NHẬT NAM – THẮP SÁNG TINH THẦN “TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI” – GÓP SỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

nha-nam-thap-sang-tinh-than-chong-dich

Khi đợt dịch Covid-19 bùng phát quay trở lại, khiến đời sống- xã hội và toàn nước ta phải lao đao suốt những ngày qua. Trong khó khăn ấy, tinh thần đoàn kết dân tộc như được trỗi dậy mạnh mẽ; cùng sẻ chia những khó khăn của những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất từ đợt dịch. Hòa mình vào nhịp đập đồng điệu ấy, Nhật Nam bằng những hành động nhỏ bé nhưng chứa đựng nghĩa cử cao đẹp; đã góp sức mình cho công cuộc phòng chống dịch bệnh toàn đất nước.

Cơn bão Covid-19 quay trở lại…

Covid-19 suốt thời gian vừa qua luôn là điểm nóng trên toàn cầu; khi trận chiến này chưa hề có hồi kết. Cơn bão Covid đến nay đã càn quét và đi qua 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tính đến nay, trên thế giới tổng số ca nhiễm chạm mốc 176 triệu, và lên đến 3,8 triệu số ca tử vong.

Pasted Image 0
Tình hình Covid-19 quay trở lại

Tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian vừa qua cũng diễn ra vô cùng phức tạp. Khi số ca lây nhiễm trong cộng đồng ngày một tăng nhanh đến chóng mặt. Đặc biệt, đợt dịch thứ 4 này đã hoành hành ở hầu hết các tỉnh khu vực phía Bắc; và trong đó Bắc Giang là tỉnh hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất từ đợt dịch bùng phát này. Có thể thấy, Covid-19 như một ngọn lửa có khi âm ỉ, có khi bùng cháy thiêu rụi từ sức người, của cải; phá huỷ đến đời sống xã hội và ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế đất nước.

Phải đến khi đối mặt với những “ngọn sóng lớn” đầy thử thách như vậy; chúng ta mới thấy rõ sức mạnh đoàn kết toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. 

Việt Nam sống dậy “ngọn lửa” đoàn kết dân tộc 

Từ ngàn đời nay, tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau là những đức tính tốt đẹp; là mạch nguồn xuyên suốt truyền thống lịch sử của dân tộc Việt Nam. Đó là nền tảng vững chắc, dù phải trải qua bao khó khăn, hoạn nạn; trong thử thách của chiến tranh hay thiên tai bệnh dịch. Người Việt Nam luôn đoàn kết, không ngừng tiến lên vượt qua những chông gai và hướng về tương lai tốt đẹp. 

Pasted Image 0 (1)
Các “chiến sĩ áo trắng” ngày đêm làm việc miệt mài ra quân phòng chống dịch bênh

Trong đại dịch toàn cầu, Việt Nam nổi lên là điểm sáng; là hình mẫu thành công trong chống dịch của toàn thế giới. Khi áp dụng các biện pháp ngăn ngừa sớm, quyết liệt và hiệu quả. Đến nay, khi đợt bùng phát dịch đang hoành hành mạnh mẽ; ta lại thấy tinh thần đẹp đẽ ấy, “tương thân tương ai” ;cùng toàn dân “chia lửa” với các địa phương có dịch. 

Như một sợi chỉ đỏ gắn kết sự đoàn kết của những trái tim trên mọi miền Tổ quốc; chúng ta không khỏi xúc động trước hình ảnh ấm lòng của những “người lính áo trắng” – các bác sỹ, cán bộ, nhân viên y tế sẵn sàng bất kể ngày đêm để ứng phó mọi tình huống khẩn cấp. Hay lực lượng bộ đội, công an, dân phòng, tình nguyện viên – những người tạo “lá chắn thép vững chắc”; góp phần ngăn dịch bệnh không lây lan nhanh ra cộng đồng. 

Hình ảnh đẹp đẽ cho tinh thần tương thân tương ái

Trong khó khăn, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; sự đoàn kết của dân tộc được thắp sáng bằng nhiều hình ảnh xúc động. Nhiều tổ chức, cá nhân đã tự nguyện vận động, ủng hộ một số địa phương, cơ sở, đơn vị, những trường hợp phải cách ly, điều trị. Đoàn kết chính là yếu tố làm nên sức mạnh trong cả quá trình quyết tâm đẩy lùi dịch COVID-19 của cả nước.

Nhật Nam- Lan tỏa yêu thương- Chung tay đẩy lùi Covid

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Phạm Minh Chính:“Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh”. Hoà chung tinh thần toàn dân tộc, Nhật Nam muốn chia sẻ những khó khăn, thể hiện tình cảm; cùng chung tay hỗ trợ người dân Bắc Giang vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19. 

Photo 2021 06 14 13.34.30
Nhật Nam ủng hộ Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đi đầu trong chương trình ủng hộ phòng chống dịch bệnh của công ty bất động sản Nhật Nam, là các cổ đông, nhà đầu tư. Ngoài quyên góp một số tiền, đoàn thiện nguyện của công ty Nhật Nam còn đến tận nơi trao những vật phẩm thiết yếu khác như: khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, lương thực, thực phẩm thiết yếu,… Đây trước hết là món quà có ý nghĩa về mặt tinh thần; nhưng cũng hết sức thiết thực, sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn trước mắt. 

Photo 2021 06 14 13.34.20
Nhật Nam- Lan toả yêu thương- chung tay phòng chống dịch bệnh

Ban lãnh đạo Nhật Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong được đóng góp một chút sức lực của mình; để chung tay cùng chính quyền và người dân tỉnh Bắc Giang nhanh chóng đẩy lùi dịch COVID-19”. Nhật Nam mong rằng, những yêu thương chia sẻ này; sẽ là nguồn động viên lớn giúp Bắc Giang và cả nước ta sớm bình phục sau đợt dịch này. 

Một số những hình ảnh khác trong chuyến đi vừa rồi:

1 2 3 4

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.