Nhật Nam – “Không ngừng cố gắng – không ngừng nỗ lực”

Z2393058351955 Aef6bbfd08fedc26ffcf263154ddf542

Chia tay với năm 2020 đầy những nốt thăng trầm cho nền kinh tế cả Việt Nam và Thế Giới. Trải qua những khó khăn, chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Cùng nhìn lại một năm qua của Nhật Nam để thấy được sự cố gắng không ngừng nghỉ, đứng vững trên thị trường của chúng tôi.

du-kinh-te-the-gioi-khung-hoang-nhat-nam-van-phat-trien-ben-vung
Dù kinh tế Thế Giới khủng hoảng Nhật Nam vẫn phát triển bền vững.

Khó khăn, thách thức của nền kinh tế Việt Nam và Thế Giới

Năm 2020 được xem như là một năm đầy biến động với nền kinh tế của Việt Nam mà còn cả thế giới. Dịch bệnh kéo dài, thiên tai lũ lụt đã làm cho nền kinh tế suy sụp. Một số ảnh hưởng mạnh mẽ có thể thấy được:

 • Hàng không khủng hoảng
 • Du lịch Việt Nam thiệt hại khoảng 7 tỷ USD
 • Thu nhập người dân giảm sút
 • Công nhân viên thất nghiệp 
 • Hàng loạt công ty công bố phá sản

Khó khăn là thế nhưng cả Việt Nam và thế giới đều cố gắng tìm ra hướng giải quyết trong từng giai đoạn để cải thiện kinh tế, tìm ra những nguyên nhân và khắc phục những khó khăn mà dịch bệnh đem đến, từng bước quay trở lại cuộc sống yên bình.

Nhật Nam phát triển bền vững dù kinh tế bất ổn 

Nhật Nam là một doanh nghiệp mới thành lập, song với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu nhiều tài sản giá trị như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc… Đây dần trở thành nơi “gửi gắm” và lựa chọn của các nhà đầu tư và quý khách hàng.

Năm 2020, Nhật Nam đón đầu xu hướng, nhìn nhận, đánh giá dựa trên những khó khăn, đưa ra các sự kiện, giải pháp đầu tư cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó củng cố chặng đường chinh phục niềm tin khách hàng không chỉ 1 năm, 2 năm mà nó là cả một chặng đường dài. 

nhat-nam-phat-trien-ben-vung-du-kinh-te-bat-on
Nhật Nam phát triển bền vững dù kinh tế bất ổn.

Kết quả đạt được sau những chiến lược 4.0

Hãy cùng nhìn lại thành tựu nổi bật năm 2020 của Nhật Nam ngay sau đây:

Công ty đã phát triển thần tốc trong 1 năm qua, mở rộng hệ thống văn phòng giao dịch trải dài trên khắp cả nước. Hiện Văn phòng công ty đã có mặt tại các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nghệ An, Tuyên Quang, Phú Quốc, Thanh Hóa, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu.

Dịch vụ và tài sản là các bất động sản cũng được phát triển mạnh mẽ trong năm 2020. Trong năm qua chúng tôi đã thâu tóm và lần lượt khai trương các hệ thống dịch vụ như Nhà hàng Nhật Nam tại TP. HCM

Khai trương hệ thống cafe Nhật Nam tại Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Dương.

Đặc biệt, thâu tóm hàng loạt các bất động sản, tổ chức các chuyến tham quan thực tế đặc biệt dành cho các nhà đầu tư. 

cafe-nhat-nam
Kết quả đạt được sau những chiến lược của Nhật Nam.

Nhật Nam – nơi gửi gắm tin cậy của các nhà đầu tư 

Trong năm 2020, bằng tầm nhìn sứ mệnh của mình, Ban Lãnh Đạo Nhật Nam đã thoát khỏi tư duy truyền thống, để lựa chọn 1 lối đi hoàn toàn khác biệt. Đó là áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh BĐS để thay đổi phương pháp bán hàng, tiếp cận khách hàng, tạo nên bức phá ngay từ những bước đi đầu tiên.

Chỉ 1 năm, Nhật Nam với đội ngũ Nhân sự chất lượng cao và phương pháp vận hành thông minh đã trở thành bến đỗ tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong suốt 1 năm qua. 

Có thể thấy dù 1 năm vừa qua có quá nhiều khó khăn, thử thách. Dù nền kinh tế có biến đổi, thì công ty vẫn vững chắc vươn lên mạnh mẽ, tạo mọi điều kiện để nhà đầu tư luôn được ưu ái với những gói đầu tư với lãi suất cố định. Kết quả rõ ràng nhất có thể thấy đó là: Đến hiện tại công ty đã nhận được hơn 5000 nhà đầu tư tin tưởng, đồng hành và hợp tác.

Video sau đây là những dẫn chứng thực tế và sâu sắc nhất về 1 năm đầy nỗ lực của Nhật Nam, mời các nhà đầu tư cùng xem qua.

Nhật Nam – “Không ngừng cố gắng – không ngừng nỗ lực” trong tương lai

Trong 5 năm tới, Nhật Nam hướng tới mục tiêu sẽ có mặt trên khắp các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam. 

Với những nỗ lực không mệt mỏi và những khí chất của con người Nhật Nam, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, đối, tác, nhà đầu tư những giá trị chân thật và chất lượng đỉnh cao.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.