NHẬT NAM GROUP – NHỮNG BƯỚC TIẾN ĐẦU TIÊN TRÊN CHUYẾN HÀNH TRÌNH “TUỔI MỚI”

Nhat Nam Group Nhung Buoc Tien Dau Tien Tren Chuyen Hanh Trinh Tuoi Moi 1400x788

Là “vầng sáng” mới trên thị trường bất động sản; Nhật Nam Group minh chứng sức sống mãnh liệt của mình khi bứt phá mọi “vây hãm” từ trận đại dịch lịch sử. Tháng 7 vừa qua, bước sang tuổi mới, doanh nghiệp đã có những bước tiến đầu tiên; viết tiếp chuyến hành trình với những cột mốc đáng tự hào. Đây sẽ là bài ca thành công, chắp bút cho kịch bản phát triển của doanh nghiệp trong tương lai tới.

Nhật Nam Group kỷ niệm 2 năm thành lập- “Tôn vinh quá khứ – Vững bước tương lai”

Trải qua hành trình 2 năm “căng buồm, ra khơi”, thách thức bủa vây, khó khăn liên tiếp; nhưng cũng không dễ dàng đánh gục ý chí kiên trường; lòng quyết tâm vươn xa của Bất động sản Nhật Nam. 02/07/2021 vừa qua, là ngày kỷ niệm 2 năm thành lập của công ty Nhật Nam; một sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu cột mốc trưởng thành của doanh nghiệp. Đây chính là thời khắc để ghi dấu lại những nỗ lực của 2 năm bền bỉ, 2 năm kiên cường, 2 năm với những thành công vang dội. Tôn vinh những thành công trong quá khứ; xem đó là ngọn lửa động lực để Nhật Nam tiếp tục cố gắng hơn nữa trong giai đoạn phía trước của doanh nghiệp. 

Nhat Nam Group Ky Niem 2 Nam Thanh Lap Ton Vinh Qua Khu Vung Buoc Tuong Lai
Nhật Nam Group kỷ niệm 2 năm thành lập – Tôn vinh quá khứ – Vững bước tương lai

Để ghi lại ngày sinh nhật 2 tuổi một cách trọn vẹn nhất; Nhật Nam luôn mong muốn có sự đồng hành cùng cộng đồng các nhà đầu tư. Và để bày tỏ lòng tri ân chân thành đến các khách hàng đã song hành cùng Nhật Nam suốt 2 năm vừa qua; công ty đã trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình “Ưu đãi tưng bừng- vui mừng sinh nhật“. Hoạt động đã mở ra cánh cửa mới đón thêm nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc về chung ngôi nhà Nhật Nam. Có thể nói, chương trình là bước đi khởi sắc mở đầu cho tháng 7 thành công; thúc đẩy mọi hoạt động kinh doanh tại Nhật Nam diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết. 

Nhat Nam Group Luon Nhan Duoc Su Dong Hanh Cung Cong Dong Cac Nha Dau Tu
Nhật Nam Group luôn nhận được sự đồng hành cùng cộng đồng các nhà đầu tư

Nối tiếp thành công- Khai trương văn phòng Thái Nguyên

Đại dịch bùng phát lan rộng; Nhật Nam coi đó vừa là thách thức, vừa là cơ hội để khẳng định tiềm lực của doanh nghiệp. Trước khó khăn đó, vẫn sáng ngời sức sống phát triển âm ỉ nhưng bền vững và mạnh mẽ của Nhật Nam. Vừa qua, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng thêm khối văn phòng tại Thái Nguyên. Đây là hoạt động nổi bật nối tiếp các sự kiện trong tháng 7; cũng là bước đi chứng minh cho thực lực vươn tầm cao mới của Nhật Nam. 

Noi Tiep Thanh Cong Khai Truong Van Phong Thai Nguyen
Nối tiếp thành công – Khai trương văn phòng Thái Nguyên

Với ước mơ “xây đắp giá trị thịnh vượng” cho cộng đồng; cùng mong muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa tìm được “kênh trú ngụ” an toàn cho dòng tiền trong khủng hoảng Covid; văn phòng Thái Nguyên hứa hẹn trong thời gian tới sẽ là điểm đến của nhiều nhà cộng tác, đầu tư trong toàn khu vực. 

Từng bước hiện thực hoá không gian mẫu tại Biệt thự Nhật Nam

Vừa qua, khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội; chính là “chiến lợi phẩm” đáng tự hào của doanh nghiệp; khi liên tục được “điểm mặt, ghi danh” bởi những ngòi bút truyền thông trong suốt thời gian qua. Nắm bắt được nhu cầu thị trường; khu biệt thự được Nhật Nam đang từng bước thực hiện lý tưởng hóa về một khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội. Và để đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an cư khắt khe; Nhật Nam đã luôn quan tâm, chú trọng trong từng đường nét thiết kế; hứa hẹn kiến tạo nên môi trường sống chất lượng nhất. 

Tung Buoc Hien Thuc Hoa Khong Gian Mau Tai Biet Thu Nhat Nam
Từng bước hiện thực hoá không gian mẫu tại Biệt thự Nhật Nam

Hiện tại, khu biệt thự đang triển khai không gian thiết kế mẫu với phối cảnh nội thất trang nhã; cùng hệ thống cảnh quan thông minh. Với không gian cổ điển giản đơn không kém phần sang trọng, kết nối hàng loạt tiện ích nổi trội quanh mình; biệt thự Nhật Nam chính là một “tuyệt tác” hoàn hảo; mang đến nguồn cảm hứng bất tận về một cuộc sống bình an phú quý trong tương lai. Nơi đây đã sớm được nhiều nhà đầu tư Nhật Nam lựa chọn làm chốn dừng chân để thụ hưởng cảm giác an yên tuổi xế chiều; và cũng là miền “đất lành” mà những bậc hiền tài gửi gắm; để cùng xây dựng nên cộng đồng Nhật Nam với chuẩn mực sống tinh hoa – nhân văn – đẳng cấp.

Không ngừng đổi mới – cải thiện – nỗ lực bứt phá; chính là quy luật trường tồn để mỗi doanh nghiệp có thể trụ vững thương trường. Bất động sản Nhật Nam chính vì lẽ đó, không ngừng vươn mình phát triển trên chuyến hành trình ngàn dặm. Mỗi bước chân của Nhật Nam chính là những “mắt xích sức mạnh” kết nối giá trị doanh nghiệp. Những cột mốc đầu tiên đầy khởi sắc trong hành trình bước sang tuổi mới; chính là mạch sống khơi nguồn để Nhật Nam tiếp tục tiến bước; gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.