Nhật Nam Group tiếp tục khai trương chi nhánh cà phê tại Đà Nẵng

khai-truong-ca-phe-nhat-nam-tai-da-nang

Tiếp nối những hoạt động diễn ra sôi nổi và thành công sau đại dịch, vừa qua Nhật Nam Group đã chuẩn bị khai trương thêm quán Cà phê bất động sản tại thành phố Đà Nẵng. Từng bước trên chặng đường thực hiện mục tiêu mở rộng chi nhánh văn phòng đại diện, kết hợp với chuỗi dịch vụ trong hệ sinh thái mở của doanh nghiệp. Tạo thêm cơ hội mới – giá trị mới dành cho những Nhà đầu tư hiểu rõ chiến lược để đồng hành cùng Nhật Nam phát triển thịnh vượng. 

Nhật Nam Group chuẩn bị khai trương chi nhánh cà phê tại Đà Nẵng

Sau đại dịch để tiếp nối chuỗi sự kiện trở lại của Nhật Nam, cũng chuẩn bị kế haoạch mới cho cuối năm 2021. Sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội theo quy định của nhà nước đến tháng 11 nhiều tỉnh thành đã hoạt động bình thường trở lại do có nhiều chiều hướng tích cực. Nhật Nam Group đã nắm bắt cơ hội đấy, nhanh chóng khai trương các văn phòng cùng hệ thống cafe bất động sản tại Hải Dương và mới đây nhất là ở thành phố Đà Nẵng…

1980b04b7cc4b49aedd5

5f3991f35d7c9522cc6d

271667deab51630f3a40

Hệ thống cà phê Nhật Nam xây dựng mô hình kết hợp 2 trong 1. Đây là văn phòng đại diện Nhật Nam kết hợp với quán cà phê phía dưới. Tạo ra một điểm đến lý tưởng dành cho cộng đồng nhà đầu tư. Không gian để nhà đầu tư, doanh nhân, các chuyên gia cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức kinh doanh. Cũng là điều kiện thuận lợi để Nhật Nam Group gắn kết và cho nhà đầu tư hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp.

Tiếp tục mở rộng hệ sinh thái Nhật Nam – tăng tốc phát triển tạo thêm nhiều giá trị cho nhà đầu tư

Nhật Nam Group tham gia thị trường từ năm 2019, đến nay đã bước sang năm thứ 3. Trải qua muôn vàn khó khăn thử thách đến nay Nhật Nam đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Đồng thời ngày càng mở rộng phạm vi hoạt đọng và hệ sinh thái.  Đây cũng là nguyên nhân chính, sau 4 tháng giãn cách “ngủ đông” vừa qua, Nhật Nam Group đã khẩn trương đẩy nhanh các hoạt động để kết thúc năm 2021 đúng tiến độ và thật hoành tráng.

Theo đó doanh nghiệp đã đặt ra các mục tiêu để nhanh chóng hoàn thiện như:

  • Đẩy mạnh tiến độ hoàn thành khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.
  • Thâu tóm thêm nhiều thương vụ bất động sản giá trị trong thời gian tới.
  • Mở rộng văn phòng và chuỗi dịch vụ mở rộng từ thương hiệu Nhật Nam: chuỗi cafe, khách sạn, nhà hàng,  karaoke trên khắp mọi miền tổ quốc.
  • Đem tới thêm nhiều giá trị cho nhà đầu tư thị trường quốc tế.

Nhật Nam Group tin rằng với những mục tiêu cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo doanh nghiệp. Chặn đường về đích với những thành công bùng nổ trong tương lai sẽ là điều mà doanh nghiệp sớm đạt được. Cộng hưởng với những giá trị thành công đó chính là mở ra thêm cơ hội đồng hành cho nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Tạo cơ hội cho những nhà đồng hành nhân đôi, nhân ba tài chính và thâu tóm những tài sản giá trị.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.