NHẬT NAM GROUP – THÔNG BÁO HỌP CỔ ĐÔNG ƯU ĐÃI TOÀN QUỐC THÁNG 7/2021

Hop Co Dong Uu Dai Nhat Nam 7 2021 828x800

Sau Quý 2/2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam vẫn đang diễn biến phức tạp và tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. Khiến cho nhiều công ty – doanh nghiệp buộc phải đóng cửa để “phòng thủ” chờ đợi nền kinh tế phục hồi.

Dưới làn sóng thần dữ dội đang càn quét, một bức tranh u ám đã phủ lên nền kinh tế trong thời gian qua. Nhật Nam Group đã thành công khi thâu tóm được nhiều quỹ đất “Vàng”, và thực hiện thành công hàng loạt những chương trình tạo ra giá trị cộng đồng dành cho nhà đầu tư. 

Hop Co Dong Uu Dai Nhat Nam 7 2021 828x800

Để nhìn lại quá trình hoạt động và công bố những kế hoạch sắp tới, Nhật Nam Group tổ chức sự kiện Họp cổ đông ưu đãi  toàn quốc vào tháng 07/2021, địa điểm tại Tầng 4 – Lô 2 C4 Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Ngày 05/07/2021 Họp cổ đông Ưu Đãi tại TP. Hà Nội

Khi tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đã được kiểm soát tốt, Nhật Nam Group  sẽ tiến hành tổ chức cuộc họp Cổ Đông Ưu Đãi vào ngày 05/07/2021 sắp tới.  Cuộc họp với sự góp mặt của những cổ đông ưu đãi, thành viên ưu tú nhất – những người đã tin tưởng, đi suốt chặng đường thành công của Nhật Nam từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ.

Img 0879

Cuộc họp cổ đông ưu đãi lần này sẽ điểm qua những nội dung chính như sau:

  • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Nhật Nam trong Quý 2/2021.
  • Công bố các quỹ đất và dự án của Nhật Nam sẽ ra mắt trong tương lai.
  • Tìm kiếm thêm hướng đi đúng đắn để vượt qua “cơn bão” đại dịch Covid – 19 trong giai đoạn hiện tại và sắp tới.
  • Giao lưu và chia sẻ giữa dàn ban lãnh đạo Nhật Nam Group.

Đây là sự kiện quan trọng để có thể giúp cổ đông và toàn thể lãnh đạo Nhật Nam nhìn lại chặng đường vừa qua. Đưa ra những hướng đi, chiến lược đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại. Chương trình là nơi nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh cùng chung một mục tiêu, đưa Nhật Nam căng buồm vượt sóng vượt qua đại dịch.

Nhật Nam Group – kiến tạo giá trị cộng đồng Việt Nam thịnh vượng

Tuy gặp nhiều khó khăn bởi đại dịch, nhưng Nhật Nam Group với chiến lược đúng đắn, đã gặt hái được cho mình những thành công vượt bậc, tạo ra giá trị nhân văn khi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận chương trình đầu tư an toàn – minh bạch – rõ ràng và luôn đảm bảo đúng với tôn chỉ của pháp luật. Vinh dự được đánh dấu những cột mốc ấn tượng nhất trên các cơ quan ngôn luận và  các kênh truyền thông đại chúng như Báo Bảo Vệ Pháp Luật, VOV, 24H, Dân Việt, Tạp chí thương gia… hay truyền hình Hanoi1, Hanoi2, HTV9,…

Pasted Image 0

Nhờ vào những đường lối chính sách đúng lúc đúng thời điểm mà Nhật Nam đã gặt hái cho mình những thành công vượt bậc. Nhật Nam vô cùng vinh hạnh được đồng hành cùng hơn  8000 nhà đầu tư trong nước và quốc tế vẫn đang tiếp tục tăng trưởng theo từng ngày. Mở rộng văn phòng giao dịch từ Bắc vào Nam, cùng hệ thống dịch vụ nhà hàng – khách sạn – karaoke, và gần đây nhất chính là khu biệt thự Sơn Tây – Hà Nội đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

Biet Thu Cao Cap Nhat Nam Da Co So Do Rieng Tung Can 1 800x800

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.