Nhật Nam Group trong chương trình chính sách phục hồi kinh tế 2022 – Thương Hiệu phát triển Quốc Gia

Nhat Nam Trong Chuong Trinh Chinh Sach Phuc Hoi Kinh Te 2022

Ngày 28/05/2022 công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã vinh dự hiện diện trong chương trình CHÍNH SÁCH PHỤC HỒI KINH TẾ 2022 – THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN QUỐC GIA được phát sóng và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV tại Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, TP.HCM.

Mục đích và yêu cầu của chương trình thương hiệu phát triển quốc gia

Chương trình thương hiệu phát triển quốc gia Việt Nam là một chương trình xúc tiến kinh tế thương mại, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, với mục đích phát triển những thương hiệu quốc gia thông qua tiến trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, tạo điều kiện phát triển thương hiệu mạnh trong nền kinh tế, đồng thời quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế phát triển, dịch vụ chất lượng, tạo dựng sự uy tín và nâng tầm sức cạnh tranh cho nhiều thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải Thương hiệu phát triển quốc gia 2022
Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải Thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Việc tham gia Chương trình là một quá trình để BĐS Nhật Nam đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua những hệ thống tiêu chí của Chương trình; Đó chính là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. 

Công ty BĐS Nhật Nam đã nỗ lực hết mình, vượt qua hết các tiêu chí để vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam, đây là một sự khởi đầu để Nhật Nam trở thành đối tác của Nhà nước – Chính Phủ mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải Thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Nhà nước không làm thay tất cả cho các doanh nghiệp, nhưng sẽ đứng ra bảo trợ cho thương hiệu Nhật Nam về sản phẩm chất lượng và uy tín nhằm giúp doanh nghiệp tạo chỗ đứng thật vững vàng trên thị trường trong nước, đồng thời đẩy mạnh phát triển thương hiệu của doanh nghiệp ra thế giới.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của BĐS Nhật Nam trong chương trình Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam sánh vai cùng các thương hiệu uy tín
Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia
Công ty Nhật Nam nhận giải Thương hiệu phát triển quốc gia 2022
Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia.1
Đại diện công ty BĐS Nhật Nam trả lời phỏng vấn từ HTV

Nhật Nam và chặng hành trình khẳng định uy tín thương hiệu truyền thông

Nhật Nam Group đã tiến tới năm thứ 3 hoạt động, đặc biệt là giai đoạn năm 2022 – 2030 Nhật Nam sẽ bắt đầu giai đoạn nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất. 

Nhờ những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, BĐS Nhật Nam đã gặt hái được nhiều thành quả ngọt ngào trong 3 năm qua. Chính những giá trị nhân văn và sản phẩm đáp ứng với mong muốn của thị trường, thương hiệu Nhật Nam đã không ít lần xuất hiện trên nhiều đầu báo lớn đến từ cơ quan ngôn luận uy tín như Báo Công Lý và xã hội, báo Thanh Niên, Vietnamnet,  Tạp chí Thương Gia, báo Bảo Vệ Pháp Luật, và nhiều đầu báo khác. 

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 1
Công ty Nhật Nam nhận giải Thương hiệu mạnh ASEAN tháng 4/2022

Điểm nhấn khẳng định sự uy tín mạnh mẽ nhất chính là sự xuất hiện của thương hiệu Bất Động Sản Nhật Nam trên các đài truyền hình lớn như VTC2, HTV, HNTV, VTV3,…Tất cả đã xóa đi những hoài nghi đối với nhà đầu tư còn e ngại đối với  thương hiệu và chiến lược kinh doanh của BĐS Nhật Nam. Đặc biệt sau 3 năm hoạt động, doanh nghiệp còn vinh dự nhận được 03 giải thưởng danh giá và tầm cỡ quốc tế:

Và mới nhất chính là Giải thưởng THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN QUỐC GIA 2022.

Tất cả đều được truyền hình trực tiếp và xuất hiện trên kênh uy tín như HTV, VTV, đã khẳng định sự thành công của thương hiệu Nhật Nam ngày hôm nay chính là sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư, cổ đông,  khách hàng, đối tác đã đồng hành tiếp thêm nguồn sức mạnh to lớn, tạo động lực giúp cho Nhật Nam Group phát triển thịnh vượng như ngày hôm nay.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.