Nhật Nam Group đẩy mạnh hoàn thiện khu Biệt thự cao cấp – đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản mạnh mẽ sau đại dịch

Z2969538776953 6e2a1345c804d104cab518999c02e26d

Khi xã hội dần bước vào trạng thái “bình thường mới”, nhiều nhà đầu tư đã sẵn sàng để tiếp tục cho các chiến lược đầu tư quan trọng, giữa các loại hình được nhà đầu tư lựa chọn phổ biến như chứng khoán, kim loại vàng, thì bất động sản được các chuyên gia nhận định là nhận được dòng vốn “nóng” nhất sau đại dịch, nắm bắt được xu hướng thị trường công ty Nhật Nam đã khẩn trương hoàn thiện các mục dự án quan trọng, trong đó nổi bật nhất chính là khu biệt thự cao cấp Nhật Nam.

Thị trường đầu tư bất động sản cuối năm tiếp tục “nóng” 

Sau thời gian dài giãn cách xã hội, nhu cầu của nhà đầu tư như một chiếc lò xo bị nén quá lâu, sẵn sàng bật mạnh khi có cơ hội. Cho nên dòng tiền của thị trường đang có xu hướng chuyển mạnh vào kênh bất động sản.

Dau Tu

Đầu tư bất động sản được xem là kênh ít biến động, rủi ro và đang có dấu hiệu phục hồi mạnh, nên vẫn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn và phổ biến nhất. Thép dữ liệu thống kê từ các nguồn uy tín đã chỉ ra, ngay sau khi mở cửa trở lại cuộc sống bình thường mới, nguồn nhà đầu tư tìm kiếm thông tin về bất động sản đã tăng khoảng 30% so với thời gian khi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Xu hướng này cũng tăng mạnh ở các website và trang mạng xã hội chuyên về đầu tư bất động sản. Dự báo nhu cầu người mua tăng “nóng” trong quý 4 năm 2021 và đầu năm 2022, vì đây là kênh đầu tư an toàn vừa để ở cũng như vừa có thể tích lũy tài sản.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam và tiềm năng phát triển sau đại dịch

Nguồn cung BĐS trên thị trường hồi phục trở lại nhờ những nới lỏng về pháp lý, song song với nguồn cầu cũng được thúc đẩy mạnh mẽ bởi thị trường đã phục hồi trên diện rộng, đòn bẩy tài chính cho vay mua nhà duy trì ở lãi suất thấp và hệ thống cơ sở hạ tầng đang được tăng tốc phát triển. Do đó, thị trường BĐS có thể sẽ bước vào thời điểm thuận lợi từ quý 04/2021. Đây là cơ hội hiếm có dành cho những nhà đầu tư lâu năm lẫn người mới gia nhập.

Biet Thu Cao Cap Nhat Nam Da Co So Do Rieng Tung Can 800x800

Nắm bắt và đón đầu làn sóng đầu tư mạnh mẽ, công ty bất động sản Nhật Nam đã nhanh chóng hòa nhịp cùng thị trường với khu biệt thự Nhật Nam trong tiến trình khẩn trương hoàn thiện thi công để đúng tiến độ kế hoạch đã bị trì hoãn bởi đại dịch. BIệt thự Nhật Nam có vị trí giữa trung tâm thị xã Sơn Tây – Hà Nội,  được xem là toạ độ “vàng”, hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư sinh lời vượt trội không chỉ hiện tại mà ở tương lai nhiều thế hệ. 

Bat Dong San Nhat Nam Uy Tin Tan Tam Trong Tung San Pham 2

Bên cạnh đó, khu biệt thự được xứng danh là khu đô thị sôi động tích hợp mọi tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân tinh hoa. Điểm nhấn chính là, không gian sống xanh, vừa vun đắp nên chất sống thượng lưu vừa hạn chế được những nguy cơ từ dịch bệnh so với ở chung cư hoặc hẻm đông người. Bên cạnh đó, Biệt thự Nhật Nam còn mang trọn vẻ đẹp hoàn mỹ trong phong cách Châu  u đáp ứng tiêu chuẩn sống sang từ kiến trúc nghệ thuật và nội thất cao cấp – tiện nghi.

Nhật Nam Group xây dựng và phát triển cộng đồng thịnh vượng 

Từ những yếu tố trên đã giúp khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam thu hút sự quan tâm của giới đầu tư BĐS, cũng như giới truyền thông trên cả nước.  Thời điểm hiện tại, Biệt thự Nhật Nam đang được khẩn trương xây dựng, triển khai hoàn thiện và vẫn bảo đảm tiến độ hoàn thành từng ngày. Theo kế hoạch, dự kiến Biệt thự có thể hoàn thiện vào khoảng quý 03/2022. Tương lai nơi đây sẽ sớm hình thành cộng đồng dân cư tinh hoa tại khu đô thị kiểu mới với chất lượng vươn tầm.

Nha Dau Tu Dong Hanh Cung Nhat Nam

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam cũng tổ chức thường niên hơn các chuyến đi tham quan, trải nghiệm thực tế tại Biệt thự Nhật Nam dành cho nhà đầu tư và quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thực tế. Từ đó, giúp Nhật Nam Group xây dựng cầu nối vững chắc, cũng như xây đắp sự tin tưởng  trong lòng cộng đồng các nhà đầu tư.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.