CLB Triệu Phú Nhật Nam Ra Mắt – Hội Viên Hưởng Lợi Lớn Trong 10 Năm

Z2910023918849 C7cc53b492b0f71cd97ad4a0f625b9cd

Vừa qua Nhật Nam Group đã ra CLB Triệu Phú Nhật Nam để tạo thêm sân chơi cho nhà đầu tư thành công tại cùng giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, khẳng định sức hút mạnh mẽ hiệu quả hoạt động và uy tín của Nhật Nam Group sau 3 năm hoạt động.

Nhật Nam Group hành trình 3 năm và chặn đường chiến thắng đại dịch Covid

Công ty bất động sản Nhật Nam Group được thành lập từ giai đoạn cuối năm 2019, đây cũng là giai đoạn đầu xuất hiện đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Hàng ngàn doanh nghiệp gặp khó khăn thậm chí còn rơi vào khủng hoảng vì sự thay đổi của nền kinh tế toàn cầu. 

Thế nhưng, Nhật Nam Group với chiến lược kinh doanh sáng tạo, hiệu quả cùng nền tảng tài sản vững vàng đã không chỉ thành công vượt qua mà còn phát triển trong hoàn cảnh khó khăn chung. Không bị giới hạn bởi những hạn chế, áp dụng nhanh chóng công nghệ 4.0 để hỗ trợ và đem tới các chương trình đầu tư cho khách hàng, Nhật Nam đã thâu tóm thành công hàng loạt quỹ đất lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

Pasted Image 0

Trọng tâm là 2 khu biệt thự cao cấp tại thành phố biển Phú Quốc và Hà Nội, với tổng vốn đầu tư lên đến 600 tỷ đồng, được thiết kế theo phong cách sang trọng tân cổ điển, đa dạng tiện ích ngoại khu, có vị trí gần các khu trung tâm thành phố và địa danh nổi tiếng. 

Lien Ket Vung Khu Biet Thu Cao Cap Nhat Nam 3 1400x632

Biet Thu Cao Cap Nhat Nam Da Co So Do Rieng Tung Can 800x800

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam hội tụ tất cả các nhu cầu hưởng thụ cuộc sống thời thượng với đầy đủ tiện ích nhưng vẫn thỏa mãn không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. Song song với tiện ích trên, cư dân còn được sở hữu sản phẩm có giá trị trường tồn, tăng trưởng và sinh lời trong tương lai. 

|Xem thêm: Đầu tư biệt thự Nhật Nam, đầu tư cho những “mầm non” tương lai

Giá trị vững bền tạo nên uy tín thương hiệu Nhật Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh đầu tư BĐS Nhật Nam đã xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Khi đến với Nhật Nam, các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn các gói đầu tư phù hợp với nguồn tài chính cá nhân. Các gói đầu tư này đều có mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và được đảm bảo an toàn bởi hợp đồng chuẩn pháp lý. Người đầu tư khi tham gia sẽ nhận được tiền gốc lẫn lãi chia đều trong từng ngày. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, gia tăng lòng tin và sự uy tín của Nhật Nam trong giới đầu tư. 

Chính vì cách làm việc rõ ràng, minh bạch như vậy, cộng đồng nhà đầu tư tại Nhật Nam trong những năm qua đã gia tăng nhanh chóng. Bước sang năm thứ 3, số lượng nhà đầu tư của Nhật Nam đang đạt ngưỡng vàng với thành viên thứ 10.000. Sự kiện này đã phần nào khẳng định được độ phủ thị trường rộng rãi cùng vị thế của Nhật Nam trên thị trường đầu tư.

Pasted Image 0

Không những vậy, hiện tại Nhật Nam còn đang mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng trăm nghìn nhà đầu tư thông qua các gói đầu tư tiện lợi, linh hoạt. Đây thực sự là thành công của Nhật Nam trên con đường mang đến những giá trị tốt đẹp, tinh hoa cho toàn thể cộng đồng nhà đầu tư.

Nhật Nam ra mắt câu lạc bộ Triệu Phú định hướng phát triển tự do tài chính

Tiếp nối những thành công đạt được Nhật Nam ra mắt CLB triệu phú với định hướng phát triển toàn diện, nâng tầm cuộc sống tự do tài chính cho hội viên.

Cùng Nhật Nam điểm qua quyền lợi hội viên được gì nhé 

Huy hiệu bằng vàng và giấy chứng nhận trở thành viên CLB Triệu Phú Nhật Nam

Huy hiệu bằng vàng và giấy chứng nhận trở thành viên CLB Triệu Phú Nhật Nam

Được nhận lợi ích từ quỹ câu lạc bộ 10.000.000 VND mỗi tháng trong 10 năm. 

Bảng lợi ích từ quỹ câu lạc bộ 10.000.000 VND mỗi tháng trong 10 năm.

Du lịch và giao lưu cùng các hội viên câu lạc bộ

Bat Dong San Nhat Nam Trong Chuyen Tham Quan Quy Dat

– Đặc biệt Hội viên CLB được giao lưu và sinh hoạt cùng những CEO doanh nghiệp nghìn tỷ, cũng như những cán bộ cấp cao để tham mưu cho mình những đường hướng phát triển.

Sự kiện mắt CLB Triệu Phú Nhật Nam sẽ là một mắt xích quan trọng để kết nối những cá nhân và tổ chức có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Vì một cộng đồng thịnh vượng tự do tài chính vững bền.

Với sứ mệnh kiến tạo nên cộng đồng tự do tài chính vững mạnh, giai đoạn đầu Câu lạc bộ chỉ đón nhận 50 hội viên để đảm bảo chất lượng cũng như thực thi và triển khai tốt các chiến lược mà CLB đề ra.

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.