NHẬT NAM GROUP – VƯƠN TẦM VỊ THẾ CÙNG KẾ HOẠCH GIA TĂNG BẤT ĐỘNG SẢN

Z2828633700622 45be867b252e210bedd56d3734382dc0

Đối với các doanh nghiệp bất động sản, quỹ đất được coi là “mạch máu” của doanh nghiệp cũng là yếu tố sống còn, đưa doanh nghiệp vươn tầm vị thế trên thị trường bất động sản. Hiểu rõ điều đó, Nhật Nam Group luôn ra sức với các chiến lược, kế hoạch thâu tóm và gia tăng bất động sản cho doanh nghiệp.

“Tìm nguy trong cơ”

Covid – 19 đến nay đã gây ra bao nỗi đau mất mát cho đời sống – xã hội, để lại vết hằn thương tổn nặng nề cho nền kinh tế đất nước. Hàng loạt các doanh nghiệp phải hứng chịu “cú sốc” từ đại dịch. Câu chuyện về doanh nghiệp phá sản bởi dịch bệnh cũng không còn mấy xa lạ suốt thời gian qua. Thách thức đại dịch là bài toán khó, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những bước ứng chuyển linh hoạt. “Biến nguy thành cơ” là yếu tố then chốt tạo nên sức bật giúp doanh nghiệp thích ứng với khủng hoảng và “mở lối” quay trở lại. 

Nhật Nam Group “biến nguy thành cơ”

Vượt qua mọi thách thức, Nhật Nam Group đã có những bước đi ứng biến, vượt qua muôn vàn khó khăn, tìm kiếm và nắm bắt mọi cơ hội, giúp doanh nghiệp khai sáng trên mọi hoạt động và giữ vững ổn định. Đặc biệt, thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhiều doanh nghiệp ngoài kia đã để lại nhiều tài sản “màu mỡ”, Nhật Nam với tiềm lực vững mạnh, luôn đón lấy những cơ hội “vàng”, nhanh chân thâu tóm các tài sản giá trị cho doanh nghiệp. 

Câu chuyện về tầm nhìn và tiềm lực của Nhật Nam Group

Gần 3 năm thành lập công ty, cùng hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đến nay bất động sản Nhật Nam với năng lực tài chính vững vàng đã nhanh chóng “phủ sóng” khắp các tỉnh thành cả nước. Đặc biệt với tầm nhìn nhạy bén, Nhật Nam đã và đang tiên phong dẫn đầu trong thị trường mới, đón đầu xu thế phát triển tương lai.

Nhờ khả năng tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ đất Nhật Nam đang được phát triển và khai thác hiệu quả. Cùng với đó, với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Nhật Nam luôn hoạch định chiến lược rõ ràng, nghiên cứu thị trường và tập trung vào những tỉnh thành có quy hoạch tổng thể cân bằng, bền vững về hạ tầng giao thông đô thị. Để từ đó, doanh nghiệp nhanh chóng thâu tóm các tài sản có tiềm năng vượt trội.

Cũng nhờ năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm trong thủ tục pháp lý và sự nhạy bén thị trường giúp Nhật Nam thành công ngay cả trong thách thức dịch bệnh. 

cap-nhat-quy-dat-bat-dong-san-nhat-nam-2021
Nhật Nam Group ra sức gia tăng bất động sản trên khắp cả nước

Doanh nghiệp vẫn liên tiếp tạo dựng khối tài sản bất động sản “vàng” từ Bắc đến Nam. Điển hình như các quỹ đất tại: Thanh Hoá, Phú Quốc, Tây Ninh, Hà Nội…Đây đều là những thị trường sáng giá, được dự đoán có tiềm năng phát triển lớn, hứa hẹn đem về giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Có thể nói, nhờ năng lực tài chính tốt, tầm nhìn nhạy bén của Ban lãnh đạo, Nhật Nam đã “dự trữ” cho mình khối tài sản bất động sản “đồ sộ”. Nhờ vậy doanh nghiệp ngày càng nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường, cũng như nâng tầm doanh nghiệp trở thành đơn vị phát triển bất động sản dẫn đầu cả nước.

Nhật Nam Group bứt tốc với kế hoạch phát triển và mở rộng quỹ đất

Sau thời gian giãn cách xã hội, Nhật Nam sẵn sàng khởi động các kế hoạch triển khai hàng loạt dự án trong 3 tháng cuối năm, tăng tốc để bước vào chặng đua nước rút quan trọng bù đắp cho khoảng thời gian hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, thị trường bất động sản sẽ có nhiều “điểm sáng” ngay sau khi dịch bệnh kết thúc. Do trong thời gian giãn cách, các hoạt động mua bán, đầu tư bất động sản bị hạn chế, nên nhu cầu này sẽ nhanh chóng tăng bật trở lại.

Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội - Nhật Nam gia tăng bất động sản

Bên cạnh đó, dự án Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội đang gây sự chú ý và quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đây được coi là một tín hiệu tốt, những thành quả từ những bước đầu tiên. Nhật Nam đang tiếp tục triển khai quá trình hoàn thiện hạ tầng của khu biệt thự. Hứa hẹn Biệt thự Nhật Nam sẽ sớm hình thành cộng đồng dân cư tinh hoa hội tụ về đây ngay sau dịch bệnh qua đi.

2021 10 06 15.42.25
Ban lãnh đạo doanh nghiệp kiểm tra tiến độ công trình tại Biệt thự Nhật Nam

Với tầm nhìn hoạch định chiến lược dài hạn và nội lực mạnh mẽ bới nguồn tài chính dồi dào, Nhật Nam đang tiếp tục vươn mình mở rộng, triển khai các kế hoạch thâu tóm, gia tăng bất động sản, tài sản tiềm năng trên cả nước. Hứa hẹn làn sóng thu mua của Nhật Nam sẽ “nóng” hơn bao giờ hết! Và Nhật Nam cũng đã sẵn sàng “bùng nổ” cho cuộc đua về đích cuối năm 2021. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.