Nhật Nam nắm bắt xu hướng đổi mới công nghệ thời đại 4.0

Hinh 1

Là doanh nghiệp trẻ trong ngành bất động sản, Nhật Nam ưu tiên áp dụng và đổi mới công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hoạt động kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ.

Ban lãnh đạo Nhật Nam luôn xem trọng việc ứng dụng và đổi mới công nghệ trong phát triển kinh doanh. Chuyển đổi số sẽ là bước ngoặt giúp Nhật Nam đổi mới công nghệ thành công và đột phá trong quản lý và điều hành doanh nghiệp.

nhat-nam-doi-moi-cong-nghe

Siêu phẩm ”ứng dụng di động” Nhật Nam đã ra mắt nhà đầu tư. Với mục tiêu “tạo dựng thương hiệu Nhật Nam vươn xa lên tầm cỡ quốc tế”, công ty đã thành công cho ra mắt ứng dụng di động Nhật Nam Group và áp dụng các công nghệ vào quản lý, điều hành doanh nghiệp và kết nối nhà đầu tư. Ứng dụng di động của Nhật Nam giúp giải quyết được những vấn đề lớn giữa doanh nghiệp và cả nhà đầu tư: thông tin truyền tải đầy đủ và kịp thời để nhà đầu tư không bỏ lỡ nhiều cơ hội từ Nhật Nam.

Bên cạnh đó, ứng nghiệp còn giúp nhà đầu tư cập nhật thông tin mới nhất từ doanh nghiệp. Định hướng trong tương lai, app ứng dụng Nhật Nam hướng đến hoàn thành hạng mục “Thanh toán trực tuyến”- tạo mức độ tiện lợi và an toàn. Ngoài ra, quan trọng hơn là hướng đến tổ chức các cuộc họp trực tuyến.

Siêu ứng dụng Nhật Nam sẽ mở một kỷ nguyên mới – Kết nối cộng đồng 04 triệu nhà đầu tư Nhật Nam.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.