Nhật Nam “tiết lộ” chiến lược kinh doanh đặc biệt tới đội ngũ tập đoàn

Nn1 1400x788

Công ty BĐS Nhật Nam đã trải qua gần 2 năm thành lập và hoạt động. Tuy là một doanh nghiệp có tuổi đời rất “trẻ”. Nhưng Nhật Nam đang ngày càng tạo dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín. Để lại “tiếng vang” lớn, thu hút sự quan tâm đông đảo các nhà hợp tác cùng đầu tư trên khắp mọi miền. Có được những kỳ tích như ngày hôm nay, là nhờ rất lớn vào từng bước đi chiến lược kinh doanh đúng đắn của doanh nghiệp.

Bước đi chiến lược kinh doanh táo báo hay những quyết định vội vàng?

Trải qua một năm kinh tế nhuộm màu “buồn”. Khi thị trường BĐS rơi vào tình trạng trầm lắng bởi đại dịch COVID-19, hàng loạt các doanh nghiệp đầu hàng và bỏ cuộc. Thế nhưng, ta vẫn thấy một tia sáng hiếm có trong bức tranh ảm đạm ấy. Một doanh nghiệp trẻ “lấy nguy làm cơ”. Biết nắm bắt cho mình những cơ hội và ứng biến khôn lường với những thách thức. Không ai khác, đó chính là Công ty BĐS Nhật Nam.

Trong năm vừa qua, Nhật Nam đã đạt được những con số kỳ vọng về doanh thu. Lợi nhuận trên tất cả mọi lĩnh lực: Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke, Resort,… . Đồng thời, xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Khẳng định vị thế thương hiệu khi lọt TOP 10 Doanh nghiệp Bất Động Sản Uy tín dẫn đầu Việt Nam 2020. Thêm vào đó, bằng tiềm lực tài chính vững mạnh. Nhật Nam nhanh chóng thâu tóm nhiều bất động sản giá trị từ Bắc đến Nam. Và liên tục mở rộng quy mô hoạt động, phát triển nguồn nhân lực trên khắp cả nước.

Hình ảnh Nhật Nam bản lĩnh tiến bước và gặt hái được vô vàn những thành tựu như ngày hôm nay là câu trả lời thỏa đáng nhất. Là minh chứng rõ nhất cho sự táo bạo. Nhưng vô cùng đúng đắn trong chiến lược kinh doanh của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp.

Tiếp bước kế hoạch 2021-2025 với những chiến lược kinh doanh rõ ràng

Ở sự kiện quan trọng vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo công ty cho biết. Nhật Nam luôn hướng đến xây dựng một cuộc sống hưng thịnh cho cộng đồng. Chính vì thế mọi chính sách, chiến lược kinh doanh mà công ty đề ra đều phải đi đúng hướng. Đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Theo kế hoạch triển khai nhiệm vụ, Nhật Nam sẽ tiếp tục duy trì hiệu quả và nâng cao chất lượng hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư. Đồng thời, luôn phát huy lợi thế doanh nghiệp. Lấy kết quả hiện tại là tiền đề để phát triển, củng cố chiến lược kinh doanh và hoàn thiện các danh mục đầu tư với lộ trình rõ ràng.

Hoạt động kinh doanh chu kỳ 2021-2025 sẽ tiếp tục đặt ra những thách thức mới về sự thay đổi. Biến động của nền kinh tế thị trường. Nhật Nam luôn chấp nhận, sẵn sàng đối đầu với những thử thách. Bằng chiến lược kinh doanh tốt trong nền công nghệ 4.0. Cùng sự tuân thủ thượng tôn pháp luật. Minh bạch và rõ ràng, Nhật Nam tự tin khẳng định là người bạn đáng tin cậy. Giúp ích cuộc sống cho nhiều người hơn nữa. 

Đồng hành cùng 1500 thành viên…

Sự kiện lần này đã chia sẻ nhiều cơ hội hợp tác phát triển, cùng đầu tư. Giúp gia tăng tài chính cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối với 1500 thành viên có mặt tại sự kiện.

“Dù chúng ta có làm việc chăm chỉ đến mấy đi nữa, tiết kiệm cỡ nào đi nữa. Ta vẫn không thể giàu lên được bao nhiêu nếu không biết cách bắt đồng tiền “tự nhân giống”. Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, khi có rất nhiều cách khiến đồng tiền phải tự làm việc cho mình. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ “sống một cuộc đời bình thường” đang cản trở sự giàu có của chúng ta. Cùng Nhật Nam đón nhận những điều mới mẻ và bắt kịp với xu thế thời đại.”- Lời của Ban Lãnh Đạo chia sẻ trong hội nghị.

Có thể thấy, Đại hội nghị không chỉ đưa ra những quan điểm, mục tiêu, chỉ ra đường lối chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mà còn tiếp thêm nhiều niềm tin, chia sẻ những cơ hội hợp tác cho 1500 khách hàng. Một lần nữa khẳng định BĐS Nhật Nam luôn là doanh nghiệp tiên phong trong cách làm kinh doanh táo bạo, đồng thời cũng là nơi “xây những niềm tin, dựng những ước mơ” cho hàng triệu người Việt hướng đến một cuộc sống tươi đẹp hơn.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.