Nhật Nam Group – Họp cổ đông chiến lược tháng 06/2022

Nhat Nam Group Hop Co Dong Chien Luoc Thang 06 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp nối với những thành công trên con đường mở rộng kinh doanh, phát huy các ưu thế của doanh nghiệp và nhìn lại những gì đã đạt được trong 5 tháng đầu năm vừa qua, Ban lãnh đạo công ty BĐS Nhật Nam đã tiến hành lên kế hoạch; triển khai sự kiện họp cổ đông chiến lược định kỳ tháng 06/2022.

1. Công ty BĐS Nhật Nam thông báo họp cổ đông chiến lược ngày 10/06/2022

Trước nhiều khó khăn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải trong tình hình kinh tế như hiện tại, Nhật Nam Group đã nỗ lực vượt qua và gặt hái được nhiều “quả ngọt”. Cuộc họp cổ đông chiến lược tới đây sẽ tiếp lửa cho sự bước tiến tiếp theo của công ty bất động sản Nhật Nam. Sự kiện lần này không chỉ là đánh giá lại những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian 05 tháng qua.

Thu Moi Hop Co Dong Chien Luoc Nhat Nam Group
Thư mời họp cổ đông chiến lược tháng 6/2022

Trong quý I/2022 vừa qua, bất động sản Nhật Nam đã khai trương mở rộng nhiều hệ thống văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, Hà Nam, Cao Bằng, Thái Nguyên. Đưa giấc mơ thương hiệu Nhật Nam Group phủ sóng toàn quốc dần dần thành sự thật. Bên cạnh đó, với những chiến lược tài tình từ Ban lãnh đạo, công ty BĐS Nhật Nam đã liên tục sở hữu nhiều dự án sáng giá, bổ sung vào quỹ đất “vàng” của Nhật Nam nhiều bất động sản có giá trị; và nâng cao khối tài sản công ty. Từ đó củng cố tiềm lực tài chính cho doanh nghiệp hơn nữa. 

Biet Thu Cao Cap Nhat Nam
Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

Song song với việc vận hành và phát triển khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sơn Tây – Hà Nội cùng với chuỗi dịch vụ khách sạn; karaoke; nhà hàng; cafe và spa của Nhật Nam, doanh nghiệp đã thâu tóm nhiều dự án được đánh giá là mang tiềm năng cao trong thời gian gần đây. Và mới nhất, Nhật Nam Group đã trúng thầu Dự án Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô 24,088 ha – Dự án mà nhiều doanh nghiệp trong ngành đã đang ra sức dòm ngó.

2. Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 6/2022

Tiếp nối với những thành công trước đó, sự kiện họp cổ đông chiến lược thường kỳ sắp tới sẽ là thời điểm để Ban lãnh đạo công ty BĐS Nhật Nam gặp gỡ cổ đông và đặc biệt là các cổ đông mới tham gia hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp. 

Mục tiêu cụ thể của sự kiện lần này là:

  • Đánh giá các thành tựu mà công ty trong thời gian qua.
  • Nhìn nhận lại sự khó khăn; thử thách để rút kinh nghiệm trong những bước tiến cho sau này.
  • Đưa ra chiến lược kinh doanh; phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Đặc biệt là triển khai nhiều kế hoạch mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp bao gồm biệt thự cao cấp Nhật Nam, chuỗi nhà hàng;  karaoke; khách sạn; cafe; spa mang thương hiệu của công ty bất động sản Nhật Nam.
  • Tập trung đưa ra những giải pháp, kế hoạch nhằm đạt được nhiều dự án bất động sản lớn, có tiềm năng lớn trên thị trường.
Ban Lanh Dao Cung Co Dong Chien Luoc Nhat Nam Group
Ban lãnh đạo công ty BĐS Nhật Nam trong cuộc họp cổ đông thường kỳ

Cuộc họp cổ đông chiến lược này sẽ có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty; cùng với quý cổ đông chiến lược toàn quốc. Nhằm để tạo cơ hội cho Ban lãnh đạo gặp gỡ, kết nối cùng cổ đông chiến lược; gắn kết một tinh thần đoàn kết của doanh nghiệp, đưa ra các định hướng sáng suốt giúp công ty ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường đầu tư bất động sản. 

3. Bất Động Sản Nhật Nam – Nơi hội tụ những tinh hoa

Với những thành công mà Nhật Nam đã đạt được trong thời gian qua; và minh chứng rõ rệt nhất là lượng cổ đông Nhật Nam Group ngày càng gia tăng nhờ hợp tác đầu tư hiệu quả, Nhật Nam đã thực sự tạo dựng được lòng tin vững chắc từ khách hàng và quý cổ đông. Sự kiện họp cổ đông chiến lược lần này sẽ là bước đệm giúp công ty BĐS Nhật Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.

Lời kết: 

Dù đã trải qua nhiều thách thức trước biến động của nền kinh tế; công ty BĐS Nhật Nam vẫn đứng vững trên đôi chân của mình bằng những chiến lược kinh doanh khôn ngoan. Hy vọng; thông qua sự kiện họp cổ đông chiến lược tháng 6/2022 này; Nhật Nam Group sẽ được Ban lãnh đạo cùng quý cổ đông trang bị hành trang mới để doanh nghiệp tiến xa hơn nữa trên thị trường; và hỗ trợ xây đắp ước mơ về một mái ấm trọn vẹn cho hàng triệu người dân Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.