Nhật Nam Group – Hé lộ những hình ảnh không gian làm việc tại tòa nhà mới Tân Sơn – TPHCM

Nhat Nam Group He Lo Nhung Hinh Anh Khong Gian Lam Viec Tai Toa Nha Moi Tan Son

Nhằm đẩy mạnh hệ thống mạng lưới liên kết mạnh mẽ giữa hai đầu tàu Bắc – Nam, công ty Bất động sản Nhật Nam Group chuẩn bị khai trương tòa nhà công ty Nhật Nam tại địa chỉ : 449 – 451 Tân Sơn ,P.12, Quận Gò Vấp , TP.HCM. Đây là một bước ngoặt mới đánh dấu thành công của doanh nghiệp trên chặng đường trở thành thương hiệu BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Nhật Nam Group chuẩn bị kế hoạch khai trương Tòa nhà mới tại Hồ Chí Minh 

Tiếp bước với những thành công sau 3 năm phát triển. Đáp ứng kịp thời để bổ sung  cơ sở vật chất và nguồn nhân lực cho kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của Bất động sản Nhật Nam. Cũng như để phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng thị trường đầu tư. Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị  khai trương tòa nhà tổng công ty Nhật Nam tại TP.Hồ Chí Minh trong năm 2022. 

Hé lộ một số góc không gian làm việc mới tại tòa Nhật Nam – Tân Sơn
Hé lộ một số góc không gian làm việc mới tại tòa Nhật Nam – Tân Sơn

Dự kiến tòa nhà tổng công ty Nhật Nam tại HCM sẽ tọa lạc tại địa chỉ : 449 – 451 Tân Sơn , P.12, Quận Gò Vấp , TP.HCM. Tòa nhà nằm tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút đi xe máy, rất thuận lợi cho công việc kết nối công việc giữa 2 đầu cầu Hà Nội và TPHCM trong tương lai.

Tòa nhà Nhật Nam Group mới sẽ có vị trí gần với sân bay Tân Sơn Nhất
Tòa nhà Nhật Nam Group mới sẽ có vị trí gần với sân bay Tân Sơn Nhất

Tòa nhà văn phòng Nhật Nam tại TPHCM được xây dựng kiến trúc độc đáo và tầm vóc bề thế bậc nhất hiện nay. Với tổng ngân sách đầu tư cho tòa nhà Nhật Nam Group dự toán gần 20 tỷ đồng. Tất cả các phòng ban điều sẽ được cung cấp các trang thiết bị và tiện ích hiện đại tầm cỡ quốc tế, cũng như là diện tích từng phòng điều có quy mô lớn hỗ trợ tối đa cho những hoạt động của công ty. Tất cả tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Bất động sản Nhật Nam – Không ngừng vươn tầm thương hiệu uy tín

Và đương nhiên Nhật Nam Group sẽ không chỉ dừng lại ở thành công đó. Nhật Nam sẽ tiếp tục khẳng định bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp năng động trong xu thế hội nhập khi liên tục mở rộng các hệ thống văn phòng đại diện trên khắp 63 tỉnh thành, đầu tư và nâng cấp hệ thống dịch vụ như chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke, chuỗi cà phê doanh nhân, spa Nhật Nam…

Khai trương tòa nhà 10 tầng của Bất động sản Nhật Nam
Khai trương tòa nhà 10 tầng của Bất động sản Nhật Nam

Việc mở thêm văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và  tinh nhuệ sẽ là những bước chuẩn bị quan trọng. Để bất động sản Nhật Nam dần hoàn thiện bộ máy mới cho những dự định mới trong tương lai. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh của tòa nhà mới văn phòng Nhật Nam tại Tân Sơn – TPHCM

Toa Nha Moi Nhat Nam 10

Toa Nha Moi Nhat Nam 9

Toa Nha Moi Nhat Nam 8

Toa Nha Moi Nhat Nam 7

Toa Nha Moi Nhat Nam 6

Toa Nha Moi Nhat Nam 5

4

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.