Nhật Nam khẳng định vị thế – truyền hình Hà Nội 2 xướng tên.

Hn2 1400x788

Thời gian qua, nền kinh tế liên tục xoay chuyển tạo thành chiếc rào cản lớn. Chính điều này khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào khốn đốn và “buộc” phải dậm chân tại chỗ. Trong đó có thể kể đến các khối ngành nhà hàng, du lịch, khách sạn,… và kể cả ngành bất động sản!

1 (1)

Bức tranh kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng từ đó rơi vào ảm đạm. Thế nhưng với bất động sản Nhật Nam – doanh nghiệp vẫn tràn đầy năng lượng khi tự tin trở thành “sân chơi” uy tín cho cộng đồng đầu tư. Luôn mở lối dẫn dắt cộng đồng tìm kiếm. Và khai phá những giá trị thực trong mặc cho nền kinh tế cứ “lao dốc không phanh!”

Hành trình gian khó để đổi lấy “quả ngọt”

Vượt qua mọi gian khó trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Nhật Nam như thấu hiểu tình hình, nắm bắt cơ hội và gặt hái cho mình những thành tựu tích cực. Với ước muốn xây dựng một cộng đồng phồn thịnh. Nhật Nam không ngừng ra sức nâng tầm doanh nghiệp. Mở rộng quy mô hoạt động của mình trên khắp cả nước. Giữ vững tinh thần máu lửa ấy, ngày 06/04/2021 vừa qua. Nhật Nam tiếp tục ra mắt thêm văn phòng thứ 13 tại Hà Nội. 

2 (1)

Khai trương văn phòng mới là cột mốc quan trọng. Nền móng vững vàng cho Nhật Nam tiếp nối những cung đường tương lai rực rỡ hơn nữa trên hành trình phía trước.

Đón chào Nhật Nam trên đài truyền hình Hà Nội 2

Buổi lễ khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội lần này đã diễn ra vô cùng thành công. Khi Nhật Nam được vinh dự đón tiếp rất nhiều quý các nhà đầu tư, quý khách hàng đã đến tham dự và chung vui. Hòa chung với niềm vui tại buổi lễ, Nhật Nam vinh hạnh hơn nữa khi được Kênh truyền hình Hà Nội 2 quan tâm và đưa tin về sự kiện này. Buổi lễ khai trương đã được lên sóng trong chương trình ” THÔNG TIN TIÊU DÙNG” vào lúc 12h15 ngày 15/04/2021.

Đây không chỉ là niềm tự hào, là bàn đạp vững chắc giúp Nhật Nam tiếp tục cố gắng đưa thương hiệu của mình vươn ra ngoài “đại dương”. Và khẳng định vị trí của mình nhiều hơn nữa trên thị trường Bất động sản.

Chiếc thuyền Nhật Nam trên hành trình vượt sóng!

Đi qua bao bão táp, thương tổn thị trường. Nhật Nam chưa lúc nào thực sự “đổ gục” mà vẫn vươn mình trụ vững cùng sự gửi gắm tin yêu của cộng đồng nhà đầu tư. Với số vốn điều lệ khởi điểm là 200 tỷ đồng. Đến nay số vốn đã lên đến hơn 1000 tỷ. Tính đến thời điểm hiện tại, bất động sản Nhật Nam đang giữ trong tay nhiều khu đất có vị trí địa lý đắc địa. Thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các khu đất được phân lô rõ ràng kèm theo sổ đỏ được chứng nhận hợp pháp. Dựa vào đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt bút đầu tư. Góp sức cùng Nhật Nam chèo lái chiếc thuyền vươn ra biển lớn!

3 (1)

Những nỗ lực của Nhật Nam chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra hàng ngàn cơ hội mới cho cộng đồng đầu tư. Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội lần này chính là nấc thang mới. Ghi dấu ấn cho một giai đoạn khởi sắc mà Nhật Nam hứa hẹn sẽ đạt được trong thời gian sắp tới!

Cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ Khai trương

4 (1) 6 (1) 7 1200x800

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.