Nhật Nam Group “Vươn Ngôi” Thương Hiệu Uy Tín Trên Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Z2700446403028 Dfdb1c53b0f77b3df23c685fb3a70cf3

Kiên trì và bền bỉ xây đắp những giá trị là những điều doanh nghiệp trẻ như Bất động sản Nhật Nam luôn tâm niệm. Con đường nào cũng sẽ có chông gai, hành trình nào cũng có những trắc trở. Phải tôi luyện thì mới thấy được viên ngọc sáng giá đó.

Và một lần nữa, chính những quyết tâm đấy Nhật Nam Group đạp đổ những tin đồn thất thiệt để đem tên minh “đánh dấu” trên trang báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp.

Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Là cơ quan ngôn luận của phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển. Báo Diễn đàn Doanh Nghiệp trở thành bến đỗ tin cậy vững chắc cho hàng triệu độc giả của như là doanh nhân , doanh nghiệp Việt Nam.

Logo & Slogan báo Diễn đàn Doanh nghiệp
Logo & Slogan báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Từ những số báo đầu tiên ra đời đầu báo đã phản ánh những tình hình của doanh nghiệp đối với Đảng và Nhà nước. Cùng với loạt ấn phẩm cho ra mắt đến nay, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã thể hiện đúng vai trò của một cơ quan báo chí, cơ quan ngôn luận của VCCI. Là tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt.

Thu hút lượng đọc “khủng” mỗi ngày, mỗi tháng, trở thành bến đỗ tin cậy của hàng triệu độc giả trong và ngoài nước. Là “chiếc nôi” thúc đẩy, là cầu nối đưa thế hệ thanh niên, sinh viên Việt đến với hành trình khởi nghiệp.

Nhật Nam Group: Vượt qua định kiến – Kiên trì với mục tiêu…

Có thể nói, thời gian gần đây những tin đồn thất thiệt về cách mà Nhật Nam Group kêu gọi vốn luôn là đề tài bàn tán của nhiều nhà đầu tư. Đồng thời tốn không ít giấy mực của nhiều đầu báo lớn bé. Nhưng rồi, không phải đầu báo nào cũng tìm hiểu kỹ càng, và truyền tải những thông tin chính thống.

Với những chia sẻ lần này với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Nhật Nam Group chính thức chia sẻ đến nhà đầu tư về chiến lược công ty đang hoạt động.

“Thu tiền trước – bán hàng sau” – là một doanh nghiệp trẻ, cùng với mục tiêu xây đắp một cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng. Đồng thời trở thành nhà cung cấp bất động sản hàng đầu, cùng các dự án tiện ích cho khách hàng. Nhật Nam Group chọn hướng huy động vốn đầu tư từ nguồn vốn nhàn rỗi của nhiều nhà đầu tư.

Nhật Nam Group “ghi dấu” trên báo Diễn đàn Doanh Nghiệp
Nhật Nam Group “ghi dấu” trên báo Diễn đàn Doanh Nghiệp

Với mức lợi nhuận được trả về thẻ mỗi ngày, “sợi dây” kết nối niềm tin mà quý đầu tư có thể vững tin là hợp đồng được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài Thương mại luật gia Việt Nam.

“Từ kết quả của các hoạt động kinh doanh suốt 2 năm kể từ ngày thành lập đến nay. Sự phát triển của Nhật Nam Group chính là câu trả lời tốt cho việc kêu gọi vốn hợp tác cùng doanh nghiệp, đánh bay đi những tin đồn lừa đảo trước đó.” – trích báo.

Là chuyên gia cũng như là bạn đồng hành của hàng trăm, hàng ngàn, hàng triệu doanh nghiệp nhiều năm qua. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp có những đánh giá khách quan nhất đối với doanh nghiệp trẻ đã không ngừng nỗ lực xây đắp những giá trị bền vững trong suốt chuyến hành trình của mình.

Hành trình vàng – chạm ngàn giá trị

“Chiến lược rõ ràng, pháp lý minh bạch – Nhật Nam Group đang từng bước khẳng định trên mọi nền tảng từ bất động sản đến dịch vụ. Hoạt động kinh doanh trôi chảy, khả năng sinh lời hiệu quả từ các quỹ đất đặc biệt là khu biệt thự Nhật Nam vừa ra mắt gần đây được nhiều chuyên gia nhận định và đánh giá cao. Có thể thấy nguồn lực vốn hóa mà Nhật Nam kêu gọi luôn được quản lý chặt chẽ để tạo ra dòng lợi nhuận ròng ổn định – bền vững.” – Trích báo.

Bằng chính thực lực của mình, Nhật Nam Group cho giới truyền thông cũng như nhà đầu tư còn ngập ngừng, lưỡng lự trước khi “chấm bút” đồng hành cùng doanh nghiệp. Hai năm không dài cũng không phải là ngắn, đằng sau “ánh hào quang” mà doanh nghiệp lan tỏa, những hình ảnh “sáng màu” mà Nhật Nam Group sẻ chia đến cộng đồng chính là mồ hôi, tâm huyết của những lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đang cố gắng từng ngày.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên báo DDDN
Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên báo DDDN

Dịch bệnh Covid – 19 không phải là rào cản để Nhật Nam ngưng đọng lại mọi thứ để chờ “cơn bão” ấy qua đi. Mà chính sự quyết tâm cũng như sự đồng lòng để doanh nghiệp vẫn kiên cố để trụ vững qua từng giai đoạn khó khăn của đại dịch.

Và thêm một lần nữa, “siêu phẩm” khu biệt thự triệu đô tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội mà doanh nghiệp vừa mới ra mắt gần đây. Dự án ra mắt chính là lời khẳng định đanh thép nhất cho những tin đồn về tài sản của doanh nghiệp đang nắm giữ.

Đánh giá của Báo về khu biệt thự Nhật Nam
Đánh giá của Báo về khu biệt thự Nhật Nam

Cùng với đó là những đánh giá – nhận định của những chuyên gia, báo Diễn đàn Doanh nghiệp cho thấy giá trị gia tăng của khu biệt thự đạt ngưỡng tiềm năng, nơi đầu tư vững chắc cho giới đầu tư đối với phân khúc biệt thự liền kề.

Cũng từ đây, từ những động lực của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – Nhật Nam Group như được “tiếp sức” để khai phá những giá trị trong công cuộc phát triển một doanh nghiệp vững mạnh. Để có được những bước chân tràn đầy năng lượng trên con đường của những kế hoạch sắp tới!

Xem chi tiết Nhật Nam Group trên Báo DDDN: TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.