Nhật Nam thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

Dautunhatnam

Kính gửi Quý Nhà đầu tư, các Đối tác đang đồng hành cùng Nhật Nam!

Nhằm thực hiện đúng quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung Điều 115 của Bộ luật lao động hằng năm được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong các ngày lễ và Điều 23, Chương VI của Nội quy công ty để hòa chung không khí cả nước đón chào đại Lễ Quốc Khánh mùng 2/9, Công ty CPĐTTM BĐS Nhật Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2020 như sau:

lich-nghi-le-quoc-khanh-2/9

– Thời gian nghỉ lễ: Thứ Tư, ngày 02/09/2020 (tổng số ngày nghỉ lễ là 1 ngày)

– Thời gian làm việc trở lại: từ Thứ Năm, ngày 03/9/2020

Tất cả nhân sự của doanh nghiệp Nhật Nam sẽ được nghỉ Lễ theo quy định của Nhà nước. Trong suốt thời gian trên, các khoản tiền phân chia lợi nhuận dành cho nhà đầu tư TẠM NGƯNG trong thời gian nghỉ Lễ. Mọi liên hệ của quý khách sẽ được phản hồi sớm nhất khi chúng tôi trở lại làm việc vào ngày 3/9/2020. Rất mong quý nhà đầu tư thông cảm nếu có bất kỳ bất tiện nào.

Công ty Nhật Nam xin cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua.Kính chúc Khách hàng cùng gia đình một kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vui vẻ và hạnh phúc!

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Nhật Nam Group

Thông tin dành cho Quý nhà đầu tư nắm bắt

Thay đổi Cơ chế giảm lãi theo lộ trình

Sau thời gian ra mắt thị trường đầu tư tại Việt Nam. Bất động sản Nhật Nam đã tạo được tiếng vang và gây dựng được cho mình chữ Tâm, chữ Tín dành cho đối tác, khách hàng theo đúng mục tiêu ban đầu đề ra của công ty. Điều đó đã giúp Nhật Nam chiếm được không ít tình cảm, lòng yêu mến của những nhà đầu tư trên cả nước góp phần làm nên sự phát triển thành công bước đầu của Nhật Nam ngày hôm nay.

Nhật Nam đã “mạnh tay” đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn giành cho nhà đầu tư giai đoạn đầu ra mắt thị trường, điều đó đã giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư làm giàu an toàn cùng bất động sản và tiếng lành đồn xa thương hiệu Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt. Cơ hội nào cũng có hạn, đó là lí do vì sao Nhật Nam đã có những quyết định mang tính bước ngoặt để xây phát triển bền vững công ty, củng cố vị trí của mình và hoàn thành mục tiêu và xứ mệnh ban đầu đặt ra.

ke-hoach-giam-lai-nhat-nam

Theo kế hoạch dự kiến: Lãi suất cố định khi đầu tư vào Nhật Nam giảm từ  6%/tháng xuống 4%/tháng được áp dụng đầu tháng 7.

Để đồng hành cùng nhà đầu tư: vượt qua giai đoạn khó khăn, công ty Nhật Nam quyết định giữ nguyên lãi suất 6% đến hết tháng 8 và quyết định giảm lãi suất mới là 5% so với 4% như dự tính. Lãi suất mới sẽ được áp dụng vào 1/9/2020.

Vì vậy chúng tôi thông báo giúp cho quý nhà đầu tư có thể cập nhập được thông tin mới nhất về thông tin về lãi suất khi đầu tư vào Nhật Nam. Giúp nhà đầu tư nắm rõ sự thay đổi về lãi suất để kịp thời đầu tư mang về lợi ích tối đa cho mình

nghi-le-quoc-khanh-2/9-dau-tu Vào những ngày cuối cùng trước khi cơ chế giảm lãi thay đổi. Hàng trăm nhà đầu tư đã kịp nắm bắt cơ hội đầu tư phân chia lợi nhuận, đồng hành cùng Nhật Nam

Tìm hiểu thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Điểm lại hành trình đặt biệt 1 năm Nhật Nam đã đi qua

Sau một chặng đường 1 năm Nhật Nam đi vào hoạt động, tuy không dài song đã có được những cột mốc đáng nhớ. Trong một năm qua, công ty đã xây dựng thành công tên tuổi và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Và chắc chắn rằng, thành quả đó chính là sự đóng góp của biết bao công lao, nguồn lực và sự tin cậy ủng hộ từ cộng động nhà đầu tư Nhật Nam. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy từng ngày.

Cùng nhìn lại hành trình phát triển của Nhật Nam trong 1 năm qua

Z2054501557882 606768c03d048585cadb98266e7c8f69

Cuối cùng, Nhật Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể đến quý cổ đông, quý nhà đầu tư, ban lãnh đạo, ban chiến lược và cùng toàn thể nhân viên công ty Nhật Nam. Hy vọng, trên chặng đường tiếp theo, Nhật nam sẽ có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý thành viên nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.