Nhật Nam tiếp tục phát triển thành tốc

Efc82e348d067f582617

Tiếp nối những thành công trong năm cũ, Nhật Nam tiếp tục phát triển thần tốc, đạt được những thành tựu nổi bật trong năm 2021.

“Bứt tốc” từ cuối năm 2020

Trong bối cảnh kinh tế chung toàn cầu vô cùng khó khăn và khắc nghiệt vừa qua. Theo số liệu thống kê đến hiện tại Việt Nam đang có 29.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới doanh nghiệp đang hoạt động và đã có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường (tăng 2% so với cùng kỳ năm trước) do tình hình khó khăn vì Covid vừa qua.

Song Nhật Nam với những chiến lược kinh doanh độc đáo và khác biệt đã vượt lên trên hàng trăm nghìn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng thần kỳ đã lọt TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong năm 2020.

Từ cuối năm 2020, Nhật Nam nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động với nhiều chuỗi cà phê trên cả nước, cùng với việc phát triển thần tốc mạng lưới tòa nhà văn phòng giao dịch khắp cả nước. Những thành công này đã tạo bước đệm vững chắc, sẵn sàng cho sự phát triển bùng nổ trong năm 2021.

Nhật Nam phát triển thần tốc trong năm 2021, tiếp tục “chiếm sóng” các kênh truyền thông

Đầu tháng một năm 2021, Nhật Nam liên tục xuát hiện trên nhiều đầu báo đầu tư uy tín, mang thương hiệu Nhật Nam đến gần gũi hơn với mọi người. Sự ưu ái của kênh truyền thông chứng tỏ sức ảnh hưởng, sự uy tín thương hiệu Nhật Nam.
Cụ thể:

 • Sự góp mặt của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tại Tất niên Hồ Chí Minh ngày 10/01/2021.

 • Tiếp sau dó, Nhật Nam Group được vinh danh trên kênh truyền hình HTV9 trong chương trình Nhịp Sống Kinh Doanh

 • Nhật Nam nhận được nhiều giải thưởng vinh danh. Đặc biệt, Nhật Nam đã vươn lên mạnh mẽ, tự hào thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Đây cũng là tiền đề sẽ giúp Nhật Nam phấn đấu thực hiện bằng được mục tiêu từng đặt ra là 1 doanh nghiệp có lượng giao dịch TOP 5 tại thị trường Việt Nam trong năm 2022.
 • Nhật Nam phát triển thần tốc, được nhắc đến nhiều lần trên báo Pháp luật. Cũng như những thành công của Tiki, Grab… thì Nhật Nam – một startup đang tiên phong tạo ra mội trường nhằm gắn kết cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nắm bắt xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, Nhật Nam đã cho ra đời các gói đầu tư sinh lời tạo sức bật thúc đẩy nền kinh tế của khách hàng nhà đầu tư khi đang phải đối mặt với dịch bệnh hoành hành trong một năm vừa qua. 
 • Tính đến thời điểm hiện tại, bất động sản Nhật Nam đã cho ra mắt 11 văn phòng đại diện trên toàn quốc. Sắp tới đây, Nhật Nam tiếp tục chuẩn bị khai trương Tòa nhà khang trang mang thương hiệu Nhật Nam tại Hà Nội.

Nhật Nam - Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.

 • Nhật Nam kế hoạch lên sàn IPO. Nhật Nam đã chuẩn bị kế hoạch sẵn sàng lên sàn giao dịch cổ phiếu tiền IPO, dự kiến trong thời gian tới, các cổ đông thành viên Nhật Nam sẽ chính thức được đăng ký thành viên và bắt đầu các lệnh mua bán sở hữu các cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam.Việc cổ phiếu của Nhật Nam được giao dịch tại các sàn giao dịch sẽ là một ưu thế rất lớn đối với công ty trong việc tiếp cận nguồn vốn từ thị trường thông qua hoạt động chào bán cổ phiếu dễ dàng và nhanh chóng. Cũng như để đảm bảo yếu tố cung cầu và thúc đẩy giá trị cổ phiếu Nhật Nam sẽ tăng trưởng 1 cách bền vững sau khi IPO. Đồng thời, việc lên sàn IPO giúp chuẩn hóa minh bạch dòng tài chính để Nhật Nam trở thành 1 công ty công chúng uy tín. Công ty cũng sẽ hoạt động minh bạch, hiệu quả hơn dưới sự giám sát của công chúng đầu tư. Đây là bước đệm để đưa thương hiệu cậu bé Nhật Nam lần lượt nằm top các sàn chứng khoán trong nước và tham vọng toàn cầu.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.