Nhật Nam Group khai trương trụ sở điều hành miền Nam – Tân Sơn TP.HCM

Nhật Nam khai trương trụ sở điều hành miền Nam

Nhật Nam Group đã tiến hành khai trương Trụ sở điều hành Miền Nam tại Tân Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/8 vừa qua . Đây được xem là một bước tiến mới, đánh dấu sự thành công của Nhật Nam trên chặng đường chinh phục, trở thành thương hiệu Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở điều hành miền Nam – Cột mốc đánh dấu một chặng hành trình mới

Sau 3 năm thành lập và phát triển, với mục đích bổ sung nguồn nhân lực và tạo cơ sở vật chất mới cho kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của công ty trong tương lai. Ngày 28-08-2022, Công ty CP Bất động sản Nhật Nam đã tiến hành tổ chức lễ khai trương khánh thành Trụ sở điều hành Miền Nam – Tòa nhà Nhật Nam tại Sơn Tây TP.HCM.

Đặc biệt, lễ khai trương cũng có sự tham gia của Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng các ban lãnh đạo Nhật Nam Group, quý đối tác, cổ đông cùng các nhà đầu tư, cán bộ công nhân viên của Công ty Bất động sản Nhật Nam.

Trụ sở điều hành miền Nam – Dấu mốc sắc son thể hiện thành công mới
Trụ sở điều hành miền Nam – Dấu mốc sắc son thể hiện thành công mới

Sự kiện khai trương khánh thành trụ sở điều hành Miền Nam của Nhật Nam Group đã đem đến một dấu ấn khó phai cho quý đối tác, nhà đầu tư về quy mô cơ sở vật chất mới của Nhật Nam. Cùng với đó là màn khai trương không thể thiếu đó chính là tiết mục cắt băng và màn múa lân sư rồng điêu luyện. Tiệc khai trương cũng mời khá nhiều các ca sĩ giao lưu văn nghệ giúp tiệc khai trương trở nên  sôi động hơn vào những ngày hè cuối tháng 8.

Khai trương tiết mục múa lân

Khai trương tiết mục văn nghệ

Bên cạnh đó, Nhật Nam Group thể hiện một sức sống tươi trẻ qua thiết kế không gian văn phòng tươi mới, thoáng mát, hiện đại. mang phong cách năng động, hiện đại.

Sự kiện khai trương trụ sở miền Nam của Nhật Nam Group rất vinh dự khi được truyền hình HTV9 đưa tin. Đây là một cột mốc lớn đánh dấu hành trình thành công mới của Nhật Nam trên thị trường BĐS phủ rộng khắp cả nước.

Xem Thêm:

Khát vọng vươn xa của Nhật Nam Group với Trụ sở điều hành mới

Không chỉ giới hạn cho thương hiệu ở thị trường phía Bắc, Nhật Nam Group tiếp tục đẩy mạnh đầu tư và triển khai mở rộng quy mô khu vực phía Nam. Với chỉ tiêu chú trọng cân bằng giữa yếu tố doanh nghiệp và tinh thần con người. Nhật Nam hiểu rõ mỗi một cá nhân trong tập thể đều nắm giữ vai trò là các tế bào gốc rễ liên kết vững vàng với nhau – hỗ trợ cho nhau và là nền tảng để kiến tạo nên những thành quả ngọt ngào nhất

Đội ngũ nhân sự văn phòng miền Nam
Đội ngũ nhân sự văn phòng miền Nam

Với những hoa thơm trái ngọt mà Nhật Nam đã gặt hái được trong năm 2022, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng quy mô, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, hiện đại hóa các trang thiết bị, tuyển dụng và nâng cấp thêm đội ngũ nhân sự dồi dào cho khu vực phía Nam. Từng bước lên kế hoạch chuẩn bị cho các dự án và chiến lược đầu tư mạnh mẽ tại TP.HCM

Chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống điều hành miền Nam tại TPHCM để tuyển dụng hàng trăm nhân sự mới đánh dấu một khát vọng mới của Nhật Nam trên thị trường BĐS Trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn, thăng trầm, Nhật Nam vẫn luôn tự hào là chiếc nôi nuôi dưỡng các thế hệ trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết với công cuộc kiến tạo xây dựng nên thương hiệu uy tín vững mạnh.

Không gian làm việc văn phòng HCM
Không gian làm việc văn phòng HCM

Việc khai trương văn phòng mới  – trung tâm điều hành miền Nam tại Tân Sơn – TP. Hồ Chí Minh tạo cơ sở để Nhật Nam Group phát triển hơn nữa trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để công ty hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư với quy mô không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Tòa nhà văn phòng Nhật Nam tại Tân Sơn TPHCM được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo mang tầm vóc về quy mô và bề thế bậc nhất hiện nay. Với tổng chi phí ngân sách đầu tư cho tòa nhà Nhật Nam được dự toán gần 20 tỷ đồng.

Một góc phòng tổng thống Nhật Nam

Tất cả các phòng ban trong tòa nhà điều được cung cấp và đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị mang tiện ích hiện đại tầm cỡ quốc tế. Diện tích từng phòng được thiết kế có diện tích rộng rãi hỗ trợ tối đa cho các hoạt động sự kiện, sinh hoạt, làm việc của công ty. Giúp tạo nên một môi trường, một không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả nhất

Hệ thống điều hành miền Nam – Tòa nhà Nhật Nam Group còn sở hữu cho mình một vị trí thuận lợi: đối diện sân Golf Tân Sơn Nhất, TPHCM. Đây chính là một địa điểm hoàn hảo đem lại cơ hội tốt để kết nối cộng đồng các nhà đầu tư. Góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh, giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Kết luận:

Đương nhiên chặng đường của Nhật Nam Group chỉ vừa mới bắt đầu, Nhật Nam sẽ không dừng lại ở đó. Tiếp theo sẽ là một cuộc hành trình mới với nhiều những thử thách hơn, khó khăn hơn. Việc mở rộng hệ thống văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với  đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy đam mê và nhiệt huyết. Chắc chắn rằng trong tương lai, Nhật Nam Group sẽ tiếp tục hành trình phát triển, kiến tạo nên những giá trị mới, đem đến nhà đầu tư những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.

Tin khác:

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu