong thời gian qua. Thì tới đây Nhật Nam sẽ tổ chức họp Cổ Đông Chiến Lược, Cổ Đông Ưu Đãi, Cổ Đông Mở Rộng trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.

Ngày 29/05/2021 Họp Cổ

Trong ngày 29/05/2021 tới đây, Bất động sản Nhật Nam sẽ tiến hành tổ chức cuộc họp Cổ Đông Chiến Lược, Cổ Đông Ưu Đãi, Cổ Đông Mở Rộng trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Buổi họp với sự góp mặt của những cổ đông, thành viên ưu tú nhất – những người đã tin yêu, đi suốt chặng đường phát triển phồn vinh của Nhật Nam từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ.

Họp đại hội cổ đông mở rộng

Cuộc họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom ngày 29/05/2021 sẽ điểm qua những nội dung chính như sau:

  • Báo cáo kết quả kinh doanh và hoạt động của Nhật Nam trong quý 1/2021.
  • Công bố các quỹ đất và dự án của Nhật Nam đang và đã ra mắt.
  • Vạch ra những hướng đi đúng đắn để vượt qua “cơn bão” đại dịch Covid – 19 trong đoạn thời gian này.
  • Giao lưu và chia sẻ giữa dàn ban lãnh đạo Nhật Nam.

Thông qua buổi họp để có thể giúp cổ đông và toàn thể lãnh đạo Nhật Nam nhìn lại chặng đường đã qua. Đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại. Đại hội là nơi nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh cùng chung một mục tiêu, đưa Nhật Nam căng buồm vượt sóng.

Nhật Nam – nơi kiến tạo thịnh vượng.

Trải qua nhiều đợt đại dịch, những nốt thăng trầm của nền kinh tế bởi Đại dịch Covid – 19. Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng Nhật Nam vẫn gặt hái được cho mình những thành công vượt bậc, đánh dấu những mốc son ấn tượng nhất qua các kênh truyền thông đại chúng như Báo Bảo Vệ Pháp Luật, VOV, … hay truyền hình Hanoi1, Hanoi2, HTV9,…

Nhật Nam – nơi kiến tạo thịnh vượng.

Có thể nói nhờ vào những đường lối chính sách đúng lúc đúng thời điểm mà Nhật Nam đã gặt hái cho mình những thành công vượt bậc. Nhật Nam vô cùng vinh hạnh được đồng hành cùng 8000 nhà đầu tư. Mở rộng văn phòng giao dịch từ Bắc vào Nam. Thâu tóm những tài sản vô cùng giá trị.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.